advertisment
advertisment

Xa Vợ, Chồng Đi Cặp Bồ Gái Mại Dâm

14/09/13

Anh tôi đi riết rồi thành nghiện, anh hay qua lại với một cô gái bán hoa, ban đầu cũng chỉ là “bóc bánh trả tiền”, nhưng rồi chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào anh tôi lại bị cô gái mại dâm kia hớp hồn.

 

 
Khi chị dâu đang phải tha phương để kiếm miếng cơm manh áo lo cho chồng con thì ở nhà anh trai tôi lại làm điều có lỗi với chị khiến gia đình tôi rất buồn và đau lòng.

Gia đình anh trai khá khó khăn, con đông chị dâu lại không có công ăn việc làm ổn định nên mọi thứ đều đổ lên vai ông anh trai. Cách đây 2 năm, vì muốn có chút vốn để làm ăn, nên vợ chồng anh quyết định vay mượn tiền để chị đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan.

Dù biết một mình anh ở nhà chăm lo cho ba đứa nhỏ cũng sẽ rất vất vả và khó khăn, nhất là khi thằng út mới chỉ được vài tuổi, nhưng rồi cũng vì “cơm áo gạo tiền”, mà anh chấp nhận để chị tha hương cầu thực nơi xứ người.

Những ngày chị đi, anh cáng đáng không nổi cả việc nhà lẫn công việc, tôi là em nên thỉnh thoảng rảnh rỗi qua phụ anh chăm mấy đứa nhỏ. Khó khăn, vất vả là thế, những nghĩ chị đang một mình nơi xứ người làm lụng, kiếm tiền anh lại cố gắng. Nhiều hôm chị gọi điện về cho anh khóc nức nở trong điện thoại vì nhớ con thương chồng, bao nhiêu mệt nhọc trong anh nhường như chẳng thấm thía gì.

Vốn là một người chăm chỉ, chịu khó nên chị qua một năm đã gửi tiền về để trả ngân hàng, còn dư để anh mua sắm đồ đạc trong nhà và cho mấy đứa nhỏ học hành. Thấy anh chị được vậy tôi cũng mừng, hi vọng qua đợt này anh chị và các cháu bớt khổ.

Ấy vậy mà khi vừa đủ ăn đủ mặc gia đình anh tôi lại xẩy ra chuyện. Anh vốn là người yêu thương vợ con, nhưng một người đàn ông khoẻ mạnh, đang ở độ tuổi phong độ, lại sống xa vợ nên anh chẳng thể tránh được những "bức xúc" về vấn đề sinh lý. 2 năm vợ đi xa, dù đã cố gắng đế giữ gìn hạnh phúc, nhưng rồi cuối cùng anh vẫn phạm sai lầm. Để giải quyết bức bối của mình, anh đã đi tìm gái mại dâm, điều này cũng chẳng phải khó hiểu, bởi là con người ai chẳng có nhu cầu tình dục.

Anh tôi đi riết rồi thành nghiện, anh hay qua lại với một cô gái bán hoa, ban đầu cũng chỉ là “bóc bánh trả tiền”, nhưng rồi chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào anh tôi lại bị cô gái mại dâm kia hớp hồn. Từ một người đàn ông tử tế, anh lén lút quan hệ, đi lại với cô ta trong 1 thời gian dài cho đến khi gia đình tôi biết chuyện.

Mọi người ra sức ngăn cản, khuyên răn, thế nhưng càng ngăn cản anh lại càng làm tới, anh công khai đi lại với cô, rồi còn đòi khi vợ về sẽ li hôn để cưới cô gái đó làm vợ. Mẹ tôi đã phải khóc lên khóc xuống cầu xin anh, vợ chồng tôi cũng khuyên răn hết lời, thậm chí tôi và mẹ đã đến gặp cô gái mại dâm kia để nói chuyện, nhưng cô ta thuộc dạng “mặt trơ trán bóng”, không biết xấu hổ là gì, còn nói do anh trai tôi yêu và muốn cưới cô ấy, thì cô ấy cũng đành chịu. 2 đứa con lớn biết chuyện cũng cũng đã tìm đủ cách thậm chí còn dọa không nhìn mặt bố nhưng anh đều không nghe.

Mọi người ở nhà vẫn đang giấu không dám cho chị dâu biết, tôi thương chị một mình buôn ba nơi xứ người để kiếm tiền, giờ về nếu chứng kiến cảnh này liệu chị sẽ ra sao. Chị dâu tôi vốn rất hiền lành và yêu thương chồng con, tôi sợ chị không vượt qua nổi cú sốc này, bởi chị rất tin tưởng chồng mình. Còn mấy tháng nữa là chị sẽ hết hợp đồng để về nước, gia đình chỉ mong trong thời gian ấy anh hồi tâm chuyển ý để cứu vãn gia đình. Nhìn 3 đứa cháu tôi rất đau lòng và càng thương chị dâu hơn. Tôi phải làm sao để khuyên nhủ anh trai mình đây, tôi không muốn anh phạm sai lầm, rồi các cháu tôi sẽ ra sao nếu anh cưới người đàn bà kia? Tôi không muốn thấy sự việc đau lòng xẩy ra, nhưng giờ tôi chẳng biết phải làm thế nào nữa?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.