Vợ Tôi Yêu Người Đồng Giới

28/06/13

Trước mặt tôi là cảnh vợ tôi và Ngân đang trần truồng, say mê ân ái với nhau, bó hoa và quà đến tay rơi xuống từ tay tôi, lúc đó họ mới nhận thấy sự có mặt của tôi.

Vợ Tôi Yêu Người Đồng Giới

Đọc xong bài tâm sự tôi thực sự thấy bối rối và cũng đang ở trong tình trạng giống như bạn. Tôi xin phép được tâm sự chuyện của mình mong các bạn cho tôi một lời khuyên để tôi có thể giải quyết chuyện một cách hợp lý nhất.
 
Vợ Tôi Yêu Người Đồng Giới, tinh yeu, hon nhan, gia dinh
Tôi yêu cô ấy gần như là từ cái nhìn đầu tiên, vợ tôi là mẫu người mà nhiều đàn ông thèm muốn, cô ấy cao ráo, xinh đẹp, so với vẻ hình thức, cũng đủ nhìn thấy chúng là đôi đũa lệch. Khi cô ấy nhận lời lấy làm vợ mình, không phải nói tôi đã hạnh phúc bên nhường nào, bởi xung quanh cô ấy có rất nhiều “vệ tinh” sáng giá hơn tôi rất nhiều.

Tôi tự hào vì cưới được vợ đẹp, giỏi giang, cũng vì thế tôi chiều vợ hết mực, vợ muốn gì tôi cũng đáp ứng nếu trong khả năng của mình.

Cuộc sống của vợ chồng tôi cũng không có sóng gió gì, vợ tôi là người tính tình tương đối phóng khoáng, có nhiều mối quan hệ, đặc biệt cô chơi với một nhóm bạn thân. Cô ấy rất hay rủ nhóm bạn về nhà ăn uống, tụ tập, thấy vợ vui vẻ và thoái mái nên tôi cũng không có ý kiến gì.

Gần 2 năm sau ngày cưới chúng tôi vẫn chưa có con, khi tôi đề cập thì vợ bảo còn trẻ nên chưa muốn sinh, sợ sinh con xong dáng dấp cô ấy không còn được “chuẩn” nữa. Vì thương và chiều vợ nên tôi cũng nghe theo lời vợ để cô ấy thoải mái 2, 3 năm đầu.

Trong nhóm bạn hay chơi, vợ tôi đặc biệt thân thiết với Ngân, Ngân bằng tuổi vợ tôi, là một nhân viên ngân hàng, cô ấy sống một mình, tôi đã một vài lần cùng vợ đến nhà Ngân. Vợ tôi và cô ấy có mối quan hệ khá thân thiết, đi đâu hai người cũng có nhau, nhiều lúc tôi thấy vợ mình còn dành nhiều thời gian cho Ngân hơn là tôi.

Những lúc đi công tác xa nhà, vì sợ vợ buồn khi ở nhà một mình, tôi thường gọi điện nhờ Ngân sang ở cùng vợ mình cho có bạn có bè.

Ngày hôm đó, là kỷ niệm 2 năm ngày cưới của chúng tôi, vì muốn làm cho vợ bất ngờ nên tôi đã nói dối vợ là sẽ phải đi công tác ở Hải Phòng, sau khi ra khỏi nhà tôi đã đi chuẩn bị để sửa soạn hoa và quà cho vợ.

Vì muốn làm vợ vui và bất ngờ tôi đã tự mở cửa vào, trước mặt tôi là cảnh vợ tôi và Ngân đang trần truồng, say mê ân ái với nhau, bó hoa và quà đến tay rơi xuống từ tay tôi, lúc đó họ mới nhận thấy sự có mặt của tôi.

Tôi sững sờ và không tin nổi vào mắt mình, tôi không hiểu chuyện gì đang xẩy ra, không thể tin người đang đối diện với tôi, người tôi đã yêu thương bao năm qua lại đang đứng trước mặt tôi và ôm hôn một người cùng giới.

Mọi thứ như sụp đổ trước mặt tôi, vợ tôi không khóc, cô ấy bình thản và kể cho tôi nghe, cô ấy biết mình là đồng tính nhưng vì bố mẹ ép nên khi thấy tôi hiền lành tử tế và quan trọng là tôi yêu cô ấy nên vợ đã chọn tôi, như một cách để làm vừa lòng bố mẹ và che mặt mọi người.

Khi vợ quyết định lấy tôi, cô ấy và Ngân đã rất đau khổ, vì không thể xa được nhau nên hai người vẫn lén lút qua lại với nhau trên danh nghĩa là bạn bè thân thiết. Nói xong rồi vợ tôi bỏ đi và nói dù tôi lựa chọn thế nào cô ấy cũng chấp nhận chỉ xin tôi một điều đừng cho bố mẹ cô ấy biết sự thật đau lòng này.

Tôi thực sự không biết phải làm sao? Tôi còn yêu vợ rất nhiều và không biết mình sẽ sống như thế nào nếu không có cô ấy, tôi thương vợ và muốn được ở bên lo lắng và chăm sóc cho vợ mình. Nhưng làm sao tôi có thể giữ nổi vợ khi trái tim cô ấy lại hướng về một người phụ nữ khác? Điều quan trọng hơn nữa là những cảm xúc của tôi với vợ dường như bị hình ảnh của hai người đang "ngự trị", tôi không biết mình có thể "âu yếm" hay có được những hành động "yêu đương" với cô ấy được nữa không.

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: KGTY
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.