advertisment
advertisment

Vợ Tôi Bỏ Nhà Theo Trai

22/04/13

Tôi biết mình cũng yêu cô ấy, tính tôi lại xúc động, mủi lòng, nên đã dang tay, nói sẽ tha thứ nếu cô ấy nói thật mọi điều.

Nhưng không ngờ cô ấy lại nói dối gần hết nhưng câu hỏi của tôi, những điều tôi biết được từ người đàn ông kia và bạn bè của cô ấy. Đau đớn, tôi xuống nhà ngoại mắng nhiếc, chửi bới cô ấy không ra gì.
 
hon nhan, gia dinh, vo chong, hanh phuc, ngoai tinh
Tôi và vợ có một tình yêu đẹp, trải qua 5 năm yêu nhau, có một cháu trai gần 4 tuổi. Tôi đi làm xa được 2 hôm, cô ấy bỏ đi, đến nay được gần tháng. Tôi phải bỏ làm trở về nhà ngay trong đêm khi em gái gọi điện bảo "chị đi làm tối hôm trước mà không về". Cố gắng hỏi bạn bè của vợ, tôi biết cô ấy rất lẳng lơ ở chỗ làm, họ cho những địa chỉ mơ hồ nhưng tôi vẫn cố gắng tìm kiếm. Sau một ngày, chỉ là những tin đau lòng, rồi tin nhắn cô ấy gửi về "Em sai rồi, đừng tìm em\'\'. Tôi gọi cô ấy tắt máy. Suy nghĩ, lý trí mách bảo tôi không nên tiếc gì một người vợ như vậy.

Tôi quyết định trở lại chỗ làm, nghĩ mình có thể quên, nhưng không ngờ tôi không thể điều khiển nổi bản thân, đau khổ, uất hận, tôi như điên dại. Tôi 28, cô ấy kém 3 tuổi, yêu thương gắn bó khá lâu. So với bạn bè, tình yêu chúng tôi khá lãng mạn, có nhiều kỷ niệm vui buồn.

9 năm trời yêu và chung sống, có một đứa con, vậy mà cô ấy đánh đổi tất cả để theo người đàn ông mới quen 3 tháng. Ngày đi làm, tối về tôi lại chìm đắm trong bia rượu và thuốc lá. Sau nửa tháng tôi trở về, gầy đi 7 kg, đầu óc tê dại. Cô ấy trở về nhà mẹ đẻ trước tôi 2 ngày, khi xuống đó tôi đã rất kiềm chế, nhà ngoại lại đang có giỗ. Trong phòng cô ấy khóc lóc, quỳ gối xin tôi tha thứ, nói xa rồi mới thấy quý trọng những gì đã mất, không thể xa được vì còn yêu tôi.

Tôi biết mình cũng yêu cô ấy, tính tôi lại xúc động, mủi lòng, nên đã dang tay, nói sẽ tha thứ nếu cô ấy nói thật mọi điều. Nhưng không ngờ cô ấy lại nói dối gần hết nhưng câu hỏi của tôi, những điều tôi biết được từ người đàn ông kia và bạn bè của cô ấy. Đau đớn, tôi xuống nhà ngoại mắng nhiếc, chửi bới cô ấy không ra gì.

Tôi tìm đến nhà người kia, đe dọa nếu không nói thật thì anh ta sẽ sống không bằng chết. Anh ta rất sợ, xin tôi tha thứ, nói đã hứa hẹn nhiều với vợ tôi nhưng không thể bỏ gia đình, bỏ vợ để đến với vợ tôi. Trước mặt vợ, tôi hỏi \'\'Anh thấy vợ tôi có dễ tán không\'\'? Anh ta bảo dễ tán.

Tâm trạng tôi giờ không ổn định, không biết mình có nên tha thứ cho vợ không. Con trai tôi cần có cha mẹ, tôi biết chúng tôi vẫn còn yêu thương nhau nhưng khi nghĩ đến những hành động ngoại tình đó, tôi rất hận. Liệu trở về chúng tôi có còn hạnh phúc?

 
>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.