advertisment
advertisment

Vợ Ơi Hãy Trả Lại Anh Cô Vợ Béo Của Ngày Xưa

25/08/15

Nhiều khi thấy vợ chạy thể dục hì hục, đêm thì chẳng còn ôm chồng ăn bim bim xem phim nữa mà thay vào đó vợ nằm gập bụng, lăn lê bò trườn trên sàn nhà, nhìn thấy thế anh cũng thấy thương.

 Người ta thích vợ mình eo thon, thân hình đồng hồ cát còn anh cứ thích vợ mũm mĩm đáng yêu như thế này. Ấy vậy mà một ngày đi làm về vợ tuyên bố “Từ mai em giảm cân”. Câu nói của vợ khiến anh phun ngay ngụm nước đang ngậm trong miệng.“Trời ơi! Đúng là động trời mà, giảm cân ư, liệu có làm được không vậy?”

Anh còn nhớ lần đầu gặp vợ tại quán cà phê nhỏ, lúc đó hai đứa giành nhau cái bàn. Anh không biết là mình đã ngồi vào cái bàn quen thuộc của em, nhưng nhìn em cau có khó chịu anh quyết không nhường và chúng ta như kẻ thù từ đó. Em ngồi bàn đối diện lườm anh rồi hút cạn cốc sinh tố trong đúng 1 hơi. Nói thật anh thực sự choáng, sau lần đó chúng ta đụng độ vài lần nữa thế rồi làm quen với nhau.


1 hôm em buồn muốn anh đi ăn, kết quả là bữa ăn đó anh đã tiêu hết gần tháng lương của mình. Trời ơi sao em ăn gì mà nhiều và nhanh như vậy, em vét sạch tất cả những thứ đã gọi làm anh ngại với bà chủ quán và mọi người xung quanh vô cùng. Nhưng lần đầu trong đời anh thấy có 1 người ăn ngon lành như vậy, em đúng là mẫu người “không bỏ của ngọc thực”. Em ăn với cả trái tim và cả tâm huyết, cũng có lẽ vì vậy mà anh thích em, thích con người của em.

Nhìn thân hình mũm mĩm của em, anh chỉ muốn ôm mà hôn, mà cắn. Sau này chúng ta đã nên vợ nên chồng, mỗi lần anh mua gì hoặc bảo em đi ăn là em reo hò thích thú như vừa vớ được vàng vậy. Đầu em luôn nghĩ tới các món ăn, em ăn ngon lành làm anh cũng thấy ngon theo. Ngày trước anh gầy lắm vậy mà từ khi có em, bố mẹ anh vui mừng hẳn lên vì thấy con trai tăng cân trông thấy.

Người ta thích vợ mình eo thon, thân hình đồng hồ cát còn anh cứ thích vợ béo và có vóc dáng mũm mĩm đáng yêu như thế này. Ấy vậy mà một ngày đi làm về vợ tuyên bố “Từ mai em giảm cân”. Câu nói của vợ khiến anh phun ngay ngụm nước đang ngậm trong miệng.“Trời ơi! Đúng là động trời mà, giảm cân ư, liệu có làm được không vậy?”

Ngày tháng đau khổ bắt đầu, vợ giảm cân đồng nghĩa với việc nhà mình sẽ bắt đầu làm quen với rau luộc, bí đao luộc, trứng luộc… tóm lại mâm cơm toàn rau với củ. Ban đầu anh động viên: “Thôi ăn chay cũng tốt”, nhưng được mấy hôm anh chán ngấy thấy thèm đủ thứ. Ngày trước mời vợ đi ăn thì vợ nhảy cẫng lên hào hứng, còn bây giờ vợ lạnh lùng đáp: “Em đang giảm cân, cấm rủ rê”.

Nhiều khi thấy vợ chạy thể dục hì hục, đêm thì chẳng còn ôm chồng ăn bim bim xem phim nữa mà thay vào đó vợ nằm gập bụng, lăn lê bò trườn trên sàn nhà, nhìn thấy thế anh cũng thấy thương. Khốn khổ nhất là vừa vượt qua được hàng nghìn người để tới công ty vì tắc đường, anh ngồi chưa ấm mông thì chị đồng nghiệp vợ đã gọi điện qua đón vợ về vì… vợ nhịn ăn sáng và bị hạ đường huyết ngất xỉu. Anh lại cuống quýt đi đón vợ. Anh đã dặn em bao nhiêu lần rồi, bỏ ăn để giảm cân là phản khoa học mà em đâu chịu nghe.

Vợ à! Xin em hãy trả lại anh cô vợ béo ngày xưa, anh thực sự yêu cái thân hình mũm mĩm của em. Anh thích nhất được ngắm em ăn chứ không phải ngày nào cũng ôm cái thước dây để đo eo, đo đùi như vậy. Em đừng ép mình gầy đi nữa, bố con anh cũng sắp thành que củi rồi đây. Vợ à! Đừng giảm cân nữa được không em.

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.