advertisment
advertisment

Vợ Ơi Hãy Trả Lại ANh Cô Vợ Béo Của Ngày Xưa

25/08/15

Nhiều khi thấy vợ chạy thể dục hì hục, đêm thì chẳng còn ôm chồng ăn bim bim xem phim nữa mà thay vào đó vợ nằm gập bụng, lăn lê bò trườn trên sàn nhà, nhìn thấy thế anh cũng thấy thương.

 Người ta thích vợ mình eo thon, thân hình đồng hồ cát còn anh cứ thích vợ mũm mĩm đáng yêu như thế này. Ấy vậy mà một ngày đi làm về vợ tuyên bố “Từ mai em giảm cân”. Câu nói của vợ khiến anh phun ngay ngụm nước đang ngậm trong miệng.“Trời ơi! Đúng là động trời mà, giảm cân ư, liệu có làm được không vậy?”

Anh còn nhớ lần đầu gặp vợ tại quán cà phê nhỏ, lúc đó hai đứa giành nhau cái bàn. Anh không biết là mình đã ngồi vào cái bàn quen thuộc của em, nhưng nhìn em cau có khó chịu anh quyết không nhường và chúng ta như kẻ thù từ đó. Em ngồi bàn đối diện lườm anh rồi hút cạn cốc sinh tố trong đúng 1 hơi. Nói thật anh thực sự choáng, sau lần đó chúng ta đụng độ vài lần nữa thế rồi làm quen với nhau.
 


1 hôm em buồn muốn anh đi ăn, kết quả là bữa ăn đó anh đã tiêu hết gần tháng lương của mình. Trời ơi sao em ăn gì mà nhiều và nhanh như vậy, em vét sạch tất cả những thứ đã gọi làm anh ngại với bà chủ quán và mọi người xung quanh vô cùng. Nhưng lần đầu trong đời anh thấy có 1 người ăn ngon lành như vậy, em đúng là mẫu người “không bỏ của ngọc thực”. Em ăn với cả trái tim và cả tâm huyết, cũng có lẽ vì vậy mà anh thích em, thích con người của em.

Nhìn thân hình mũm mĩm của em, anh chỉ muốn ôm mà hôn, mà cắn. Sau này chúng ta đã nên vợ nên chồng, mỗi lần anh mua gì hoặc bảo em đi ăn là em reo hò thích thú như vừa vớ được vàng vậy. Đầu em luôn nghĩ tới các món ăn, em ăn ngon lành làm anh cũng thấy ngon theo. Ngày trước anh gầy lắm vậy mà từ khi có em, bố mẹ anh vui mừng hẳn lên vì thấy con trai tăng cân trông thấy.

Người ta thích vợ mình eo thon, thân hình đồng hồ cát còn anh cứ thích vợ béo và có vóc dáng mũm mĩm đáng yêu như thế này. Ấy vậy mà một ngày đi làm về vợ tuyên bố “Từ mai em giảm cân”. Câu nói của vợ khiến anh phun ngay ngụm nước đang ngậm trong miệng.“Trời ơi! Đúng là động trời mà, giảm cân ư, liệu có làm được không vậy?”

Ngày tháng đau khổ bắt đầu, vợ giảm cân đồng nghĩa với việc nhà mình sẽ bắt đầu làm quen với rau luộc, bí đao luộc, trứng luộc… tóm lại mâm cơm toàn rau với củ. Ban đầu anh động viên: “Thôi ăn chay cũng tốt”, nhưng được mấy hôm anh chán ngấy thấy thèm đủ thứ. Ngày trước mời vợ đi ăn thì vợ nhảy cẫng lên hào hứng, còn bây giờ vợ lạnh lùng đáp: “Em đang giảm cân, cấm rủ rê”.

Nhiều khi thấy vợ chạy thể dục hì hục, đêm thì chẳng còn ôm chồng ăn bim bim xem phim nữa mà thay vào đó vợ nằm gập bụng, lăn lê bò trườn trên sàn nhà, nhìn thấy thế anh cũng thấy thương. Khốn khổ nhất là vừa vượt qua được hàng nghìn người để tới công ty vì tắc đường, anh ngồi chưa ấm mông thì chị đồng nghiệp vợ đã gọi điện qua đón vợ về vì… vợ nhịn ăn sáng và bị hạ đường huyết ngất xỉu. Anh lại cuống quýt đi đón vợ. Anh đã dặn em bao nhiêu lần rồi, bỏ ăn để giảm cân là phản khoa học mà em đâu chịu nghe.

Vợ à! Xin em hãy trả lại anh cô vợ béo ngày xưa, anh thực sự yêu cái thân hình mũm mĩm của em. Anh thích nhất được ngắm em ăn chứ không phải ngày nào cũng ôm cái thước dây để đo eo, đo đùi như vậy. Em đừng ép mình gầy đi nữa, bố con anh cũng sắp thành que củi rồi đây. Vợ à! Đừng giảm cân nữa được không em.
- - - - - - - -
Xem thêm:

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.