advertisment
advertisment

Vợ Người Yêu Cũ Van Xin Tôi Quay Lại Với Anh

31/07/13

Và lúc đó chị đã quỳ xuống và xin tôi hay quay lại về với anh, đón nhận anh để chúng tôi có một gia đình trọn vẹn.

 
nguoi yeu cu, tinh yeu, hanh phuc gia dinh
 
Tôi có một mối tình khá sau sắc trong 4 năm, vì nhiều khúc mắc nên chúng tôi chia tay nhau, khong lâu sau đó anh đi lấy người con gái khác. Dù đã chia tay và anh đã có vợ nhưng tôi lại chẳng thể yêu được ai, lúc nào tôi cũng nghĩ và không quên được anh.

Đã 3 năm trôi qua, nhưng tôi vẫn chẳng thể quên được anh, đã hơn một lần tôi nói chuyện với anh về chuyện này, nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ tôi có ý định phá vỡ hay chen ngang vào cuộc sống của gia đình anh. Bởi trong thâm tâm lúc nào tôi cũng mong anh sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc bên vợ con mình. Nhưng tôi đang cũng vô cũng vô cùng đau khổ khi biết rằng, cuộc sống hôn nhân của anh đang gặp trắc trở.

Anh chưa một lần cho tôi biết về cuộc sống gia đình anh cho đến khi vợ anh đến tìm gặp và nói chuyện với tôi. Đây là lần đầu tiên tôi đối diện với chị trong ngần ấy năm, và cũng là lần đầu tiên tôi nói chuyện với người phụ nữ của người đàn ông tôi yêu.

Chị hẹn tôi ở một quán cafe, chị vẫn rất xinh đẹp và mặn mà, nhưng đôi mắt lại vô cùng u buồn, tôi nhìn thấy sự chân thành và cầu xin ở đôi mắt ấy khi nói chuyện với tôi. Ắt hẳn rằng trong chị đang chất chứa nhiều nỗi niềm mà chẳng thể nào nói ra được. Rồi chị bắt đầu kể cho tôi nghe về cuộc sống của hai vợ chồng.

Lấy nhau được một năm thì chị phát hiện mình bị ung thư cổ tử cung và buộc phải cắt bỏ tử cung để khối u không di căn sang các bộ phận khác của cơ thể, đồng nghĩa với việc chị không còn khả năng làm mẹ. Dù đã rất nhiều lần chị đề nghị anh chia tay, nhưng vì thương chị mà không muốn làm điều bất nhân nên anh không đồng ý. Cũng trong thời gian đó, chị có biết chuyện tôi vẫn còn yêu anh và đã khuyên anh nên quay lại với tôi, nhưng anh đã nói không muốn làm tổn thương hai người phụ nữ mà anh đã trân trọng.

Nhưng vì yêu và thương anh nên chị không thể nhìn anh gắn bố cuộc đời với một người như chị, anh là người tốt, anh mạnh khoẻ, anh có quyền được làm cha như bao người đàn ông khác. Và lúc đó chị đã quỳ xuống và xin tôi hay quay lại về với anh, đón nhận anh để chúng tôi có một gia đình trọn vẹn. Chị còn nói, vì biết tôi yêu anh chân thành và có thể mang lại hạnh phúc cho anh nên mới tìm gặp tôi và nói chuyện.

Còn về phần chị, chị muốn sau khi chia tay, sẽ nhận một đứa con nuôi và sống như vậy, chỉ không cần gì hơn cả. Chị không muốn là gánh nặng cho người khác, cũng không muốn người khác thương hại và sống với mình vì trách nhiệm.

Thực sự tôi không biết phải làm như thế nào nữa? tôi đã xin chị cho tôi thời gian để suy nghĩ, chị ấy đúng là một người vợ tốt, đáng để anh trân trọng, tôi cũng không nỡ lòng để chị sống cơ đơn, nhưng nếu tôi từ chối ắt hẳn chị sẽ rất buồn. Tôi vẫn còn rất yêu anh và nếu có được cơ hội sống bên anh thì tôi chẳng mong gì hơn. Nhưng tôi không muốn hạnh phúc của mình được gây dựng trên nỗi đau khổ của người khác.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.