Vợ Người Yêu Cũ Van Xin Tôi Quay Lại Với Anh

31/07/13

Và lúc đó chị đã quỳ xuống và xin tôi hay quay lại về với anh, đón nhận anh để chúng tôi có một gia đình trọn vẹn.

Vợ Người Yêu Cũ Van Xin Tôi Quay Lại Với Anh

Và lúc đó chị đã quỳ xuống và xin tôi hay quay lại về với anh, đón nhận anh để chúng tôi có một gia đình trọn vẹn.

nguoi yeu cu, tinh yeu, hanh phuc gia dinh
 
Tôi có một mối tình khá sau sắc trong 4 năm, vì nhiều khúc mắc nên chúng tôi chia tay nhau, khong lâu sau đó anh đi lấy người con gái khác. Dù đã chia tay và anh đã có vợ nhưng tôi lại chẳng thể yêu được ai, lúc nào tôi cũng nghĩ và không quên được anh.

Đã 3 năm trôi qua, nhưng tôi vẫn chẳng thể quên được anh, đã hơn một lần tôi nói chuyện với anh về chuyện này, nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ tôi có ý định phá vỡ hay chen ngang vào cuộc sống của gia đình anh. Bởi trong thâm tâm lúc nào tôi cũng mong anh sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc bên vợ con mình. Nhưng tôi đang cũng vô cũng vô cùng đau khổ khi biết rằng, cuộc sống hôn nhân của anh đang gặp trắc trở.

Anh chưa một lần cho tôi biết về cuộc sống gia đình anh cho đến khi vợ anh đến tìm gặp và nói chuyện với tôi. Đây là lần đầu tiên tôi đối diện với chị trong ngần ấy năm, và cũng là lần đầu tiên tôi nói chuyện với người phụ nữ của người đàn ông tôi yêu.

Chị hẹn tôi ở một quán cafe, chị vẫn rất xinh đẹp và mặn mà, nhưng đôi mắt lại vô cùng u buồn, tôi nhìn thấy sự chân thành và cầu xin ở đôi mắt ấy khi nói chuyện với tôi. Ắt hẳn rằng trong chị đang chất chứa nhiều nỗi niềm mà chẳng thể nào nói ra được. Rồi chị bắt đầu kể cho tôi nghe về cuộc sống của hai vợ chồng.

Lấy nhau được một năm thì chị phát hiện mình bị ung thư cổ tử cung và buộc phải cắt bỏ tử cung để khối u không di căn sang các bộ phận khác của cơ thể, đồng nghĩa với việc chị không còn khả năng làm mẹ. Dù đã rất nhiều lần chị đề nghị anh chia tay, nhưng vì thương chị mà không muốn làm điều bất nhân nên anh không đồng ý. Cũng trong thời gian đó, chị có biết chuyện tôi vẫn còn yêu anh và đã khuyên anh nên quay lại với tôi, nhưng anh đã nói không muốn làm tổn thương hai người phụ nữ mà anh đã trân trọng.

Nhưng vì yêu và thương anh nên chị không thể nhìn anh gắn bố cuộc đời với một người như chị, anh là người tốt, anh mạnh khoẻ, anh có quyền được làm cha như bao người đàn ông khác. Và lúc đó chị đã quỳ xuống và xin tôi hay quay lại về với anh, đón nhận anh để chúng tôi có một gia đình trọn vẹn. Chị còn nói, vì biết tôi yêu anh chân thành và có thể mang lại hạnh phúc cho anh nên mới tìm gặp tôi và nói chuyện.

Còn về phần chị, chị muốn sau khi chia tay, sẽ nhận một đứa con nuôi và sống như vậy, chỉ không cần gì hơn cả. Chị không muốn là gánh nặng cho người khác, cũng không muốn người khác thương hại và sống với mình vì trách nhiệm.

Thực sự tôi không biết phải làm như thế nào nữa? tôi đã xin chị cho tôi thời gian để suy nghĩ, chị ấy đúng là một người vợ tốt, đáng để anh trân trọng, tôi cũng không nỡ lòng để chị sống cơ đơn, nhưng nếu tôi từ chối ắt hẳn chị sẽ rất buồn. Tôi vẫn còn rất yêu anh và nếu có được cơ hội sống bên anh thì tôi chẳng mong gì hơn. Nhưng tôi không muốn hạnh phúc của mình được gây dựng trên nỗi đau khổ của người khác.

- - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Ngan ( KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.