advertisment
advertisment

Vợ Người Yêu Cũ Phá Hoại Gia Đình Tôi

21/12/13

Cô ta lập kế hoạch theo dõi. Và khi anh khóc lóc với tôi, túm lấy tay tôi mà tôi chưa kịp phản ứng thì cô ta đã chụp được ảnh. Và rồi, tôi bị oan, bị chồng hắt hủi khi những tấm ảnh ấy được mang tới nhà tôi.

Chỉ vì, dù có được thân xác của người chồng này nhưng trái tim anh ta luôn để ở nơi người yêu cũ, là tôi.
tam su gia dinh, tinh yeu, vo nguoi yeu cu pha hoai gia dinh toi


Ngày đó, nếu như không có sự chen ngang của cô gái này, thì có lẽ, tôi và anh đã thành vợ chồng. Nhưng, vì cô ta biết anh có điều kiện, lại nhà cửa ở Hà Nội nên đã dắp tâm cướp mất anh. Và vì không thể cưỡng lại được người đàn bà ấy trong cơn say, anh đã qua đêm với cô ta, và biến mình thành một kẻ tội đồ trong mắt mọi người. Cô ấy đã có bầu. Nhưng có lẽ, ngày đó anh quá dại nên vì bị ép buộc mà anh đã phải cưới cô ta. Biết đâu, cái thai ấy không phải là của anh. Đến bây giờ thì tôi không biết sự thật là thế nào.

Vậy mà 5 năm trôi qua, anh đã cưới người con gái đó, sinh con với cô ta. Tưởng chừng tôi đã quên được mọi chuyện nhưng bây giờ, chính anh ta và người đàn bà ấy lại phá hoại cuộc sống yên bình của gia đình tôi. Chính vì anh, người đàn ông đã phản bội tôi đã xen vào cuộc sống yên bình này.

Khi lấy vợ, anh đã cảm thấy mình hối hận ngay trong ngày cưới. Anh ân hận vì mình đã đánh mất đi người anh yêu là tôi nhưng anh lại không dám đối diện với sự thật này. Bởi anh đã gây ra lỗi lầm quá lớn. Anh cưới cô ta trong niềm uất hận, nhưng vì đứa con, anh phải cố gắng gồng mình lên để sống.

Nhưng khoảng 2 năm sau, khi tôi đã có gia đình, anh lại gọi điện lại. Anh bảo, anh thực sự nhớ tôi, nếu lấy tôi, anh đã không sống như địa ngục như thế. Vợ anh là người đàn bà ghê gớm, không biết điều, bắt nạt cả nhà chồng. Vợ anh còn bắt nạt cả anh, cái gì cũng đòi anh phải chi tiền, trong khi cô ta lập quỹ đen, cho cả nhà vợ.

Lúc nào cô ta cũng tiền và tiền. Anh bực bội, anh chán nản và tình cảm vợ chồng vốn đã không có thì lại càng tan nát. Anh luôn gọi cho tôi vì những lúc như vậy, anh càng hối hận và nhớ tôi hơn. Anh nói với tôi rằng, anh rất nhớ tôi, chỉ muốn được gặp tôi một lần. Đó là cái lần gần đây nhất, khi mà mấy năm chúng tôi không liên lạc với nhau. Anh bảo, anh chỉ muốn gặp lại người cũ, xem tôi sóng ra sao chứ không có vấn đề gì. Anh sẽ không làm tổn hại gì gia đình tôi cả.

Và không biết, người vợ của anh đã theo dõi từ bao giờ mà cô ta biết anh liên lạc với tôi. Cô ta lập kế hoạch theo dõi. Và khi anh khóc lóc với tôi, túm lấy tay tôi mà tôi chưa kịp phản ứng thì cô ta đã chụp được ảnh. Và rồi, tôi bị oan, bị chồng hắt hủi khi những tấm ảnh ấy được mang tới nhà tôi.

Cô ta bếu rếu với mọi người rằng tôi ngoại tình. Rồi cô ta còn nói với chồng tôi mọi chuyện, kể về quá khứ của tôi và chồng cô ta. Cô ta nói với cả nhà chồng là anh đi ngoại tình. Nhưng có vẻ bố mẹ chồng còn mong con trai họ làm thế, vì cô ta quá tai quái. Còn tôi, tôi không nói lời nào, vì chính anh và cô ta đã hại tôi, phá vỡ gia đình tôi.

Tôi im lặng, không giải thích với chồng. Tôi vốn không thích nói dài dòng, chỉ nói là không có chuyện đó. Cô ta giăng bẫy mà thôi. Còn chồng tôi tin hay không tùy anh. Bao năm sống với anh, tôi chưa từng nói về tình cũ, cũng không bao giờ có tính lả lơi, mây gió. Thế nên, anh sẽ hiểu lòng tôi.

Nhưng dù sao thì mọi người cũng nghĩ tôi là kẻ vô liêm sỉ. Vả lại, chồng tôi cũng nghĩ tôi là người này, người kia, và có chút lung lay. Còn chồng cô ta, sau vụ này, anh đã mất hết niềm tin, hoàn toàn chán ngấy người vợ ấy rồi. Anh còn muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này và cõ lẽ, anh sẽ ly dị trong thời gian không xa. Đúng là, gieo nhân nào gặp quả ấy mà thôi. Một người vợ mưu mô, toan tính như vậy thì có người chồng nào chịu được chăng?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.