advertisment
advertisment

Vợ Mới Cưới Qua Lại Với Sếp Cũ

30/03/13

Tôi là dân kỹ thuật, không biết lấy lòng phụ nữ dù là vợ mình, nhưng sếp cũ của cô ấy rất biết cách chăm sóc, quan tâm vợ tôi. Cảm giác nhột nhạt tăng dần và khiến tôi rất khó chịu khi phải đồng hành ông ấy.

Vợ tôi thì rất tự nhiên. Tôi không thể bộc phát được sự bực bội trong lòng mình vì hai người không có làm gì quá.

hon nhan, gia dinh, vo chong, hanh phuc

Tôi vừa cưới vợ được chưa đầy nửa năm. Cô ấy làm trong cơ quan nhà nước, kém tôi 7 tuổi, xinh xắn và có vẻ đáo để một chút. Bốn mươi tuổi và một đám cưới sau thời gian quen nhau 1 tháng, như ma xui quỷ khiến. Giờ tôi cảm thấy quá cay đắng cho quyết định vội vàng ấy.

Vợ tôi là người Hà Nội, dường như quen được chiều chuộng từ nhỏ, về làm dâu mà như bà tướng trong nhà. Cô ấy đến quần áo cũng không biết bỏ vào máy giặt, mà gom toàn bộ vào túi ni lông đem về cho mẹ ruột. Nhà cửa không bao giờ dọn dẹp nói chi đến chuyện đi chợ nấu ăn. Thôi thì, mẹ tôi và tôi cũng thông cảm cho cô ấy, từ từ uốn nắn được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu.

Vợ tôi chơi rất thân với một nhóm người trong cơ quan, trong đó có sếp của cô ấy, mới về hưu được hai năm, vợ con đề huề. Tuần trăng mật, chúng tôi quyết định đi Sapa, cô ấy thuyết phục tôi để cho nhóm bạn đi cùng. Chiều vợ tôi cũng đồng ý. Đến ngày khởi hành thì cô ấy bảo ai cũng báo lại là bận đột xuất hoặc bị ốm, chỉ riêng mỗi sếp cũ là đi được. Thật dở khóc dở cười nhưng trót hứa rồi… Tôi cảm thấy thật khó chịu, nhưng cô ấy và ông sếp cũ thì không hề tỏ ra ngượng ngùng trước hoàn cảnh kì cục ấy. Thế là trăng mật ba người bắt đầu.

Tôi là dân kỹ thuật, không biết lấy lòng phụ nữ dù là vợ mình, nhưng sếp cũ của cô ấy rất biết cách chăm sóc, quan tâm vợ tôi. Cảm giác nhột nhạt tăng dần và khiến tôi rất khó chịu khi phải đồng hành ông ấy. Vợ tôi thì rất tự nhiên. Tôi không thể bộc phát được sự bực bội trong lòng mình vì hai người không có làm gì quá.

Hai tháng sau khi cưới, với tính tình của vợ tôi thì mâu thuẫn xảy ra. Cãi nhau xong, vợ tôi đi ra khỏi nhà. Nửa tiếng sau tôi nhận được tin nhắn từ số lạ bảo rằng nếu tôi không lo được cho vợ tôi một cuộc sống đàng hoàng, giàu có thì đừng có làm cho cô ấy đau khổ. Là một thằng đàn ông, nhận được tin nhắn như thế làm sao tôi có thể kìm nén được. Tôi điện thoại cho vợ và gây gổ một trận. Cô ấy bỏ về nhà mẹ đẻ. Khi nóng giận qua, tôi nghĩ có lẽ một người bạn bênh vợ mình nên bức xúc, mặc dù tôi không giàu có gì nhưng có nhà thành phố, thu nhập ổn định. Tôi đến xin lỗi và mang cô ấy về.

Điều đáng nói là lần thứ 2, thứ 3 và thứ n, mỗi khi chúng tôi cãi nhau là nửa tiếng sau tôi nhận được tin nhắn tương tự thế. Tôi tra ra và biết đó là số ông sếp cũ của vợ tôi. Ông ta chẳng buồn xài số khác nhắn tin cho tôi. Tìm đủ mọi cách để thăm dò, cuối cùng tôi cũng biết hai người đó đã bồ bịch với nhau hết 10 năm. Hỏi cô ấy thì cô ấy không chối nhưng bảo hai người giờ chỉ là bạn, cô ấy chưa làm điều gì có lỗi với tôi.

Bốn mươi tuổi, mới cưới được nửa năm tôi phải li dị rồi sao?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.