Vợ Chửi Chồng Là Đồ Chó

29/12/13

Mỗi lần vợ tôi chửi tôi là đồ chó, kiểu gì tôi cũng vả một cái tát vào mặt cô ấy. Nhưng tôi mà tát cô ấy một cái thì cô ấy phải tát lại tôi hai cái.

Vợ Chửi Chồng Là Đồ Chó

 Mỗi lần vợ tôi chửi tôi là đồ chó, kiểu gì tôi cũng vả một cái tát vào mặt cô ấy. Nhưng tôi mà tát cô ấy một cái thì cô ấy phải tát lại tôi hai cái. Cô áy toàn xưng hô mày tao với chồng. Tôi thấy nản vô cùng khi sống với một người vợ vô văn hóa như vậy.


tam su gia dinh, hon nhan, vo chui chong la do cho
 

Tôi làm ngân hàng. Vợ tôi làm kế toán. Vợ tôi là người có trình độ nhưng tham lam, ích kỷ và ứng xử rất vô văn hóa. Nói chuyện với chồng suốt ngày cứ mày mày tao tao. Động cái là chửi chồng “đồ chó”, “đồ vô tích sự”. Tôi bị ức chế bao nhiêu năm và giờ không thể chịu đựng được nữa.

Bố mẹ tôi có hai người con, là tôi là một người em nữa. Khi lập gia đình riêng, bố mẹ tôi cho tôi một mảnh đất và 80 triệu đồng. Còn em trai tôi ở quê nên bố mẹ tôi cho một mảnh đất và một cái nhà. Hiện anh em tôi đều có gia đình, nhà cửa đàng hoàng. Thế nhưng vợ tôi lúc nào cũng phàn nàn bảo bố mẹ tôi chia thế không đều. Không hiếm lần vợ chồng tôi to tiếng rồi xẩy ra xô xát vì lý do này.

Vợ tôi còn tham lam và ích kỷ đến nỗi, tôi gửi về cho bà ngoại tôi (nay đã 95 tuổi) mấy vỉ sữa mà vợ tôi đay nghiến là: "Anh chỉ biết đến gia đình anh. Anh gửi về quê cho bà ngoại anh mà bà ngoại tôi lại không có gì". Cô ấy bảo tôi ích kỷ nhưng trên thực tế thì không nhận ra mình ích kỷ, hẹp hòi. Vợ tôi chưa một lần về thăm bà ngoại tôi, nói gì đến chuyện quà biếu. Thế mà lúc nào cũng đòi hỏi, chê trách chồng. Cô ấy cứ làm như trời sinh ra tôi là để phục vụ cho cô ấy và gia đình cô ấy không bằng.

Ức chế về cách ứng xử của vợ đã lâu nên bây giờ tôi không nhịn được nữa. Mỗi lần cô ấy chửi tôi là đồ chó, kiểu gì tôi cũng vả một cái tát vào mặt. Nhưng vợ tôi ghê gớm lắm. Tôi mà tát cô ấy một cái thì cô ấy tát lại tôi hai cái. Cô ấy xông vào tôi cào cấu, lu loa. Tôi thấy nản vô cùng khi sống với một người vợ vô văn hóa như vậy.

Chúng tôi đã đưa nhau ra tòa mấy lần nhưng tòa không giải quyết cho ly hôn vì khúc mắc về vấn đề tài sản. Lý do là vợ tôi đòi lấy nhà khi đề cập đến chuyện phân chia tài sản. Tôi không đồng ý vì đây là nhà bố mẹ tôi cho tôi. Đương nhiên tòa phải chấp nhận điều đó.

Quan điểm của tôi là vợ chồng tôi lấy nhau 7 năm nay. Lương của vợ tôi mỗi tháng 10 triệu đồng. Cứ cho là cô ấy tiêu hết 10 triệu ấy cho gia đình thì tôi sẽ tính ra cấp số nhân 10 triệu thành 100 triệu. 7 năm cô ấy làm vợ tôi, cô ấy có 70 triệu thì bây giờ ra khỏi nhà tôi, tôi sẽ đền cho cô ấy 700 triệu. Thế nhưng vợ tôi không chịu mà đòi toàn bộ số tiền ấy và nửa cái nhà.

Đôi lúc tôi cũng muốn ừ cho nó xong chuyện để thoát khỏi cuộc sống vợ chồng như địa ngục này. Thế nhưng tôi lại không thể quyết định được. Không phải tôi tiếc tiền mà tôi thấy vợ tôi không xứng để nhận được những điều mà cô ta đòi hỏi. Nếu tôi chấp nhận yêu cầu của vợ tôi thì có nghĩa tôi đã phải đầu hàng trước sự tham lam của người phụ nữ này. Xin cho tôi lời khuyên.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Tấn Trần
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.