advertisment
advertisment

Vợ Chồng Tôi Lệch Pha

15/01/13

Khi yêu, em nào cũng “lỗ nặng” dưới tay tôi. Trang sử tình yêu của tôi xem ra khá phong phú vì có quá nhiều mối tình thời học sinh và sinh viên.

Tôi năm nay 30 tuổi, vợ tôi lớn hơn tôi 2 tuổi nhưng cô ấy còn khá trẻ so với tôi. Chúng tôi yêu nhau 10 năm và cưới nhau được 4 năm. Vợ chồng cũng có với nhau 1 bé trai.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi vốn thích cưa gái lớn tuổi hơn mình. Bởi vì ham muốn tình dục của tôi cực kỳ cao. Một ngày tôi "hoạt động" tệ nhất là 2 lần, mà lần nào cũng “chất lượng” và liên tục như thế trong suốt thời sinh viên.

Vì vậy, tôi đã trải qua hơn chục đời người yêu, người nào cũng lớn hơn tôi ít nhất 2 tuổi. Vì sao tôi lại có nhiều mối tình như vậy? Vì tôi có ham muốn cao quá nên các em ấy không thể chiều chuộng nổi tôi trong "chuyện ấy" nên đòi chia tay.

Dĩ nhiên là khi yêu, em nào cũng “lỗ nặng” dưới tay tôi. Trang sử tình yêu của tôi xem ra khá phong phú vì có quá nhiều mối tình thời học sinh và sinh viên.
 
vo chong toi lech pha, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Đêm tân hôn của vợ chồng tôi kéo dài 3 tiếng đồng hồ thật sôi nổi và hoành tráng. Đến nỗi ba mẹ tôi không ngủ được vì tưởng chuột kêu “chít chít”.
Còn vợ tôi bây giờ cũng là người yêu của tôi trước đây. Tôi học lớp 10, em lớp 12. Vì ngay từ khi quen em, tôi ngầm chọn em để tính chuyện lâu dài, nên suốt thời gian quen nhau tôi không động đến cô ấy dù chỉ cọng tóc.

Khi biết tin chúng tôi chuẩn bị cưới nhau, ba mẹ và gia đình nội ngoại của tôi phản đối quyết liệt. Nhưng tôi đã quyết thì cũng không ai dám “liệt” với tôi. Bởi tôi là con út trong gia đình mà lại giỏi giang nữa chứ.

Cuối cùng chúng tôi cũng cưới nhau. Đêm tân hôn của vợ chồng tôi kéo dài 3 tiếng đồng hồ thật sôi nổi và hoành tráng. Đến nỗi ba mẹ tôi không ngủ được vì tưởng chuột kêu “chít chít”. Sáng ngày hôm sau, ba nhìn tôi mỉm cười vì cứ tưởng tôi mới cưới vợ nên “sung”.

Vợ chồng chúng tôi sống với nhau khá hạnh phúc. Và khi vợ tôi mang bầu, chúng tôi lại càng hạnh phúc hơn. Rồi, đùng một cái sau khi sinh em bé, vợ tôi “tắt ngủm” không còn ham muốn yêu nữa. Trong khi tôi thì càng ngày càng “sung” dữ dội. Vợ không “chiều” chồng được, nên tôi đành tìm đến những mối tình cũ, những cô người tình xưa còn lưu luyến tôi.

Rồi vợ tôi phát hiện làm rùm beng lên, dọn đồ về nhà mẹ ruột ở. Cưới vợ gần nhà cũng khổ, cứ hễ gây gổ là cô ấy dọn đồ về nhà mẹ đẻ làm tôi phải một phen năn nỉ quỳ gối đi từ cổng ngõ vào trong phòng dưới sự chứng kiến của gia đình bên vợ và bà con lối xóm. Cuối cùng, cô ấy cũng chịu tha lỗi cho tôi. Tôi bị một phen vô cùng mắc cỡ. Từ đó về sau tôi chả dám làm vợ giận thêm một lần nào nữa.

6 tháng sau khi vợ chồng hòa hợp lại, tôi lại “tắt ngủm”, ham muốn của tôi giảm dần. Trong khi vợ thì “sung sức” đến nỗi tôi không thể tưởng tượng được. Cô ấy đòi hỏi tôi bất kể giờ giấc ngày hay đêm, trong phòng hay ngoài bếp. Cứ hễ đi làm về là phải làm một “ván”. Tối ngủ, khuya 2-3 giờ, rạng sáng, ăn sáng xong chuẩn bị đi làm… tất cả đều làm một “ván”.

Tôi bảo mệt, hoặc trong khi “lâm trận” mà lơ đãng không tập trung thì cô ấy khóc lóc nói tôi có bồ bịch không yêu vợ nữa… rồi đủ thứ chuyện. Thế là tôi phải cắn răng chịu đựng mà chiều vợ không dám cãi. Nếu không, tôi lại có nguy cơ phải về nhà vợ quỳ gối năn nỉ thêm một lần nữa.
 
vo chong toi lech pha, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Vợ đòi hỏi tôi bất kể giờ giấc ngày hay đêm, trong phòng hay ngoài bếp. Cứ hễ đi làm về là phải làm một “ván”. Tối ngủ, khuya 2-3 giờ, rạng sáng, ăn sáng xong chuẩn bị đi làm… tất cả đều làm một “ván”.

Sức khoẻ của tôi ngày càng giảm dần, tôi ngày càng tiều tuỵ và yếu dần đi. Còn vợ thì cứ hừng hực. Có lúc tôi phải ngủ gục ngay tại phòng làm việc của mình vì mệt mỏi. Tôi làm việc không còn chất lượng và sáng tạo nữa, không còn đứng bàn hội nghị nói năng hoạt bát chỉ đạo này nọ nữa. Thậm chí là tôi không biết gì để mà phát biểu nữa, đầu óc nó nghĩ vẩn vơ đủ thứ chuyện.

Rồi ứng cử viên cho cái ghế phó chủ tịch huyện dành cho tôi trước đó giờ cũng phải chuyển qua người khác. Tôi thì bị chuyển công tác về làm giám đốc một ngân hàng nhỏ gần nhà.

Về công việc, giấc mộng làm “lớn” của tôi coi như chấm dứt. Về gia đình, tình trạng này cứ kéo dài thêm 2 năm nữa chắc tôi chết mất. Tôi ân hận với quãng thời trai trẻ của mình rồi. Tôi biết là tôi đáng đời nữa. Nhưng có ai biết thuốc gì cho vợ tôi uống cho cô ấy cũng "tắt ngủm" ít phần để tôi sống yên với không. Tôi hứa sẽ hậu tạ thật hậu hĩnh.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.