advertisment
advertisment

Vì Sao Đàn Ông Thích Phụ Nữ Dịu Dàng Làm Vợ

20/06/17

Người phụ nữ dịu dàng rất được những người đàn ông quan tâm, yêu quý.

Những người phụ nữ dịu dàng luôn để lại trong lòng những người đàn ông một cảm giác an toàn. Phụ nữ muôn đời vẫn là phụ nữ.

Cần chỗ dựa vào lúc mệt mỏi, đau thương, hạnh phúc, tính cách dịu dàng là trang sức cơ bản cần thiết để làm nên một người phụ nữ đẹp.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người phụ nữ dịu dàng cũng có phần khá xưa. Tính dịu dàng của người phụ nữ thể hiện qua cách nói chuyện trong giao tiếp, lời nói của bạn tuy cứng rắn nhưng vẫn có độ mềm mỏng, thuyết phục. Đó là cách để người phụ nữ thể hiện bản lĩnh, sự thông minh và sắc sảo của mình.

Đàn ông thường yêu những người phụ nữ dịu dàng

Người phụ nữ dịu dàng rất được những người đàn ông quan tâm, yêu quý. Bởi vì, trong ứng xử với mọi người, tính dịu dàng, lòng bao dung khi đối xử với những người khó khăn hơn mình, thấp hơn mình là điểm cộng để những người phụ nữ này toàn tâm toàn ý chăm lo cho cuộc sống xung quanh mình.

Họ không chỉ dịu dàng trong hành đọng mà ngay cả tấm lòng cũng dịu dàng, đáng nể phục. Tính dịu dàng còn thể hiện qua những cử chỉ bạn biết thương yêu người khó khăn, hoạn nạn, sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Dân gian có câu “Lạc mềm buộc chặt” chính tính cách dịu dàng của người phụ nữ đã chinh phục sự mạnh mẽ, bản tính kiêu ngạo, ngang bướng của người đàn ông. Như một lực hút không thể khước từ dù diện mạo không xinh đẹp, dáng người cũng không hấp dẫn bởi người bạn đời của họ luôn là người yêu nét đẹp ở tâm hồn ẩn sâu bên trong, chính là tính dịu dàng này. Đó mới là sự bền vững được xây dựng trong tình yêu lí giải vì sao đàn ông thường yêu những người phụ nữ dịu dàng.

Phụ nữ có tính cách dịu dàng thường rất tinh tế trong giao tiếp, ứng xử

Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ có tính cách dịu dàng thường rất tinh tế trong giao tiếp, ứng xử. Không mất lòng mọi người, đối xử một cách thành tâm. Đối với phần lớn đàn ông, tán thưởng và cổ vũ lại có tác dụng khiến họ nỗ lực hơn nhiều so với việc bị so sánh, chê bai. Những cô nàng có cá tính dịu dàng thường thương yêu chồng, cho những người đàn ông của mình cảm nhận được sự ấm áp, yêu thương và tình thân như chính người mẹ của anh.

Vậy nên, đàn ông thường yêu những người phụ nữ dịu dàng, chính họ làm cuộc sống của chàng thêm màu sắc, luôn yên tâm, có người cận kề sát cánh. Không bị khó xử bó buộc giữa các mối quan hệ gia đình, công việc, bạn bè nhờ những cô nàng có tính cách dịu dàng hậu thuẫn.

Công việc của đàn ông vốn rất áp lực, họ không có nghĩa vụ sau khi tan ca về nhà phải nhìn sắc mặt bạn và tìm cách làm bạn vui. Trong tính cách của chồng bạn có thể có khuyết điểm, trong đời sống vợ chồng có thể có những điểm không hòa hợp với bạn, khiến bạn không hài lòng, nhưng anh ấy đâu phải là người hoàn hảo. Trước mặt bạn, họ phải sống thật là chính mình, là một người bình thường. Khoan dung là điều cần thiết cho cuộc sống và cho hôn nhân.

>> XEM THÊM bài viết Truyện Hay tại đây

bài liên quan

22/08/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Những câu chuyện hay về tình yêu và cuộc sống gửi đến các bạn tập hợp những mẫu chuyện ý nghĩa, cách nhìn và bài học rút ra sẽ là điều quý giá cho mỗi chúng ta.

19/08/20

Tuyển Chọn Thơ Vui Cho MC Dẫn Chương Trình Đám Cưới

Tuyển chọn thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới tổng hợp thơ hay, áp dụng trong nhiều tình huống để tạo nên lễ cưới vui tươi trọn vẹn. Mời các bạn tham khảo!

27/05/20

Câu Chuyện Về Tình Yêu Cực Hay Tổng Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Câu chuyện về tình yêu cực hay tổng hợp những câu chuyện nói về tình cảm ở mọi lứa tuổi từ mới lớn đến khi đã lập gia đình. Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu nhé!

26/05/20

Câu Nói Hay Về Tình Cảm Vợ Chồng Tổng Hợp Cho Các Cặp Đôi

Câu nói hay về tình cảm vợ chồng tổng hợp những câu nói, câu thơ hay nhất dành cho đôi lứa yêu nhau và đã bước vào đời sống hôn nhân. Hãy cùng chiêm nghiệm nhé!

23/05/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa, Tình Yêu Vợ Chồng

Những câu chuyện hay về tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng là góc tâm sự của những ai đã và đang bước vào ngưỡng của của tình yêu, của hôn nhân trong cuộc sống.

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.