advertisment

Vì Sao Đàn Ông Thích Phụ Nữ Dịu Dàng Làm Vợ

20/06/17

Người phụ nữ dịu dàng rất được những người đàn ông quan tâm, yêu quý. Bởi vì, trong ứng xử với mọi người, tính dịu dàng, lòng bao dung khi đối xử với những người khó khăn hơn mình, thấp hơn mình là điểm cộng để những người phụ nữ này toàn tâm toàn ý chăm lo cho cuộc sống xung quanh mình.

Những người phụ nữ dịu dàng luôn để lại trong lòng những người đàn ông một cảm giác an toàn. Phụ nữ muôn đời vẫn là phụ nữ.
Cần chỗ dựa vào lúc mệt mỏi, đau thương, hạnh phúc, tính cách dịu dàng là trang sức cơ bản cần thiết để làm nên một người phụ nữ đẹp.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người phụ nữ dịu dàng cũng có phần khá xưa. Tính dịu dàng của người phụ nữ thể hiện qua cách nói chuyện trong giao tiếp, lời nói của bạn tuy cứng rắn nhưng vẫn có độ mềm mỏng, thuyết phục. Đó là cách để người phụ nữ thể hiện bản lĩnh, sự thông minh và sắc sảo của mình.
 


Đàn ông thường yêu những người phụ nữ dịu dàng

 


Người phụ nữ dịu dàng rất được những người đàn ông quan tâm, yêu quý. Bởi vì, trong ứng xử với mọi người, tính dịu dàng, lòng bao dung khi đối xử với những người khó khăn hơn mình, thấp hơn mình là điểm cộng để những người phụ nữ này toàn tâm toàn ý chăm lo cho cuộc sống xung quanh mình.

Họ không chỉ dịu dàng trong hành đọng mà ngay cả tấm lòng cũng dịu dàng, đáng nể phục. Tính dịu dàng còn thể hiện qua những cử chỉ bạn biết thương yêu người khó khăn, hoạn nạn, sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Dân gian có câu “Lạc mềm buộc chặt” chính tính cách dịu dàng của người phụ nữ đã chinh phục sự mạnh mẽ, bản tính kiêu ngạo, ngang bướng của người đàn ông. Như một lực hút không thể khước từ dù diện mạo không xinh đẹp, dáng người cũng không hấp dẫn bởi người bạn đời của họ luôn là người yêu nét đẹp ở tâm hồn ẩn sâu bên trong, chính là tính dịu dàng này. Đó mới là sự bền vững được xây dựng trong tình yêu lí giải vì sao đàn ông thường yêu những người phụ nữ dịu dàng.

 

 

 

Phụ nữ có tính cách dịu dàng thường rất tinh tế trong giao tiếp, ứng xử


Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ có tính cách dịu dàng thường rất tinh tế trong giao tiếp, ứng xử. Không mất lòng mọi người, đối xử một cách thành tâm. Đối với phần lớn đàn ông, tán thưởng và cổ vũ lại có tác dụng khiến họ nỗ lực hơn nhiều so với việc bị so sánh, chê bai. Những cô nàng có cá tính dịu dàng thường thương yêu chồng, cho những người đàn ông của mình cảm nhận được sự ấm áp, yêu thương và tình thân như chính người mẹ của anh.

 

 

 


Vậy nên, đàn ông thường yêu những người phụ nữ dịu dàng, chính họ làm cuộc sống của chàng thêm màu sắc, luôn yên tâm, có người cận kề sát cánh. Không bị khó xử bó buộc giữa các mối quan hệ gia đình, công việc, bạn bè nhờ những cô nàng có tính cách dịu dàng hậu thuẫn.

Công việc của đàn ông vốn rất áp lực, họ không có nghĩa vụ sau khi tan ca về nhà phải nhìn sắc mặt bạn và tìm cách làm bạn vui. Trong tính cách của chồng bạn có thể có khuyết điểm, trong đời sống vợ chồng có thể có những điểm không hòa hợp với bạn, khiến bạn không hài lòng, nhưng anh ấy đâu phải là người hoàn hảo. Trước mặt bạn, họ phải sống thật là chính mình, là một người bình thường. Khoan dung là điều cần thiết cho cuộc sống và cho hôn nhân.

- - - - - - - - -
Xem thêm:

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

18/01/18

Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.