advertisment
advertisment

Vì Sao Đàn Ông Thích Gái Hư

20/08/15

Tâm hồn, phẩm hạnh hay tri thức hẳn nhiên là điều không thể thiếu, nhưng thứ gia vị vô hình làm nên một người đàn bà quyến rũ chính là cá tính và thái độ sống.

Nhớ cho thế giới biết cơ thể của bạn đáng được trang hoàng và hưởng mọi chiều chuộng

Phần 1: Gái hư mới giữ được chàng

1. Không chỉ “trai ngoan” mà cả những tay nổi tiếng đào hoa cũng thoải mái hơn trong một mối tình với nàng Gái Hư. Chàng có chiến tích ái tình lừng lẫy ư? Không sao hết vì nàng cũng vậy. Chẳng may chàng từng tham gia vài trò xằng quấy lúc cao hứng cùng chúng bạn cũng không thành vấn đề vì nàng cũng từng có trải nghiệm tương đương.

2. Gái Hư chẳng bao giờ hoảng loạn hay phàn nàn khi thấy một vết xăm mà chàng lỡ dại xăm vào một dịp xỉn quắc cần câu vì rất có thể cô nàng chính là kẻ đã chuốc rượu và thách chàng xăm mình.

3.  Đàn ông thường mang ấn tượng: Hầu hết các nàng Gái Hư đều là những nghệ sĩ phòng the thực thụ. Dù nàng không điệu nghệ như chàng tưởng cũng chẳng hề hấn gì vì niềm tin ấy đủ mãnh liệt để kích thích chàng trước khi nàng kịp tỏ ra sáng tạo.

4. Cãi nhau không bao giờ dễ chịu dù hư hay ngoan, nhưng những vuốt ve làm lành của Gái Hư bao giờ cũng mê cuồng vũ bão.

5. Nếu chàng thốt lên: “Trời ơi, em có vòng một/hai/ba tuyệt diệu quá!”, ả Gái Hư sẽ mỉm cười khích lệ và càng đong đưa phần cơ thể vừa được chàng ca tụng cho thêm phần gay cấn. Thế còn Gái Ngoan thì sao? Cô ấy đỏ mặt, chối nguây nguẩy và cố lấy tay che lại chính cái vùng vừa được chàng tán thưởng.Tâm hồn, phẩm hạnh hay tri thức hẳn nhiên là điều không thể thiếu, nhưng thứ gia vị vô hình làm nên một người đàn bà quyến rũ chính là cá tính và thái độ sống.

Gái Hư không ngại thể hiện mọi trạng thái cực đoan của yêu và ghét, vui và buồn. Họ yêu bản ngã của mình như yêu chính nhan sắc, cơ thể và hãnh diện sống thật với những giá trị đó. Đàn ông khó có thể quên một Gái Hư kiểu đó.

Gái Hư cũng có cảm xúc mãnh liệt, thể hiện cả một công trình tinh chế để đến cả mỗi cơn lôi đình của nàng đều là buổi trình diễn cuốn hút. Nó khiến đấng mày râu phải đặt nhiều câu hỏi, dõi theo phản ứng tiếp theo của nàng và khao khát được có  cô nàng dư thái độ đó.

Đừng nhạt màu, đàn ông không có nhiều thời gian, bạn phải để họ nhận ra mình giữa một đám đông và không thể quên bạn rất lâu sau đó.
Bí quyết đơn giản là câu hỏi: Bạn có một cuộc sống hay ho không? Bạn đối xử với nó ra sao để trở nên hay ho?

Không nên hướng về chàng như hoa hướng về mặt trời, phụ nữ quyến rũ đàn ông khi họ có những mối lưu tâm riêng ngoài quan hệ yêu đương. Đó có thể là công việc, sở thích, một nhóm bạn riêng… bất cứ điều gì nằm ngoài thế giới của đàn ông đều khiến anh ta phải tò mò và ngắm nhìn người đàn bà hưởng thụ một cách tự tại trong thế giới riêng của nàng.

Thử học môn thủ công vui tay, ngoại ngữ mới hoặc lên tour du lịch bụi định kỳ mỗi năm hay đơn giản là la cà thâu đêm cùng nhóm bạn gái chỉ để gặm bim bim và xem phim Sex And The City.

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.