advertisment
advertisment

Vì Sao Đàn Ông Thích Gái Hư

20/08/15

Tâm hồn, phẩm hạnh hay tri thức hẳn nhiên là điều không thể thiếu, nhưng thứ gia vị vô hình làm nên một người đàn bà quyến rũ chính là cá tính và thái độ sống.

Nhớ cho thế giới biết cơ thể của bạn đáng được trang hoàng và hưởng mọi chiều chuộng

Phần 1: Gái hư mới giữ được chàng

1. Không chỉ “trai ngoan” mà cả những tay nổi tiếng đào hoa cũng thoải mái hơn trong một mối tình với nàng Gái Hư. Chàng có chiến tích ái tình lừng lẫy ư? Không sao hết vì nàng cũng vậy. Chẳng may chàng từng tham gia vài trò xằng quấy lúc cao hứng cùng chúng bạn cũng không thành vấn đề vì nàng cũng từng có trải nghiệm tương đương.

2. Gái Hư chẳng bao giờ hoảng loạn hay phàn nàn khi thấy một vết xăm mà chàng lỡ dại xăm vào một dịp xỉn quắc cần câu vì rất có thể cô nàng chính là kẻ đã chuốc rượu và thách chàng xăm mình.

3.  Đàn ông thường mang ấn tượng: Hầu hết các nàng Gái Hư đều là những nghệ sĩ phòng the thực thụ. Dù nàng không điệu nghệ như chàng tưởng cũng chẳng hề hấn gì vì niềm tin ấy đủ mãnh liệt để kích thích chàng trước khi nàng kịp tỏ ra sáng tạo.

4. Cãi nhau không bao giờ dễ chịu dù hư hay ngoan, nhưng những vuốt ve làm lành của Gái Hư bao giờ cũng mê cuồng vũ bão.

5. Nếu chàng thốt lên: “Trời ơi, em có vòng một/hai/ba tuyệt diệu quá!”, ả Gái Hư sẽ mỉm cười khích lệ và càng đong đưa phần cơ thể vừa được chàng ca tụng cho thêm phần gay cấn. Thế còn Gái Ngoan thì sao? Cô ấy đỏ mặt, chối nguây nguẩy và cố lấy tay che lại chính cái vùng vừa được chàng tán thưởng.Tâm hồn, phẩm hạnh hay tri thức hẳn nhiên là điều không thể thiếu, nhưng thứ gia vị vô hình làm nên một người đàn bà quyến rũ chính là cá tính và thái độ sống.

Gái Hư không ngại thể hiện mọi trạng thái cực đoan của yêu và ghét, vui và buồn. Họ yêu bản ngã của mình như yêu chính nhan sắc, cơ thể và hãnh diện sống thật với những giá trị đó. Đàn ông khó có thể quên một Gái Hư kiểu đó.

Gái Hư cũng có cảm xúc mãnh liệt, thể hiện cả một công trình tinh chế để đến cả mỗi cơn lôi đình của nàng đều là buổi trình diễn cuốn hút. Nó khiến đấng mày râu phải đặt nhiều câu hỏi, dõi theo phản ứng tiếp theo của nàng và khao khát được có  cô nàng dư thái độ đó.

Đừng nhạt màu, đàn ông không có nhiều thời gian, bạn phải để họ nhận ra mình giữa một đám đông và không thể quên bạn rất lâu sau đó.
Bí quyết đơn giản là câu hỏi: Bạn có một cuộc sống hay ho không? Bạn đối xử với nó ra sao để trở nên hay ho?

Không nên hướng về chàng như hoa hướng về mặt trời, phụ nữ quyến rũ đàn ông khi họ có những mối lưu tâm riêng ngoài quan hệ yêu đương. Đó có thể là công việc, sở thích, một nhóm bạn riêng… bất cứ điều gì nằm ngoài thế giới của đàn ông đều khiến anh ta phải tò mò và ngắm nhìn người đàn bà hưởng thụ một cách tự tại trong thế giới riêng của nàng.

Thử học môn thủ công vui tay, ngoại ngữ mới hoặc lên tour du lịch bụi định kỳ mỗi năm hay đơn giản là la cà thâu đêm cùng nhóm bạn gái chỉ để gặm bim bim và xem phim Sex And The City.
- - - - - - - - -
Xem thêm:

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.