advertisment
advertisment

Tủi Thân Vì Bị Nhà Anh Mỉa Mai

12/12/12

Lần đầu tiên tôi về nhà anh thì được mợ anh nhận xét là \"Cái mặt trông giống gái đứng đường\".

Tôi và anh tình cờ quen nhau qua một cuộc điện thoại, chúng tôi đã quen nhau đã được gần 5 tháng. Đó là một mối tình thật đẹp và lãng mạn. Đây là lần đầu tiên tôi tin vào tình ảo. Tôi và anh chỉ mới gặp nhau một lần duy nhất vào dịp 2-9 vừa rồi nhưng tôi đã cảm mến anh và thấy anh như đã thân quen từ lâu lắm rồi.

Tôi mến anh từ cách nói chuyện thẳng thắn và đôi lúc có phần nóng nảy của anh. Chúng tôi đến với nhau thật tình cờ như thế và nói thật, đến bây giờ tôi vẫn không hiểu tại sao tôi lại yêu anh nhanh đến vậy và muốn gắn bó với anh đến thế.

Yêu anh, tôi đã mặc kệ những người xung quanh muốn nói gì thì nói vì tôi nghĩ những lời đó chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả. Nói chung những người xung quanh nói gì, mỉa mai tôi như thế nào cũng được nhưng điều tôi không thể chịu được chính là cách nghĩ của người nhà anh về tôi. Lần đầu tiên tôi về nhà anh thì được mợ anh nhận xét là "Cái mặt trông giống gái đứng đường". Tôi không biết tại sao mợ anh lại nói tôi như thế trong khi tôi đi ra ngoài, ai cũng bảo tôi xinh xắn, dễ thương. Tôi có một vóc dáng có thể nói nhiều người mơ ước (chiều cao 1,7m với cân nặng 55kg). Không lẽ vì thế mà tôi bị nói vậy sao?
 
tui than vi bi nha anh mia mai, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh, nha hang tiec cuoi

Tại sao chưa hề tiếp xúc với tôi, chưa hề một lần nghe tôi nói chuyện mợ anh đã nhận xét tôi như thế? Tôi không ăn mặc sexy, tôi đến nhà anh với quần tây áo sơ mi đúng với phong cách một cô gái nhà quê lên thành phố. Nhìn tôi hết sức quê mùa vậy tại sao tôi lại nhận được lời nhận xét như thế? Buồn hơn nữa là mẹ anh có mặt ở đó mà vẫn không nói gì giúp tôi. Hay mẹ anh cũng nghĩ như vậy? Hoặc là mẹ anh không thích tôi?

Giờ đây tôi phải làm sao? Lần đầu tiên gặp mẹ anh, bà rất tốt với tôi, tôi cảm thấy như thế. Nhưng tại sao sang lần thứ 2 bà lại thay đổi thái độ đột ngột với tôi như thế? Hay vì sau khi biết tôi yêu anh mà bà trở nên như thế chăng? Anh lớn tuổi hơn tôi nhiều. Anh kể lại sau lần đầu tiên mẹ anh gặp tôi bà chỉ hỏi anh "Cái T trẻ như thế liệu sau này hai đứa sống với nhau có hạnh phúc không?" và bà còn khen tôi vài điều nữa. Nhưng bây giờ tôi đang đặt ra dấu chấm hỏi trong đầu là mẹ anh thật sự nói như thế hay anh chỉ nói để an ủi tôi thôi?

Hiện tại tôi đang ở chỗ em gái anh để làm việc. Chị ấy rất tốt với tôi và đôi khi còn trêu tôi với anh sau này mà cưới nhau thì sẽ thế này thế nọ. Nhưng người nhà anh thì chỉ có mỗi chị ấy đối với tôi tốt thôi còn tất cả những người lớn trong nhà anh đều nhìn tôi với cái nhìn soi mói và những lời nói đưa đẩy thật khó chịu.

Tôi không biết tôi đã làm gì sai để những người thân của nhà anh lại có ấn tượng xấu với tôi đến thế. Chả lẽ chỉ vì hình thức bên ngoài của tôi là một cô gái nổi trội, xinh xắn dễ thương mà họ lại cố tình nhận xét khác đi chăng? Bây giờ tôi phải nghĩ gì đây? Phải làm sao để lấy lại hình tượng của chính mình trong mắt người thân trong gia đình anh? Tôi có thể bỏ ngoài tai những gì gia đình anh nói để đến với anh hay không? Các anh chị có kinh nghiệm nào xin chia sẻ với tôi với.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.