advertisment
advertisment

Tử Vi 2020 Tuổi Tuất Năm Canh Tý

27/12/19

Tử Vi 2020 Tuổi Tuất Năm Canh Tý - Nhìn chung, đây là một năm ổn định, tốt lành với người tuổi Tuất.

Nằm ở vị trí số 11 trong bảng 12 con giáp, các các nhân tuổi Tuất đại diện tiêu biểu cho lòng trung thành, tốt bụng và dũng cảm. Cư xử ân cần và thường đưa ra những lời khuyên hữu ích, người tuổi này sẵn sàng lắng nghe và cho mượn đôi vai khi ai đó cần chỗ sẻ chia. Luôn mong muốn mang lại hạnh phúc cho người khác và coi nó hơn cả sức khỏe, của cải của mình, tuổi Tuất đôi khi tự biến mình thành kẻ hay xía vào chuyện người khác.
Tử Vi 2020 Tuổi Tuất Năm Canh Tý
Là những cá nhân sống đầy quyết tâm, có đạo đức, làm việc trách nhiệm và luôn muốn trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực mới mẻ, người tuổi Tuất được đánh giá cao trong môi trường công sở. Với họ, một gia đình nề nếp, gọn gàng thực sự quan trọng. Họ sống có quy tắc, chi tiêu khôn ngoan và biết cách tiết kiệm. Đôi khi, cá nhân tuổi Tuất có thể nóng nảy, nghĩ cạn và tỏ ra ương bướng, nhưng nhìn chung, họ sống biết điều và luôn tìm cách giải quyết mọi thứ êm xuôi.
Người tuổi Tuất sinh vào buổi sáng có phần bảo thủ, yếu đuối. Họ e ngại khó khăn và thường suy nghĩ về được, mất của bản thân nhiều hơn tập thể. Khi gặp những đối tượng mạnh hơn mình, người tuổi này tỏ rõ sự cam chịu và bị khuất phục. Điểm nổi bật của phụ nữ tuổi này là hướng trọn tới gia đình, sẵn sàng cống hiến và dành trọn tình cảm, vật chất... cho tổ ấm. Trong khi đó, đàn ông thiếu quyết đoán và hay "nhường" những trọng trách lớn lao cho bạn đời. 
Trong khi đó, người tuổi Tuất sinh vào buổi trưa tham vọng, mạnh mẽ và có tầm nhìn rộng, họ nhạy bén trong kinh doanh và nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội. Phần lớn họ bận rộn với sự nghiệp và các hoạt động xã hội, ít dành thời gian cho gia đình. Phụ nữ tuổi này nổi bật vì hình thức, họ thường kết hôn sớm, quảng giao và thành công trong xã hội. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ bỏ qua tầm quan trọng của tổ ấm. Yêu thương và hết mực cưng chiều những người thân thiết, ruột thịt là phẩm chất của người tuổi Tuất.  
Người tuổi Tuất sinh tầm chiều và tối nổi bật bởi đức tính trung thành, tận tụy, họ sẵn sàng hy sinh bản thân để đem lại sự thoải mái cho đối phương. Đàn ông tuổi này hướng trọn trái tim cho gia đình, họ đề cao hạnh phúc hơn tiền bạc. Trong khi đó, phụ nữ tuổi này sống thoải mái với bạn bè, thích quan hệ xã hội. 
Tuổi Tuất sinh các năm 1970 1982 1994 2006
Tử Vi 2020 Tuổi Tuất Năm Canh Tý

Tổng quan tuổi Tuất năm Canh Tý: 

Nhìn chung, đây là một năm may mắn, tốt lành với người tuổi Tuất. Tuy nhiên, bạn cần phải đặc biệt lưu tâm tới phương diện tài chính, bởi vì năm nay có nhiều việc sẽ cần tới tiền bạc. 
Năm Canh Tý đòi hỏi bạn cần nhẫn nại, bền bỉ hơn trong công việc. Cuộc sống có thể không khởi sắc nhanh chóng như bạn muốn, khiến bạn sốt ruột, muốn bứt phá. Nhưng hấp tấp sẽ sai lầm. Điều quan trọng chính là hãy luôn là chính bạn, như vậy, bạn sẽ đạt được thành công, dù đời sống "giông gió" thế nào. 

Về sự nghiệp: 3/5 sao 

So với năm ngoái, năm nay dường như không có gì quá đặc biệt xảy ra với sự nghiệp của người tuổi Tuất. Đây cũng không phải năm thích hợp cho việc chuyển đổi công việc mới. Nhìn chung, đừng đặt quá nhiều kỳ vọng cho địa hạt này, bởi vì không có dấu hiệu nào cho thấy những biến chuyển lớn. Người làm công ăn lương tốt nhất là cứ giữ vị trí đang làm và làm tốt công việc được giao. Kể cả bạn có muốn tìm việc tốt hơn thì cũng chớ nóng vội, cứ nên kiên nhẫn chờ thời cơ. Một ngày nào đó may mắn sẽ tìm đến bạn, nhất là khi bạn chứng tỏ được năng lực hiện tại của mình với cấp quản lý. 
Để cải thiện vận may sự nghiệp, bạn có thể đeo vòng ngọc lưu ly với dấu hiệu tuổi mình, giúp tăng cường may mắn. 

Về tài chính: 3/5 sao 

Tài lộc người tuổi Tuất năm nay bình ổn, thậm chí có thể có xu hướng giảm, dễ bị hao tổn tài chính cá nhân. Tuy nhiên đừng nên lo lắng nhiều, mọi thứ thực sự không có gì là tệ hại đến mức phải căng thẳng. Có những thời điểm, "của đi thay người" vẫn là hơn. 
Trong năm, chớ nên mạo hiểm tài chính, tin vào may rủi, tiền bạc đầu tư sai cách có thể không lấy lại được. Tránh xa những trò đỏ đen cám dỗ, có thể khiến bạn tay trắng, thậm chí là nợ nần. Nếu muốn cải thiện may mắn về tài chính, bạn có thể đeo vòng Citrine vàng dấu hiệu tuổi mình, giúp khơi thông nguồn phong thủy và làm giàu về tài chính. Với nam, có thể đeo vòng mắt hổ dấu hiệu tuổi mình cũng rất tốt. 

Về tình cảm: 5/5 sao 

Đây là năm mà người tuổi Tuất rất may mắn trong địa hạt tình cảm. Nếu bạn đã kết hôn, đời sống hôn nhân của bạn được chúc phúc lành, giúp hai vợ chồng hòa hợp chứ không căng thẳng, mâu thuẫn. Nếu bạn còn đang độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được một người phù hợp. Quan trọng là học cách mở lòng mình, sẵn sàng tham gia các hoạt động giao lưu, tương tác, từ đó mới có cơ hội tiếp xúc với người khác phái.
Bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến các mối quan hệ không phù hợp: việc gây tổn thương cho người khác có thể khiến bạn phải chịu "nghiệp" và tổn thương không kém. Nên xác định rõ con đường mà mình muốn đi và người mà mình muốn cùng đồng hành thì hơn. Để cải thiện đời sống tình cảm, nên đeo vòng đá thạch anh tím giúp giải quyết các vấn đề trục trặc trong hôn nhân, tình cảm... 

Về sức khỏe: 2/5 sao 

Người tuổi Tuất cần đặc biệt lưu tâm khía cạnh sức khỏe trong năm này. Sự lơ đãng có thể khiến cho bạn gặp tai nạn khi tham gia giao thông, thế nên cần hết sức chú ý khi ra đường, đặc biệt phái nam. Bạn cũng cần cẩn trọng, đề phòng cướp giật, trộm cắp... 

Tổng quan 12 tháng của tuổi Tuất: 

Tháng giêng: Một tháng đầy đủ, yên ổn của tuổi Tuất, cho bạn cơ hội tận hưởng.
Tháng hai: Bạn sẽ cần đến lời khuyên của ai đó đáng tin cậy để đưa ra được quyết định chính xác. 
Tháng ba: Cần phải cẩn trọng hơn trong chi tiêu, cũng như công việc và sự nghiệp. 
Tháng tư: Tiền bạc hay sức khỏe mới là thứ quan trọng nhất với bạn, nên trả lời câu hỏi này trước khi có quyết định trong cuộc sống. 
Tháng năm: Tháng đối diện với những thách thức trong sự nghiệp. May thay bạn có sự hỗ trợ từ những "quý nhân". 
Tháng sáu: Giai đoạn tự nhìn lại mình và đưa ra kết hoạch, trước khi thực hiện. 
Tháng bảy: Tháng khởi đầu của những hành trình mới, những mối quan hệ mới. Mọi thứ đều tốt đẹp theo ý bạn. 
Tháng tám: Cảm xúc của bạn có một chút tiêu cực, tuy nhiên, chẳng có gì phải lo lắng, bạn sẽ ổn thôi. 
Tháng chín: Mọi khó khăn rồi sẽ được ổn thỏa, quan trọng là giữ tinh thần tốt. 
Tháng mười: Một tháng tốt lành cho tuổi Tuất về tài chính, sự nghiệp. 
Tháng mười một: Đừng để những thành công làm mờ mắt bạn. Cần thận trọng trong các tình huống trước mắt. 
Tháng mười hai: Tháng lý tưởng cho những khởi đầu mới, cho việc du lịch, yêu đương... 

Tử Vi 2020 Tuổi Tí Năm Canh Tý

Nguồn: ngoisao

bài liên quan

29/10/20

Xem Năm Sinh Để Biết Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không?

Xem năm sinh để biết vợ chồng có hợp nhau hay không là thông tin về cung mệnh dựa trên năm sinh của các cặp đôi, giúp hai bạn cân nhắc để tự tin đi đến hôn nhân.

07/09/20

Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu gợi ý cho 12 chòm sao những đối tượng phù hợp để mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo.

07/07/20

Giải Mã Ý Nghĩa Tranh Đông Hồ Đám Cưới Chuột

Giải mã ý nghĩa Tranh Đông Hồ Đám cưới chuột sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh này, đó là nét văn hoá dân gian đặc biệt của người Việt từ xa xưa.

01/06/20

Nữ Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào? Chọn Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn

Nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để kết hôn và hợp tác làm ăn là băn khoăn của nhiều bạn nữ tuổi này. Mời các bạn xem thông tin chi tiết qua bài viết sau!

31/05/20

Nam 1997 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Làm Ăn, Để Yêu Và Kết Hôn?

Nam 1997 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực hợp tác làm ăn để sự nghiệp thành công? Bên cạnh đó, nam 1997 nên yêu người tuổi nào sẽ hạnh phúc? Mời các bạn xem qua.

29/05/20

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Xử Nữ hợp với cung nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sự hoà hợp xét ở góc độ tình cảm lẫn các mối quan hệ trong cuộc sống, mời các bạn cùng tìm hiểu.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.