advertisment
advertisment

Tử Vi 2020 Tuổi Dậu Năm Canh Tý

27/12/19

Tử Vi 2020 Tuổi Dậu Năm Canh Tý - Sự giúp đỡ của ngôi sao may mắn Tang Fu sẽ giúp bạn có những tiến bộ trong sự nghiệp so với năm ngoái.

Vị trí số 10 trong bảng 12 con giáp được dành cho các cá nhân tuổi Dậu. Độc lập, cầu tiến và hay bị đánh giá là tự cao tự đại, người sinh tuổi này thường đưa ra những lời nhận xét, khuyên bảo "thẳng ruột ngựa", gây mất lòng. Luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, Gà thích thú với các hoạt động xã hội và thường tự tâng bốc bản thân cũng như các thành quả của mình. Trong cuộc sống, họ không ngừng mong muốn sự quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng, dễ dẫn đến sự khó chịu từ phía đối phương.  
Với bản tính vốn có, cá nhân tuổi Dậu luôn tự hào về tổ ấm, nơi họ thể hiện khả năng tổ chức chu đáo, tính cách sạch sẽ, ngăn nắp.
Người tuổi Dậu sinh vào buổi sáng thường giàu nội lực, ý chí, có trách nhiệm với công việc được giao phó. Tuy nhiên, khi bước vào một tình huống thực tế nào đó, họ dễ trở nên hấp tấp, thậm chí tỏ ra bực dọc với những người cùng nhóm nếu họ làm việc không giống ý mình. Dù điều họ nói ra không hoàn toàn sai sự thật, thái độ ấy cũng tạo nên một ấn tượng xấu trong mắt mọi người. 
Tử Vi 2020 Tuổi Dậu Năm Canh Tý
Trong khi đó, người tuổi Dậu sinh vào buổi trưa sống sôi nổi, nhiệt huyết, có kỷ luật trong công việc và luôn làm hết sức mình. Khi giải quyết các vấn đề khó khăn, họ cũng thể hiện tốt thế mạnh vốn có. Nhờ tính cách quảng giao, họ có nhiều bạn bè và được yêu mến. 
Người tuổi Dậu sinh vào chiều, tối trái lại thiếu linh hoạt, không nhiều sáng kiến. Bất chấp những hạn chế này, họ có một cuộc sống đơn giản, thoải mái với công việc và vị trí của mình. Phụ nữ tuổi Dậu sinh vào thời điểm trên thường dựa vào bạn đời và không tự mình đưa ra một quyết định nào quan trọng. Có thể vì vậy đối tượng của họ là những quý ông giàu có, có thể đảm nhận vai trò trụ cột trong gia đình. 
Tuổi Dậu sinh các năm 1969 1981 1993 2005 
Tử Vi 2020 Tuổi Dậu Năm Canh Tý

Tổng quan tuổi Dậu năm Canh Tý: 

Vận may của người tuổi Dậu trong năm Canh Tý này dường như không ổn định cho lắm. Tác động xấu với Thái Tuế gây cho bạn nhiều thiệt hại, nặng nhất là sức khỏe. Địa hạt tốt nhất của năm nay là sự nghiệp, do đó, bạn có thể mở rộng sự nghiệp, hoàn thành những mục tiêu mới về công việc, dưới tác động của những vì sao tốt lành.  
Đây là năm mà những cảm xúc của bạn trở nên mạnh mẽ, chúng thôi thúc bạn làm những điều bản thân vạch ra đến tận cùng. Lời khuyên cho bạn là hãy sống thật lạc quan, ngay cả khi bạn chán nản, hay thứ gì đó diễn ra không tốt đẹp. 

Về sự nghiệp: 3/5 sao 

Sự giúp đỡ của ngôi sao may mắn Tang Fu sẽ giúp bạn có những tiến bộ trong sự nghiệp so với năm ngoái. Bạn có thể nhận được quyết định thăng chức hoặc có thêm cơ hội để chứng tỏ bản thân trong môi trường công sở, từ đó tích thêm sức mạnh, địa vị. Kể cả khi bạn chỉ là một nhân viên bình thường, bạn có thể được quản lý để mắt tới, tạo điều kiện giúp đỡ. Hẳn nhiên, điều này cũng sẽ đòi hỏi bạn phải cố gắng thật nhiều trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ được đề ra. Để sự nghiệp phát triển tốt, bên cạnh yếu tố chuyên môn, bạn cần giữ quan hệ tốt với đồng nghiệp. 
Năm nay, sự phát triển tích cực của sự nghiệp sẽ phần nào bù đắt cho sự thiếu hụt về tài chính (tuy nhiên ở một mức độ nhất định mà thôi). Để cải thiện vận may, bạn có thể đeo vòng tay lưu ly với dấu hiệu tuổi mình. 

Về tài chính: 4/5 sao 

May mắn về tài chính sẽ giúp ích cho tuổi Dậu đáng kể trong năm Canh Tý này. Thu nhập từ nguồn lương chính ổn định, thêm vào đó, sự nghiệp thăng tiến cũng giúp cho đồng lương có dấu hiệu tăng. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng thu nhập từ các nguồn ngoài lương có thể không thuận lợi, dồi dào như bạn nghĩ. 
Với người đang có ý định làm kinh doanh ngoài, hãy nghĩ lại. Đây hoàn toàn không phải năm thích hợp cho việc phát triển kinh doanh. Bên cạnh việc tìm thị trường, nguồn sản phẩm, bạn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, thêm vào đó là những kẻ xấu giấu mặt có thể làm hại đến bạn. Sẽ rất nguy hiểm nếu như đó là một trong những đối tác của bạn. Đối với nữ, nên đeo vòng tay citrine màu vàng có dấu hiệu tuổi mình để mang lại phong thủy tốt, thu hút nguồn tài nguyên. Với nam, đeo vòng mắt hổ có dấu hiệu tuổi mình sẽ rất tốt cho bạn về tài lộc. 

Về tình cảm: 2/5 sao 

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu không có bất cứ dấu hiệu đặc biệt nào trong năm này, tức là bạn không trải qua những cung bậc thăng trầm như đổ vỡ, chia tay... hay những điều tương tự. Năm nay, bạn kém nồng nhiệt với chuyện yêu đương, ai đó có thể để ý bạn, nhưng bạn thờ ơ, lạnh lùng. Tuy nhiên, một số người có thể vướng vào quan hệ tình cảm với người không nên yêu, vì thế hãy cứ thận trọng thì hơn. 
Năm này, sự tận tâm với công việc, sự nghiệp sẽ ngăn trở bạn quan tâm đầy đủ đến gia đình, người thân. Cần cố gắng giao tiếp nhiều hơn với đối tác của mình, tránh cãi nhau vì chuyện vặt vãnh. Hãy cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Nên đeo vòng thạch anh hồng dấu hiệu tuổi mình để thu hút vận may tình cảm, giải quyết khủng hoảng tình cảm hôn nhân. 

Về sức khỏe: 2/5 sao 

Sự tác động của hai ngôi sao Jiao Sha và Fu Shi khiến bạn có sức khỏe kém trong năm này. Jiao Sha thậm chí mang đến tai họa liên quan đến giao thông, thế nên bạn cần đi lại hết sức cẩn trọng, tránh những chốn mất an ninh. Ngoài ra, bạn nên chú ý khi tham gia giao thông, luôn lái xe an toàn. 
Fu Shi, ngôi sao đại diện cho bệnh tật sẽ khiến bạn hoặc thành viên trong gia đình bị ốm đau, bệnh tật... Nên đeo vòng mã não xanh lá cây dấu hiệu tuổi mình để giữ sức khỏe tốt. 

Tổng quan 12 tháng của tuổi Dậu: 

Tháng giêng: Tháng tốt lành cho tuổi Dậu kể cả về công việc, tiền bạc. Bạn sẽ đạt được những thứ mình dốc lòng thực hiện. 
Tháng hai: Thận trọng với những người ghen ăn tức ở. 
Tháng ba: Tháng nền tảng cho việc biến ước mơ thành hiện thực. 
Tháng tư: Trực giác tốt lành giúp bạn lập kế hoạch hiệu quả cho hiện tại, tương lai. 
Tháng năm: Những giới hạn, sự ức chế sẽ ngăn trở bạn tiến về phía trước. 
Tháng sáu: Tài chính thuận lợi, nhưng nên tính toán cẩn thận liên quan tới đầu tư. 
Tháng bảy: Nên cẩn trọng, chậm rãi khi tính toán mọi việc. 
Tháng tám: Tháng cho các hoạt động xã hội. 
Tháng chín: Đừng để bị dao động khi đưa ra các quyết định quan trọng. 
Tháng mười: Dành nhiều thời gian cho gia đình, người yêu thương. Đây không phải tháng cho các quyết định tài chính. 
 Tháng 11: Tránh xa những tị hiềm, mâu thuẫn, có thể khiến bạn gặp rắc rối. 
Tháng 12: Sự kiên trì, nhẫn nại của bạn sẽ giúp được trả công xứng đáng. 

Tử Vi 2020 Tuổi Tí Năm Canh Tý

Nguồn: ngoisao

bài liên quan

29/10/20

Xem Năm Sinh Để Biết Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không?

Xem năm sinh để biết vợ chồng có hợp nhau hay không là thông tin về cung mệnh dựa trên năm sinh của các cặp đôi, giúp hai bạn cân nhắc để tự tin đi đến hôn nhân.

07/09/20

Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu gợi ý cho 12 chòm sao những đối tượng phù hợp để mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo.

07/07/20

Giải Mã Ý Nghĩa Tranh Đông Hồ Đám Cưới Chuột

Giải mã ý nghĩa Tranh Đông Hồ Đám cưới chuột sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh này, đó là nét văn hoá dân gian đặc biệt của người Việt từ xa xưa.

01/06/20

Nữ Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào? Chọn Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn

Nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để kết hôn và hợp tác làm ăn là băn khoăn của nhiều bạn nữ tuổi này. Mời các bạn xem thông tin chi tiết qua bài viết sau!

31/05/20

Nam 1997 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Làm Ăn, Để Yêu Và Kết Hôn?

Nam 1997 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực hợp tác làm ăn để sự nghiệp thành công? Bên cạnh đó, nam 1997 nên yêu người tuổi nào sẽ hạnh phúc? Mời các bạn xem qua.

29/05/20

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Xử Nữ hợp với cung nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sự hoà hợp xét ở góc độ tình cảm lẫn các mối quan hệ trong cuộc sống, mời các bạn cùng tìm hiểu.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.