advertisment

Tử Vi 2018: Tuổi Tuất Hao Tài, Không Thích Hợp Chuyển Việc

18/01/18

Trong năm 2018, tuy chuyện tình cảm của người tuổi Tuất chẳng ra đâu vào đâu nhưng bù lại, công việc rất thuận lợi, được quý nhân phù trợ.


Trong năm 2018, tuy chuyện tình cảm của người tuổi Tuất chẳng ra đâu vào đâu nhưng bù lại, công việc rất thuận lợi, được quý nhân phù trợ.

Tình cảm

Người tuổi Tuất nếu đang độc thân thì sẽ khó kiếm người yêu trong năm nay vì vấp phải quá nhiều đối thủ cạnh tranh, tốt nhất bạn nên tìm người tuổi Mão, Ngọ, Dần hay Dậu thì khả năng có "gấu" sẽ cao hơn một chút.

Nếu đang yêu, bạn phải thật kiên nhẫn để bồi đắp tình cảm thêm sâu đậm. Còn nếu đã lập gia đình, bạn cần quan tâm đến đối phương nhiều hơn để duy trì gia đình êm ấm, ổn định.

 


Công việc

Chuyện công việc của người tuổi Tuất cực thuận lợi trong năm nay. Khi gặp khó khăn hoặc có một quãng thời gian quá bận bịu và áp lực, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp, được hướng dẫn tận tình và dễ hoàn thành nhiệm vụ hơn.

Nếu bạn đang có một công việc quá dễ dàng và nhẹ nhàng thì hãy cẩn thận, rất có thể bạn sắp phải nghỉ việc, hoặc có ai đó nhăm nhe vị trí của bạn. Đừng vì được trợ giúp quá nhiều mà bỏ quên nhiệm vụ của mình.

Nếu đang làm kinh doanh, bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ của đối tác, cả 2 sẽ nhanh chóng tìm ra phương pháp kinh doanh mới để cải thiện hoạt động của công ty.

2018 không phải là thời điểm phù hợp để chuyển sang công việc mới vì sẽ phải chờ rất lâu mới được nhận vào. Nếu bạn đang cần tìm việc làm, cơ hội sẽ xuất hiện nhiều hơn vào tháng 2, tháng 3, tháng 7 và tháng 11, hãy cố gắng nhiều hơn trong thời điểm này.

Tiền bạc

Bạn không quá rủng rỉnh trong năm nay, số tiền bạn kiếm được đa phần là những khoản thu bất ngờ, không ổn định. Hơn nữa, việc tiêu tiền cũng khá phung phí dẫn đến chi nhiều hơn thu, rất khó tiết kiệm.

Tốt nhất bạn nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý hoặc đầu tư tiền vào các khoản mục dài hạn như bất động sản để khỏi tiêu sạch cả gia tài.


Sức khỏe

Hãy chú ý tới dạ dày và hệ tiêu hóa của bạn, đừng ăn quá nhiều gây áp lực lên dạ dày của mình. Bạn cũng cần ra ngoài trời vận động nhiều hơn và hít thở không khí trong lành để nâng cao sức khỏe và giảm áp lực cuộc sống.

Quan hệ xã hội

Các hoạt động xã hội của bạn sẽ tăng lên nhiều trong năm nay. Bạn sẽ khá bận rộn để gặp gỡ họ hàng, bạn bè hay đồng nghiệp, và đa phần chủ đề sẽ xoay quanh chuyện tài chính. Vì vậy rất có thể bạn sẽ có nhiều cơ hội đầu tư tài chính.

Kiện tụng

Khi có tranh cãi xảy ra, bạn sẽ gặp phải đối thủ mạnh và kết quả là không thể đoán trước. Tuy vậy, cho dù thắng hay thua thì bạn cũng tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc cho chuyện này. Ngay từ đầu, hãy kiểm soát tính khí mình thật tốt để không xảy ra mâu thuẫn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- - - - - - -
Xem thêm: 

bài liên quan

07/08/21

Xem Ngày Cưới, Chọn Ngày Cưới Tốt Năm 2022

Xem ngày cưới, chọn ngày cưới tốt năm 2022 nhằm gợi ý cho cô dâu, chú rể những ngày nào đẹp nhất để cưới hỏi trong năm 2022, cùng Cưới Hỏi Việt Nam tham khảo nhé các bạn!

28/08/18

Những Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Khi Chuẩn Bị Cưới

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, cặp đôi nên chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức tiệc cưới, điều này rất có lợi cho cuộc sống sau này. Chọn ngày quan trọng nhất là dựa vào mệnh tướng của vợ chồng mới để quyết định, ví dụ người mệnh dương tướng hỏa, con số may mắn là 1 và 2, 4 và 5.

05/02/18

Tử Vi 12 Con Giáp Năm Mậu Tuất 2018

Năm mới 2018 sắp đến, chắc chắn ai cũng mong muốn biết tử vi của mình trong năm nay sẽ như thế nào. Đây được xem là cơ sở để vạch ra kế hoạch trong năm mới. Cùng tìm hiểu qua tử vi 2018 của các con giáp nhé

19/01/18

Tử Vi 2018 : Tuổi Tý Thăng Quan Tiến Chức, Tình Cảm Thuận Lợi

Năm 2018 của những người tuổi Tý có muôn vàn điều thuận lợi, từ công việc cho tới chuyện tình cảm, nhưng cũng có không ít thứ phải chú ý.

19/01/18

Tử Vi 2018: Tuổi Sửu Tình Duyên Lận Đận, Có Nguy Cơ \"Ế Bền Vững\"

Năm 2018 có vẻ không quá may mắn với những người tuổi Sửu trong chuyện tình cảm, bù lại tiền bạc lại rủng rỉnh

19/01/18

Tử Vi 2018: Tuổi Dần Thuận Lợi Trăm Bề, Chỉ Có Sức Khỏe Là Không Ổn

Người tuổi Dần gặp thuận lợi về mọi mặt trong năm nay, đó là một tín hiệu đáng chúc mừng. Tuy nhiên, chính vì tham công tiếc việc nên họ gặp phải khá nhiều vấn đề về sức khỏe.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.