advertisment

Tử Vi 2018: Tuổi Mùi Cả Công Việc Lẫn Tài Chính Đều Àm Đạm

18/01/18

Chuyện việc làm của người tuổi Mùi không mấy khởi sắc trong năm nay, kéo theo vấn đề tài chính cũng trở nên khá eo hẹp.

Chuyện việc làm của người tuổi Mùi không mấy khởi sắc trong năm nay, kéo theo vấn đề tài chính cũng trở nên khá eo hẹp.

Tình cảm

Người tuổi Mùi nếu đang độc thân thì nên tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn để nhanh kiếm "gấu", vì đối tượng của bạn nằm trong chính những người bạn mới quen này. Nếu thấy ngại ngùng, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của người tuổi Ngọ, họ sẽ là những bà mối mát tay cho bạn đấy.

Nếu bạn đang yêu, hãy kiên nhẫn hơn với người ấy, đừng quá nóng vội, tình cảm không thể tiến triển nhanh chóng trong một sớm một chiều. Nếu bạn đã lập gia đình, hãy quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn, đừng dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ quên người ấy.
 


Công việc

Sự nghiệp của người tuổi Mùi không quá khởi sắc trong năm 2018, cơ hội việc làm hay chuyện phát triển sự nghiệp đều khá ảm đạm đối với bạn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất có thể trợ giúp bạn phần nào trong chuyện này.

Nếu có cơ hội thay đổi việc làm trong năm nay, bạn có thể xem xét chấp nhận nó. Đây là một thách thức đối với bạn, nhưng nếu chăm chỉ làm việc bạn chắc chắn sẽ vượt qua được khó khăn và sớm thích ứng.

Tiền bạc

2018 không phải là một năm rủng rỉnh cho người tuổi Mùi. Trừ khi bạn làm việc cho một người tuổi Tuất, sự phát triển về tài chính của họ có thể được chia sẻ một phần cho bạn. Còn không, hãy ăn tiêu thật tiết kiệm để tránh rơi vào tình trạng rỗng túi.

Sức khỏe

Người tuổi Mùi nên chú ý đến gan của mình, rất có thể nó sẽ xảy ra vấn đề tỏng năm nay. Ngoài ra, bạn hãy luôn giữ tinh thần thoải mái, đừng vì áp lực công việc và chuyện tiền bạc mà ảnh hưởng tới thần kinh.

Quan hệ xã hội

Các mối quan hệ xã hội của bạn rất tốt, miễn là bạn thể hiện thái độ chân thành, cảm thông, khiêm tốn với mọi người. Điều này sẽ trợ giúp phần nào cho bạn trong chuyện công việc đấy.

Kiện tụng

Nếu có tranh cãi nổ ra, đây sẽ là một cuộc chiến dai dẳng và tốn kém, tuy nhiên mọi chuyện chẳng đi đến đâu hết bởi kết cục là "bất phân thắng bại". Vậy nên, ngay từ đầu hãy cố gắng làm hòa với đối phương để tránh những tốn kém không đáng có.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- - - - - - -
Xem thêm:bài liên quan

07/08/21

Xem Ngày Cưới, Chọn Ngày Cưới Tốt Năm 2022

Xem ngày cưới, chọn ngày cưới tốt năm 2022 nhằm gợi ý cho cô dâu, chú rể những ngày nào đẹp nhất để cưới hỏi trong năm 2022, cùng Cưới Hỏi Việt Nam tham khảo nhé các bạn!

28/08/18

Những Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Khi Chuẩn Bị Cưới

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, cặp đôi nên chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức tiệc cưới, điều này rất có lợi cho cuộc sống sau này. Chọn ngày quan trọng nhất là dựa vào mệnh tướng của vợ chồng mới để quyết định, ví dụ người mệnh dương tướng hỏa, con số may mắn là 1 và 2, 4 và 5.

05/02/18

Tử Vi 12 Con Giáp Năm Mậu Tuất 2018

Năm mới 2018 sắp đến, chắc chắn ai cũng mong muốn biết tử vi của mình trong năm nay sẽ như thế nào. Đây được xem là cơ sở để vạch ra kế hoạch trong năm mới. Cùng tìm hiểu qua tử vi 2018 của các con giáp nhé

19/01/18

Tử Vi 2018 : Tuổi Tý Thăng Quan Tiến Chức, Tình Cảm Thuận Lợi

Năm 2018 của những người tuổi Tý có muôn vàn điều thuận lợi, từ công việc cho tới chuyện tình cảm, nhưng cũng có không ít thứ phải chú ý.

19/01/18

Tử Vi 2018: Tuổi Sửu Tình Duyên Lận Đận, Có Nguy Cơ \"Ế Bền Vững\"

Năm 2018 có vẻ không quá may mắn với những người tuổi Sửu trong chuyện tình cảm, bù lại tiền bạc lại rủng rỉnh

19/01/18

Tử Vi 2018: Tuổi Dần Thuận Lợi Trăm Bề, Chỉ Có Sức Khỏe Là Không Ổn

Người tuổi Dần gặp thuận lợi về mọi mặt trong năm nay, đó là một tín hiệu đáng chúc mừng. Tuy nhiên, chính vì tham công tiếc việc nên họ gặp phải khá nhiều vấn đề về sức khỏe.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.