advertisment
advertisment

Tử Vi 2018: Tuổi Mùi Cả Công Việc Lẫn Tài Chính Đều Àm Đạm

18/01/18

Chuyện việc làm của người tuổi Mùi không mấy khởi sắc trong năm nay, kéo theo vấn đề tài chính cũng trở nên khá eo hẹp.

Tình cảm

Người tuổi Mùi nếu đang độc thân thì nên tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn để nhanh kiếm "gấu", vì đối tượng của bạn nằm trong chính những người bạn mới quen này. Nếu thấy ngại ngùng, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của người tuổi Ngọ, họ sẽ là những bà mối mát tay cho bạn đấy.

Nếu bạn đang yêu, hãy kiên nhẫn hơn với người ấy, đừng quá nóng vội, tình cảm không thể tiến triển nhanh chóng trong một sớm một chiều. Nếu bạn đã lập gia đình, hãy quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn, đừng dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ quên người ấy.

Công việc

Sự nghiệp của người tuổi Mùi không quá khởi sắc trong năm 2018, cơ hội việc làm hay chuyện phát triển sự nghiệp đều khá ảm đạm đối với bạn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất có thể trợ giúp bạn phần nào trong chuyện này.
Nếu có cơ hội thay đổi việc làm trong năm nay, bạn có thể xem xét chấp nhận nó. Đây là một thách thức đối với bạn, nhưng nếu chăm chỉ làm việc bạn chắc chắn sẽ vượt qua được khó khăn và sớm thích ứng.

Tiền bạc

2018 không phải là một năm rủng rỉnh cho người tuổi Mùi. Trừ khi bạn làm việc cho một người tuổi Tuất, sự phát triển về tài chính của họ có thể được chia sẻ một phần cho bạn. Còn không, hãy ăn tiêu thật tiết kiệm để tránh rơi vào tình trạng rỗng túi.

Sức khỏe

Người tuổi Mùi nên chú ý đến gan của mình, rất có thể nó sẽ xảy ra vấn đề tỏng năm nay. Ngoài ra, bạn hãy luôn giữ tinh thần thoải mái, đừng vì áp lực công việc và chuyện tiền bạc mà ảnh hưởng tới thần kinh.

Quan hệ xã hội

Các mối quan hệ xã hội của bạn rất tốt, miễn là bạn thể hiện thái độ chân thành, cảm thông, khiêm tốn với mọi người. Điều này sẽ trợ giúp phần nào cho bạn trong chuyện công việc đấy.

Kiện tụng

Nếu có tranh cãi nổ ra, đây sẽ là một cuộc chiến dai dẳng và tốn kém, tuy nhiên mọi chuyện chẳng đi đến đâu hết bởi kết cục là "bất phân thắng bại". Vậy nên, ngay từ đầu hãy cố gắng làm hòa với đối phương để tránh những tốn kém không đáng có.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

29/10/20

Xem Năm Sinh Để Biết Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không?

Xem năm sinh để biết vợ chồng có hợp nhau hay không là thông tin về cung mệnh dựa trên năm sinh của các cặp đôi, giúp hai bạn cân nhắc để tự tin đi đến hôn nhân.

07/09/20

Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu gợi ý cho 12 chòm sao những đối tượng phù hợp để mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo.

07/07/20

Giải Mã Ý Nghĩa Tranh Đông Hồ Đám Cưới Chuột

Giải mã ý nghĩa Tranh Đông Hồ Đám cưới chuột sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh này, đó là nét văn hoá dân gian đặc biệt của người Việt từ xa xưa.

01/06/20

Nữ Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào? Chọn Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn

Nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để kết hôn và hợp tác làm ăn là băn khoăn của nhiều bạn nữ tuổi này. Mời các bạn xem thông tin chi tiết qua bài viết sau!

31/05/20

Nam 1997 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Làm Ăn, Để Yêu Và Kết Hôn?

Nam 1997 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực hợp tác làm ăn để sự nghiệp thành công? Bên cạnh đó, nam 1997 nên yêu người tuổi nào sẽ hạnh phúc? Mời các bạn xem qua.

29/05/20

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Xử Nữ hợp với cung nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sự hoà hợp xét ở góc độ tình cảm lẫn các mối quan hệ trong cuộc sống, mời các bạn cùng tìm hiểu.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.