advertisment

Tử Vi 2018: Tuổi Mão Gặp Nhiều May Mắn Về Cả Tài Chính Và Tình Cảm

18/01/18

Người tuổi Mão có một năm tuyệt vời trong mọi mối quan hệ, tình cảm ngọt ngào, nổi tiếng trên mạng xã hội kéo theo tăng cao về thu nhập.


Người tuổi Mão có một năm tuyệt vời trong mọi mối quan hệ, tình cảm ngọt ngào, nổi tiếng trên mạng xã hội kéo theo tăng cao về thu nhập.

Tình cảm

Người tuổi Mão có một năm tuyệt vời trong mọi mối quan hệ. Bạn có thể sẽ nổi tiếng hơn trên mạng xã hội, và chuyện tình cảm cũng cực kỳ tốt.

Nếu bạn đang độc thân thì đây là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm một nửa của mình. Những người tuổi Tuất là mảnh ghép hoàn hảo nhất cho bạn, vậy nên hãy chú ý nhé, 2 người thậm chí sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy.

Nếu bạn đã có người thương thì tình yêu giữa 2 người sẽ ngày càng gắn bó và ngọt ngào hơn. Hãy chú ý nhiều tới cuộc sống gia đình nhé!

 

 

 


Công việc

Người tuổi Mão nên đầu tư vào việc học thêm một kỹ năng mới để nâng cao khả năng cạnh tranh tại công ty.

Nếu có cơ hội thăng tiến hoặc thay đổi công việc, bạn nên thể hiện sự nhiệt tình khi theo đuổi vị trí mới, công việc này tạo cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình. Điều đó cũng giúp đem lại cho bạn thu nhập cao hơn.

Tiền bạc

Năm nay bạn gặp khá nhiều may mắn về tài chính. Tiền mặt với người tuổi Mão không quá dư dả vì quanh bạn xuất hiện nhiều cơ hội để sở hữu những món đồ xa xỉ như xe hơi, nhà lầu với giá vô cùng ưu đãi.

Sức khỏe

Người tuổi Mão nên chú ý sức khỏe, đừng vì quá mải mê kiếm tiền dẫn tới làm việc quá sức. Dạ dày và hệ tiêu hóa là những bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất, sau đó là gan và hệ thần kinh.

Quan hệ xã hội

2018 là một năm dễ nổi tiểng trên mạng xã hội đối với người tuổi Mão, và bạn có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng việc kinh doanh của mình, điều đó giúp bạn có thu nhập nhiều hơn.

Kiện tụng

Nếu năm nay có kiện tụng hay tranh chấp với ai, người tuổi Mão đều chiếm nhiều ưu thế dành phần thắng hơn. Tuy nhiên, việc này ảnh hưởng nhiều tới tinh thần và tiền tích lũy của bạn, vậy nên nếu có thể hòa giải trong êm đẹp thì càng tốt.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- - - - - - -
Xem thêm: 

 

 

bài liên quan

07/08/21

Xem Ngày Cưới, Chọn Ngày Cưới Tốt Năm 2022

Xem ngày cưới, chọn ngày cưới tốt năm 2022 nhằm gợi ý cho cô dâu, chú rể những ngày nào đẹp nhất để cưới hỏi trong năm 2022, cùng Cưới Hỏi Việt Nam tham khảo nhé các bạn!

28/08/18

Những Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Khi Chuẩn Bị Cưới

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, cặp đôi nên chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức tiệc cưới, điều này rất có lợi cho cuộc sống sau này. Chọn ngày quan trọng nhất là dựa vào mệnh tướng của vợ chồng mới để quyết định, ví dụ người mệnh dương tướng hỏa, con số may mắn là 1 và 2, 4 và 5.

05/02/18

Tử Vi 12 Con Giáp Năm Mậu Tuất 2018

Năm mới 2018 sắp đến, chắc chắn ai cũng mong muốn biết tử vi của mình trong năm nay sẽ như thế nào. Đây được xem là cơ sở để vạch ra kế hoạch trong năm mới. Cùng tìm hiểu qua tử vi 2018 của các con giáp nhé

19/01/18

Tử Vi 2018 : Tuổi Tý Thăng Quan Tiến Chức, Tình Cảm Thuận Lợi

Năm 2018 của những người tuổi Tý có muôn vàn điều thuận lợi, từ công việc cho tới chuyện tình cảm, nhưng cũng có không ít thứ phải chú ý.

19/01/18

Tử Vi 2018: Tuổi Sửu Tình Duyên Lận Đận, Có Nguy Cơ \"Ế Bền Vững\"

Năm 2018 có vẻ không quá may mắn với những người tuổi Sửu trong chuyện tình cảm, bù lại tiền bạc lại rủng rỉnh

19/01/18

Tử Vi 2018: Tuổi Dần Thuận Lợi Trăm Bề, Chỉ Có Sức Khỏe Là Không Ổn

Người tuổi Dần gặp thuận lợi về mọi mặt trong năm nay, đó là một tín hiệu đáng chúc mừng. Tuy nhiên, chính vì tham công tiếc việc nên họ gặp phải khá nhiều vấn đề về sức khỏe.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.