advertisment
advertisment

Tử Vi 2018: Tuổi Mão Gặp Nhiều May Mắn Về Cả Tài Chính Và Tình Cảm

18/01/18

Người tuổi Mão có một năm tuyệt vời trong mọi mối quan hệ, tình cảm ngọt ngào, nổi tiếng trên mạng xã hội kéo theo tăng cao về thu nhập.

Tình cảm


Người tuổi Mão có một năm tuyệt vời trong mọi mối quan hệ. Bạn có thể sẽ nổi tiếng hơn trên mạng xã hội, và chuyện tình cảm cũng cực kỳ tốt.

Nếu bạn đang độc thân thì đây là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm một nửa của mình. Những người tuổi Tuất là mảnh ghép hoàn hảo nhất cho bạn, vậy nên hãy chú ý nhé, 2 người thậm chí sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy.

Nếu bạn đã có người thương thì tình yêu giữa 2 người sẽ ngày càng gắn bó và ngọt ngào hơn. Hãy chú ý nhiều tới cuộc sống gia đình nhé!


Công việc

Người tuổi Mão nên đầu tư vào việc học thêm một kỹ năng mới để nâng cao khả năng cạnh tranh tại công ty.

Nếu có cơ hội thăng tiến hoặc thay đổi công việc, bạn nên thể hiện sự nhiệt tình khi theo đuổi vị trí mới, công việc này tạo cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình. Điều đó cũng giúp đem lại cho bạn thu nhập cao hơn.

Tiền bạc

Năm nay bạn gặp khá nhiều may mắn về tài chính. Tiền mặt với người tuổi Mão không quá dư dả vì quanh bạn xuất hiện nhiều cơ hội để sở hữu những món đồ xa xỉ như xe hơi, nhà lầu với giá vô cùng ưu đãi.

Sức khỏe

Người tuổi Mão nên chú ý sức khỏe, đừng vì quá mải mê kiếm tiền dẫn tới làm việc quá sức. Dạ dày và hệ tiêu hóa là những bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất, sau đó là gan và hệ thần kinh.

Quan hệ xã hội

2018 là một năm dễ nổi tiểng trên mạng xã hội đối với người tuổi Mão, và bạn có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng việc kinh doanh của mình, điều đó giúp bạn có thu nhập nhiều hơn.

Kiện tụng

Nếu năm nay có kiện tụng hay tranh chấp với ai, người tuổi Mão đều chiếm nhiều ưu thế dành phần thắng hơn. Tuy nhiên, việc này ảnh hưởng nhiều tới tinh thần và tiền tích lũy của bạn, vậy nên nếu có thể hòa giải trong êm đẹp thì càng tốt.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

29/10/20

Xem Năm Sinh Để Biết Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không?

Xem năm sinh để biết vợ chồng có hợp nhau hay không là thông tin về cung mệnh dựa trên năm sinh của các cặp đôi, giúp hai bạn cân nhắc để tự tin đi đến hôn nhân.

07/09/20

Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu gợi ý cho 12 chòm sao những đối tượng phù hợp để mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo.

07/07/20

Giải Mã Ý Nghĩa Tranh Đông Hồ Đám Cưới Chuột

Giải mã ý nghĩa Tranh Đông Hồ Đám cưới chuột sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh này, đó là nét văn hoá dân gian đặc biệt của người Việt từ xa xưa.

01/06/20

Nữ Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào? Chọn Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn

Nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để kết hôn và hợp tác làm ăn là băn khoăn của nhiều bạn nữ tuổi này. Mời các bạn xem thông tin chi tiết qua bài viết sau!

31/05/20

Nam 1997 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Làm Ăn, Để Yêu Và Kết Hôn?

Nam 1997 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực hợp tác làm ăn để sự nghiệp thành công? Bên cạnh đó, nam 1997 nên yêu người tuổi nào sẽ hạnh phúc? Mời các bạn xem qua.

29/05/20

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Xử Nữ hợp với cung nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sự hoà hợp xét ở góc độ tình cảm lẫn các mối quan hệ trong cuộc sống, mời các bạn cùng tìm hiểu.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.