Tử Vi 2018: Tuổi Dần Thuận Lợi Trăm Bề, Chỉ Có Sức Khỏe Là Không Ổn

19/01/18

Người tuổi Dần gặp thuận lợi về mọi mặt trong năm nay, đó là một tín hiệu đáng chúc mừng. Tuy nhiên, chính vì tham công tiếc việc nên họ gặp phải khá nhiều vấn đề về sức khỏe.

 

 Người tuổi Dần gặp thuận lợi về mọi mặt trong năm nay, đó là một tín hiệu đáng chúc mừng. Tuy nhiên, chính vì tham công tiếc việc nên họ gặp phải khá nhiều vấn đề về sức khỏe.

Tình cảm

Chuyện yêu đương của người tuổi Dần khá ổn trong năm 2018. Không có gì quá lãng mạn, nhưng mối quan hệ này hài hòa và yên bình. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn hơn để tình yêu thêm sâu sắc. Bạn cũng nên thể hiện sự bảo vệ và quan tâm hơn tới nửa kia của mình.

Nếu bạn là nam và đang tìm kiếm tình yêu thì 2018 là thời điểm tốt để "có gấu". Nhưng nếu bạn là nữ, thì có vẻ chuyện tài chính thu hút sự quan tâm của bạn nhiều hơn. Vậy nên, nếu có đang làm kinh tế cũng đừng quên để ý tới đồng nghiệp hay đối tác nhé, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình.

Dấu hiệu tình yêu của người tuổi Dần xuất hiện khá rõ vào mùa hè, nhất là trong tháng 5, 6 và 7. Bạn hãy năng giao tiếp hơn vào thời điểm này, biết đâu sẽ trúng tiếng sét ái tình đấy!

Công việc

Sự nghiệp của người tuổi Dần ngày càng thăng tiến, hãy biết nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp của mình. Năm nay cũng là thời điểm tốt để bạn thay đổi công việc, điều đó giúp bạn mang lại thu nhập nhiều hơn, đồng thời có cơ hội quảng bá hình ảnh bản thân, tạo tiền đề cho sự thăng tiến trong tương lai.

Tiền bạc

Người tuổi Dần có thu nhập khá cao trong năm 2018, tuy ổn định nhưng hơi chậm. Bạn nên vận dụng sự sáng tạo của mình để đưa ra các ý tưởng mới nhằm tăng thêm thu nhập.

Sức khỏe

Hãy chú ý đến dạ dày và hệ tiêu hóa nhiều hơn, ăn uống điều độ, đúng giờ để tránh bị những cơn đau dạ dày hành hạ. Ngoài ra, bạn cũng dễ gặp các vấn đề về đầu, đầu gối và bàn chân, vậy nên hãy chú ý khi hoạt động mạnh.

Các mối quan hệ xã hội

Có vẻ như người tuổi Dần thích được ở một mình trong năm 2018 vì có khá nhiều biến động trong cuộc đời. Đừng suốt ngày lủi thủi như vậy, hãy mở lòng và tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn.

Nếu bạn cảm thấy khó hòa nhập hoặc quá ngại ngùng khi tới chỗ đông người, hãy rủ một người bạn tuổi Ngọ đi cùng nhé.

Kiện tụng

Năm 2018 người tuổi Dần có nhiều bất hòa với người khác, và thường thì lần nào tranh chấp, cãi vã nổ ra thì bạn cũng là người chiến thắng. Tuy nhiên, chiến thắng ấy phải đánh đổi bằng quá nhiều thời gian và công sức để đưa ra các lý lẽ và bằng chứng. Thay vào đó, sao không giảng hòa ngay từ đầu và dành công sức cho việc khác?

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- - - - - - -
Xem thêm:


 

bài liên quan

07/08/21

Xem Ngày Cưới, Chọn Ngày Cưới Tốt Năm 2022

Xem ngày cưới, chọn ngày cưới tốt năm 2022 nhằm gợi ý cho cô dâu, chú rể những ngày nào đẹp nhất để cưới hỏi trong năm 2022, cùng Cưới Hỏi Việt Nam tham khảo nhé các bạn!

28/08/18

Những Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Khi Chuẩn Bị Cưới

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, cặp đôi nên chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức tiệc cưới, điều này rất có lợi cho cuộc sống sau này. Chọn ngày quan trọng nhất là dựa vào mệnh tướng của vợ chồng mới để quyết định, ví dụ người mệnh dương tướng hỏa, con số may mắn là 1 và 2, 4 và 5.

05/02/18

Tử Vi 12 Con Giáp Năm Quý Mão 2023

Năm mới 2023 sắp đến, chắc chắn ai cũng mong muốn biết tử vi của mình trong năm nay sẽ như thế nào. Đây được xem là cơ sở để vạch ra kế hoạch trong năm mới. Cùng tìm hiểu qua tử vi 2018 của các con giáp nhé

19/01/18

Tử Vi 2018 : Tuổi Tý Thăng Quan Tiến Chức, Tình Cảm Thuận Lợi

Năm 2018 của những người tuổi Tý có muôn vàn điều thuận lợi, từ công việc cho tới chuyện tình cảm, nhưng cũng có không ít thứ phải chú ý.

19/01/18

Tử Vi 2018: Tuổi Sửu Tình Duyên Lận Đận, Có Nguy Cơ \"Ế Bền Vững\"

Năm 2018 có vẻ không quá may mắn với những người tuổi Sửu trong chuyện tình cảm, bù lại tiền bạc lại rủng rỉnh

18/01/18

Tử Vi 2018: Tuổi Mão Gặp Nhiều May Mắn Về Cả Tài Chính Và Tình Cảm

Người tuổi Mão có một năm tuyệt vời trong mọi mối quan hệ, tình cảm ngọt ngào, nổi tiếng trên mạng xã hội kéo theo tăng cao về thu nhập.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.