advertisment
advertisment

Từ Chối Yêu Bị Ăn Tát

14/12/12

Tính chồng tôi khá gia trưởng và độc đoán, muốn gì là phải được. Nếu tôi từ chối, anh chửi rủa thô tục và ầm ĩ. Anh xưng mày tao ra mặt, còn bảo “biến đi đâu thì đi”

Chẳng hiểu sao một năm gần đây, chồng tôi cũng “ham hố” và lúc nào cũng duy trì tần suất “quan hệ” với vợ nhiều như chồng của bạn. Lần nào anh ấy cũng rất thõa mãn, hỉ hả. Khi nào có “nhu cầu” là anh bắt tôi “phục vụ” ngay. Thậm chí, mấy lần tôi phản ứng hay làu bàu thì ăn ngay vài cái tát vào mặt.

Anh hơn tôi 9 tuổi, chúng tôi đang có với nhau một cô con gái năm nay hơn 3 tuổi. Thời gian đầu, vợ chồng tôi khá hợp nhau trong khoản ấy. Tuần nào vợ chồng cũng đều đặn 4-5 lần, có tuần thì hơn. Đặc biệt khi có hơi men, chồng tôi rất "máu" làm "chuyện đó".
 
tu choi yeu bi an tat, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
 Tuần nào vợ chồng cũng đều đặn 4-5 lần, có tuần thì hơn. Đặc biệt khi có hơi men, chồng tôi rất "máu" làm "chuyện đó".

Tôi cũng rất yêu chồng mình. Nhưng hình như qua 1 lần sinh nở, nhu cầu sinh lý của cơ thể tôi cũng giảm đi nhiều. Mỗi lần chiều anh "tới Z" là mỗi lần tôi thấy mệt mỏi. Nhiều lúc tần suất quá mau khiến tôi rất sợ gần gũi chồng.

Tôi chỉ mong chồng tôi như chồng các chị em khác, đi công tác thật xa khoảng nửa năm hay 1 năm mới về thì càng tốt. Nhưng ước mơ mãi chỉ là ước mơ, anh chẳng bao giờ phải đi công tác này nọ như người khác. Vì thế, mỗi tối đi ngủ, tôi toàn giả bộ bận làm lụng dưới nhà để anh lên giường ngủ trước. Nhưng không, dù tôi trèo lên giường muộn thế nào, anh cũng cố thức đợi vợ làm 1 "nháy" rồi mới chịu vùi chăn ngủ.

Nhiều lần, đi làm về, đón con, nấu cơm, giặt giũ quần áo, lau dọn nhà cửa… xong, tôi chỉ muốn lăn ra ngủ để sáng mai còn dậy đi làm. Thế nhưng chồng tôi lại “hứng” lên. Thế là anh vật tôi ra, rồi tự “hành xử”. Mấy lần tôi phát cáu, anh to tiếng với tôi. Anh còn bảo “Chán rồi à, hay lại có thằng khác?”. Nghe xong tôi thấy choáng và để cho qua chuyện, tôi lại “chiều” anh.

6-7 lần khác, anh đi uống rượu với bạn về, vừa bước vào phòng anh đã đòi làm "chuyện đó". Tôi đẩy anh ra thì bị lĩnh một cái nảy lửa vào mặt. Tôi sợ hãi, còn anh vẫn như không có chuyện gì. Anh vẫn hùng hục thực hiện "chuyện đó" với vợ trong khi tôi khóc ướt gối vì tủi thân mà chồng chả biết.

Sau 6-7 lần bị chồng tát vì tỏ ý không hợp tác làm chuyện đó, tôi cũng chẳng dám ý kiến ý cò luôn vì sợ anh. Cứ thế, mỗi lúc được chồng "yêu", tôi thấy sợ hãi và mệt mỏi.

Sức khỏe của tôi cũng ngày một suy giảm, thân thể mệt nhoài. Mấy chị em cùng phòng hỏi tôi có phải con ốm hay sao mà tôi phờ phạc quá. Tôi chỉ cười nói trống lảng “Tại dạo này nhà em có nhiều việc nên phải chạy đi chạy lại nhiều” mà không dám nói ra sự thật.

Tính chồng tôi khá gia trưởng và độc đoán, muốn gì là phải được. Nếu tôi từ chối, anh chửi rủa thô tục và ầm ĩ. Anh xưng mày tao ra mặt, còn bảo “biến đi đâu thì đi”. Tôi không thể kể hết những lời lẽ tục tũi anh nói những khi bị vợ cho nhịn sex. Chưa bao giờ tôi thấy tình dục vợ chồng lại tồi tệ đến mức thế này.
 
tu choi yeu bi an tat, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Tôi mệt mỏi vì phải "chiều chồng" quá chị em ạ.

Tôi đã góp ý với anh rất nhiều lần rằng, chuyện tình dục muốn thăng hoa phải làm vợ cảm thấy thoải mái và tự tin chứ không phải là thứ bắt buộc phải cho, nếu cho thì cũng phải tự nguyện. Nhưng anh chẳng bao giờ nghe tôi nói, anh cứ thường xuyên đòi hỏi vợ phải "yêu". "Yêu" 1 lần không thỏa mãn, anh còn bắt yêu 2 lần. Hôm nào có hơi men thì nhiều hơn con số đó.

Tôi cũng đang muốn mày mò trên mạng để tìm kiếm những món ăn “kìm hãm” sự sung sướng của chồng đây. Hy vọng chồng tôi sẽ giảm "nhu cầu" đi chút xíu cho vợ nhờ. Nhưng tôi sợ, nếu anh mà phát hiện ra, chắc tôi không chỉ lãnh thêm vài cái bạt tai trời giáng nữa mà còn quy cho tội giết niềm kiêu hãnh của chồng.

Tôi mệt mỏi vì phải "chiều chồng" quá chị em ạ. Mọi người có kế sách nào hay ho để giảm bớt tần suất cho chồng tôi không?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.