advertisment
advertisment

Tôi Yêu Người Không Phải Vợ Mình

07/04/13

Tôi rất vui, hạnh phúc mỗi khi Hà chấp nhận một sự quan tâm gì đó của tôi, và điều tôi làm là xuất phát từ trái tim chứ không phải mong được đáp lại. Chúng tôi có vài lần đi ăn uống riêng, chỉ như vậy thôi tôi cảm thấy hạnh phúc, mọi phiền muộn lo lắng trong cuộc sống đều tan biến, cảm giác như mình chưa từng yêu bao giờ, vui như một đứa con trai mới lớn lần đầu hẹn hò.

Tôi Yêu Người Không Phải Vợ Mình

Tôi rất vui, hạnh phúc mỗi khi Hà chấp nhận một sự quan tâm gì đó của tôi, và điều tôi làm là xuất phát từ trái tim chứ không phải mong được đáp lại. Chúng tôi có vài lần đi ăn uống riêng, chỉ như vậy thôi tôi cảm thấy hạnh phúc, mọi phiền muộn lo lắng trong cuộc sống đều tan biến, cảm giác như mình chưa từng yêu bao giờ, vui như một đứa con trai mới lớn lần đầu hẹn hò.

hon nhan, gia dinh, vo chong, hanh phuc, phan boi
Tôi 35 tuổi, đã có gia đình. Vợ tôi tên Lan, là người phụ nữ tuyệt vời, có học thức, có một công việc tốt trong xã hội. Vợ tôi rất hiền, khiêm tốn, dễ thương, đảm đang, rất mực yêu thương chồng con. Chúng tôi học chung với nhau thời đại học.

Vài năm sau khi ra trường và đi làm, tôi quyết định tìm hiểu rồi cưới Lan. Thật sự tôi không biết có yêu Lan hay không? Tôi rất tôn trọng Lan, biết cô ấy là một người vợ, người mẹ rất tuyệt vời. Trong quan hệ xã hội, Lan rất khéo léo, được mọi người quý mến. Sau 1 năm tìm hiểu, chúng tôi cưới nhau. Sau 7 năm chung sống, chúng tôi có 2 đứa con rất kháu khỉnh. Nói thật, bạn bè và người thân ai cũng mừng cho vợ chồng tôi vì có một gia đình hạnh phúc, nhiều người mơ ước.

Tuy nhiên, tôi gặp một vấn đề rắc rối trong tình cảm khi gặp Hà. Năm nay Hà 30 tuổi, vào làm chung cơ quan tôi được 5 năm, nhưng khác phòng. Hà xinh đẹp, dễ thương, giỏi trong công việc và cũng được đồng nghiệp quý mến, Hà cũng kén chọn nên đến giờ vẫn còn độc thân mặc dù có nhiều người tốt theo đuổi. Thật sự, Hà chính là mẫu người mà tôi mơ ước, là người tình trong mộng từ khi tôi biết yêu, từ khuôn mặt, nụ cười, dáng người đến tính cách.

Chúng tôi có mối quan hệ công tác rất tốt, coi nhau như anh em, không biết từ khi nào tôi đã thầm yêu Hà. Tình yêu khiến con người không thể giấu, không biết tôi đã thể hiện ra bên ngoài như thế nào mà cách đây khoảng 2 năm, có một người vô tình chọc tôi với cô ấy. Lúc đó tôi mới giật mình và tự xét lại, tôi phát hiện ra mình có tình cảm đặc biệt với Hà. Tôi đã yêu Hà nhưng cố kìm nén tình cảm đó.

Tôi ôm ấp tình yêu đơn phương đó, không thể thổ lộ bởi đã có gia đình, không khéo mọi người sẽ xem thường, cười chê. Càng ngày tôi càng yêu Hà, tâm trí lúc nào cũng nhớ. Mỗi lần gặp, dù chỉ chốc lát trong công việc, tôi cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi đã thổ lộ tình cảm đó nhưng không hy vọng được đáp lại, mục đích để giải tỏa tình cảm chất chứa trong lòng, cũng như mong Hà chia sẻ, thông cảm vì nghĩ Hà cũng cảm nhận được.

Hà cũng cảm thông, chia sẻ với tình cảm đó nhưng không biết làm sao để giúp tôi. Tôi rất muốn xem Hà là một người em, người bạn nhưng không thể được, cứ nhớ, cứ yêu. Tôi cũng biết mình có lỗi rất lớn với vợ con, lòng dằn vặt.

Tôi cảm thấy tâm trí, đầu óc mình ngày càng nặng nề. Cách đây 6 tháng, tôi quyết định thay đổi môi trường công tác với nhiều lý do, trong đó để không gặp Hà thường xuyên nữa với hy vọng sẽ quên được. Tuy nhiên, càng không gặp nỗi nhớ ấy càng da diết. Hà cũng là cô gái bình thường nhưng tôi có cảm giác rằng không ai đẹp, dễ thương bằng. Tôi không thể xóa được hình ảnh của Hà, không thể tập trung vào công việc, mỗi khi về với gia đình, tôi luôn cố gắng làm tốt trách nhiệm của một người chồng, người cha, nhưng thật sự tâm hồn gửi ở một nơi nào đó.

Tôi rất vui, hạnh phúc mỗi khi Hà chấp nhận một sự quan tâm gì đó của tôi, và điều tôi làm là xuất phát từ trái tim chứ không phải mong được đáp lại. Chúng tôi có vài lần đi ăn uống riêng, chỉ như vậy thôi tôi cảm thấy hạnh phúc, mọi phiền muộn lo lắng trong cuộc sống đều tan biến, cảm giác như mình chưa từng yêu bao giờ, vui như một đứa con trai mới lớn lần đầu hẹn hò. Nếu chưa có gia đình, chắc chắn tôi sẽ làm tất cả vì Hà. Ước gì tôi có thể mang đến hạnh phúc cho cô ấy. Thật sự tôi ao ước chỉ cần mình có được một nửa tình cảm đó với vợ.

Tôi biết không thể bỏ vợ con để đến với Hà, tôi cũng không làm điều đó và Hà cũng không chấp nhận thế. Tôi nên làm gì bây giờ? Làm theo sự mách bảo của trái tim để không phải hối tiếc trong cuộc sống này? Hay tìm mọi cách để chạy trốn tình yêu mà tôi dành cho Hà? Thật lòng, tôi không muốn đánh mất tình yêu ấy.


- - - - - - - -
Xem thêm:
Không Thể Từ Bỏ Người Yêu Nhiễm HIV
Quan Niệm Về Hạnh Phúc Đầy Tự Chủ Của Một Cô Gái 9X
Lời Bênh Vực Các Ông Chồng Ngày Giáp Tết Của Một Phụ Nữ
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc : Phương ( VNE)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.