advertisment
advertisment

Tôi Trót Yêu Người Có Vợ

09/06/14

Tôi nói dối gia đình để đến bên anh. Rồi một ngày phát hiện mình mang trong người giọt máu của anh, tôi vô cùng hoảng loạn vì sự sống còn của con mình.

 Tôi đã vứt bỏ một thời con gái, ước mơ về danh vọng, gia đình... để theo anh và một mình 'vượt cạn'.
toi trot yeu nguoi co vo, tam su gia dinh, tinh yeu

Tôi đang yêu một người đàn ông đã có vợ và hai con. Tôi và anh quen nhau được hai năm. Ngày mới yêu anh thì gia đình anh lục đục, vợ chồng đưa đơn ra toà ly dị.

Tôi yêu anh vì trong mắt tôi, anh là người đàn ông hiền lành, giỏi giang, từ một cậu bé nhà nghèo mà gây dựng nên sự nghiệp. Trong khi đó, chị vợ anh thì khá ăn chơi. Thậm chí có lần anh phát hiện chị ta đi ngoại tình với người đàn ông khác.

Lúc đó, tôi thương anh và bất chấp tất cả. Tôi nói dối gia đình để đến bên anh. Rồi một ngày phát hiện mình mang trong người giọt máu của anh, tôi vô cùng hoảng loạn vì sự sống còn của con mình. Tôi thương con, không nỡ bỏ con, biết bao đêm tôi thầm khóc. Anh năn nỉ tôi giữ lại đứa con vì đó là kết quả của tình yêu. Tôi đã vứt bỏ một thời con gái với bao ước mơ về danh vọng, gia đình, bạn bè và sự theo đuổi của không ít chàng trai để một mình "vượt cạn". Tôi sinh cho anh một bé trai vô cùng kháu khỉnh và giống anh như đúc.

Nhưng thời gian gần đây, tình cảm vợ chồng anh lại nồng thắm. Hai người lại sống thật hạnh phúc với nhau. Mỗi lần anh đi với chị ấy là tôi không được liên lạc với anh vì sự an toàn của con và tôi. Tôi cứ như cái bóng bên cuộc đời người đàn ông này. Hiện tại, tôi không cho gia đình biết và cứ lặng lẽ nuôi con, mòn mỏi trông cho con từng ngày con khôn lớn. Tôi cầu trời phật cho con tôi không đau ốm vì chỉ có mình tôi thì không biết xoay sở ra sao?

Nhưng từng đêm tôi lại khóc, thương con, thương cho cái định mệnh oan nghiệt của đời mình và cảm giác giống như đang phá hoại hạnh phúc gia đình anh. Tôi sẽ không bao giờ đến với anh nếu vợ anh là người đàng hoàng tử tế và ngày đó anh đừng đem chuyện đổ vỡ gia đình ra để lừa lấy tình yêu của tôi.

Rồi đây tôi sẽ đối diện ra sao với mọi người, gia đình tôi, vợ con anh và cả xã hội? Có ai hiểu được cho người trong hoàn cảnh của tôi không? Hay tôi sẽ mang tiếng là "giật" chồng người ta? Tôi rất hoảng loạn về tinh thần. Mong các bạn cho tôi ý kiến với. Tôi xin cảm ơn.
 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.