Tôi Trót Yêu Người Có Vợ

09/06/14

Tôi nói dối gia đình để đến bên anh. Rồi một ngày phát hiện mình mang trong người giọt máu của anh, tôi vô cùng hoảng loạn vì sự sống còn của con mình.

 Tôi đã vứt bỏ một thời con gái, ước mơ về danh vọng, gia đình... để theo anh và một mình \'vượt cạn\'.

toi trot yeu nguoi co vo, tam su gia dinh, tinh yeu

Tôi đang yêu một người đàn ông đã có vợ và hai con. Tôi và anh quen nhau được hai năm. Ngày mới yêu anh thì gia đình anh lục đục, vợ chồng đưa đơn ra toà ly dị.

Tôi yêu anh vì trong mắt tôi, anh là người đàn ông hiền lành, giỏi giang, từ một cậu bé nhà nghèo mà gây dựng nên sự nghiệp. Trong khi đó, chị vợ anh thì khá ăn chơi. Thậm chí có lần anh phát hiện chị ta đi ngoại tình với người đàn ông khác.

Lúc đó, tôi thương anh và bất chấp tất cả. Tôi nói dối gia đình để đến bên anh. Rồi một ngày phát hiện mình mang trong người giọt máu của anh, tôi vô cùng hoảng loạn vì sự sống còn của con mình. Tôi thương con, không nỡ bỏ con, biết bao đêm tôi thầm khóc. Anh năn nỉ tôi giữ lại đứa con vì đó là kết quả của tình yêu. Tôi đã vứt bỏ một thời con gái với bao ước mơ về danh vọng, gia đình, bạn bè và sự theo đuổi của không ít chàng trai để một mình "vượt cạn". Tôi sinh cho anh một bé trai vô cùng kháu khỉnh và giống anh như đúc.

Nhưng thời gian gần đây, tình cảm vợ chồng anh lại nồng thắm. Hai người lại sống thật hạnh phúc với nhau. Mỗi lần anh đi với chị ấy là tôi không được liên lạc với anh vì sự an toàn của con và tôi. Tôi cứ như cái bóng bên cuộc đời người đàn ông này. Hiện tại, tôi không cho gia đình biết và cứ lặng lẽ nuôi con, mòn mỏi trông cho con từng ngày con khôn lớn. Tôi cầu trời phật cho con tôi không đau ốm vì chỉ có mình tôi thì không biết xoay sở ra sao?

Nhưng từng đêm tôi lại khóc, thương con, thương cho cái định mệnh oan nghiệt của đời mình và cảm giác giống như đang phá hoại hạnh phúc gia đình anh. Tôi sẽ không bao giờ đến với anh nếu vợ anh là người đàng hoàng tử tế và ngày đó anh đừng đem chuyện đổ vỡ gia đình ra để lừa lấy tình yêu của tôi.

Rồi đây tôi sẽ đối diện ra sao với mọi người, gia đình tôi, vợ con anh và cả xã hội? Có ai hiểu được cho người trong hoàn cảnh của tôi không? Hay tôi sẽ mang tiếng là "giật" chồng người ta? Tôi rất hoảng loạn về tinh thần. Mong các bạn cho tôi ý kiến với. Tôi xin cảm ơn.
 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Tracy
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.