advertisment
advertisment

Tôi Trót Mang Thai Với Người Yêu Phản Bội

30/06/14

Tôi yêu anh, tôi đã có suy nghĩ muốn giữ lại đứa con này và làm mẹ đơn thân, nhưng tôi lại sợ, mình còn quá trẻ không thể gánh vác được trọng trách lớn lao đó.

Bạn thân của tôi, cô ta lại nhẫn tâm cướp người đàn ông đó khỏi tôi hay sao? Vậy mà cô ta luôn miệng động viên tôi, nói tôi hãy bình tĩnh, hãy tin là anh sẽ quay lại bên tôi.

Khi thấy anh và người con gái tôi coi là bạn đó, trái tim tôi như có ai đó đâm vào, đau nhói vô cùng. Tôi gọi cho anh để chứng minh rằng, anh đang đi cùng người đó nhưng nhận được câu trả lời cụt lủn ‘em thật vớ vẩn, anh đang đi có việc riêng’. Anh dù có biến thành tro bụi tôi cũng nhận ra. Và người bạn kia của tôi, chỉ cần tôi bấm điện thoại là cô ấy sẽ bắt máy và bịa ra một lý do chính đáng để lừa dối tôi. Nếu như cô ấy nói thật là đang đi cùng anh, tôi có thể tha thứ. Vì như thế, cô ấy sẽ không phải là kẻ lừa dối người khác. Nhưng đằng này, cô ấy đã nói dối trong khi đang ngồi cạnh anh cười nói vui vẻ, nắm tay anh, và tựa đầu vào vai anh.

Họ yêu nhau từ bao giờ vậy, trong đầu tôi bây giờ không nghĩ được gì hơn thế. Tôi không biết rằng, sau lưng tôi họ đã lén lút làm những gì. Người con gái kia thật quá nhẫn tâm, biến tôi thành kẻ không ra gì. Cô ta tỏ ra thương hại tôi, động viên tôi và lại cướp người yêu của tôi. Và giờ, có lẽ cô ấy đang hả hê trong lòng vì một kẻ ngu muội như tôi vẫn cứ chờ đợi tình yêu ấy.

Cái ngày anh nói lời chia tay cũng đã đến. Anh ngạc nhiên lắm khi tôi nói: “Không có gì, anh cứ đi đi, nếu như anh cảm thấy ở bên người đó thanh thản và hạnh phúc”. Anh không ngờ là tôi lại nói như vậy, anh không nghĩ, tôi đã biết mọi chuyện. Tôi mặc kệ anh, bước đi mà lòng đau như cắt. Tôi khóc, khóc như một đứa trẻ con bị lạc trong rừng…

Tôi đã nghĩ tới chuyện chia tay với anh khi mọi thứ nhạt nhòa. Tôi cũng đã chuẩn bị cho chuyện anh sẽ không còn yêu tôi nhiều nữa. Nhưng tôi không dám nghĩ tới ngày, anh lại yêu bạn thân của tôi và cũng không dám tin, bạn thân lại có thể lừa dối tôi, phản bội tôi. Mất niềm tin, mất người yêu, mất bạn, tôi chẳng còn gì để tin tưởng nữa. Tôi quá đau khổ, mệt mỏi vì chuyện này. Lòng tôi rối bời, tôi chẳng hiểu mình sống thế nào, sống sai cái gì mà anh lại làm như thế với tôi.

Biết tình yêu không thể nào nói trước được, người ta yêu rồi lại chia tay. Nhưng con người cũng nên nghĩ, tại sao lại chọn bạn thân của tôi để yêu, tại sao bạn tôi lại chọn người yêu của tôi? Và liệu có phải vì cô bạn của tôi mà anh từ bỏ tôi, chán tôi không? Người thứ ba chen ngang vào thì mọi chuyện sẽ thay đổi, nhất là tình yêu.

Chúng tôi chia tay nhau, tôi chấp nhận nỗi đau này, còn cách nào khác đâu. Nhưng đau khổ hơn, khi vừa chia tay, tôi phát hiện ra mình đang mang trong mình giọt máu của anh. Tôi đã có bầu, đó là cái lần cách đây gần một tháng, tôi và anh đã quan hệ với nhau. Dù khi đó tôi đã thấy anh không ngọt ngào như trước nữa nhưng vì quá yêu và hi vọng, sau chuyện đó, tôi và anh sẽ lại hàn gắn. Giờ thì tôi biết, mình đã quá nông nổi trao thân cho anh. Anh cũng vẫn phũ phàng chia tay tôi.

Tôi đã dùng cái thai để níu kéo anh nhưng anh nói tôi nói dối, rồi đổ oan cho anh. Tôi không còn cách nào có thể mong anh quay về, và liệu nếu anh quay về, tình yêu còn không? Hay chỉ là sự dối lừa con tim, làm khổ nhau thêm? Tôi yêu anh, tôi đã có suy nghĩ muốn giữ lại đứa con này và làm mẹ đơn thân, nhưng tôi lại sợ, mình còn quá trẻ không thể gánh vác được trọng trách lớn lao đó.

Cảm nhận đứa con của người mình yêu lớn dần trong bụng, tôi thấy xót xa vô cùng. Yêu một người và hi sinh hết lòng vì người đó lại mang trong mình cái thai, tôi đau thể nói bỏ là bỏ được. Chuyện bỏ thai tôi chưa từng nghĩ tới, giờ làm chuyện đó tôi thấy mình tội lỗi, như chuyện tày đình vậy. Tôi không biết lúc này phải làm thế nào mới là đúng, hãy cho tôi lời khuyên…

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.