advertisment
advertisment

Tôi Ngoại Tình Nhưng Vẫn Chăm Sóc Gia Đình

12/12/12

Từ ngày biết mùi ngoại tình, tôi cũng yêu chồng hơn hẳn. Thứ nhất là vì tôi không hận thù, canh cánh chuyện anh đi gái nữa. Thứ 2 là vì sau khi tôi đi với những trai khác, tôi mới biết thêm giá trị của chồng

Ngày xưa, thời mới lấy chồng, tôi cũng tin vào tình yêu chung thủy hoàn toàn 100%. Để rồi khi phát hiện chồng đi “bóc bánh”, tôi đau khổ tột độ. Tôi đã dằn vặt lắm mới có thể tha thứ cho chồng.

Ngỡ rằng sau lần đó, chồng sẽ thay đổi. Nhưng không, tôi còn phát hiện thêm 2 lần nữa chồng đi gái. Những lần sau này, anh còn chẳng thèm thề thốt, hứa thay đổi như lần đầu. Anh nói thẳng “Đàn ông ai chẳng vậy, không cai được. Em chấp nhận được thì mình đi tiếp, không thì li dị!”.

Tình yêu, hạnh phúc vợ chồng sụp đổ chỉ sau 1 năm cưới nhau. Nhưng lúc này bỏ nhau thì cũng chẳng được. Mặt mũi bố mẹ hai bên, rồi con nhỏ vướng bận nữa. Với cả, bỏ chồng này, lấy chồng khác cũng thế. Tôi sợ lại khốn khổ vì thêm 1 tay chơi nữa chứ chẳng ích lợi gì.

Tôi phát hiện thêm 2 lần nữa chồng đi gái. Những lần sau, anh chẳng thèm thề thốt, hứa thay đổi như lần đầu.

Mà nghĩ kỹ thì chồng tôi chỉ có mỗi cái tật bóc bánh, anh cũng chăm chỉ làm việc nhà, chăm sóc con cái, lương đưa vợ đủ, hiếu thuận với bố mẹ vợ. Tôi đành cắn răng chịu đựng, tiếp tục cuộc hôn nhân với chồng.

Nhưng hình ảnh chồng ngang nhiên ngoại tình luôn ám ảnh, làm tôi khó chịu. Cuối cùng, tôi quyết định “Ông ăn chả, bà ăn nem” phần trả thù chồng, phần để xem thú vui "bóc bánh" có gì hay mà hấp dẫn các lão chồng đến thế.

Đúng là “đi 1 ngày đàng học 1 sàng khôn”. Sau khi tìm đến 1 trai bao để thử cảm giác, tôi mới thấm thía câu “cái lạ bằng tạ cái quen”. Thực sự, cảm giác ấy ngất ngây, đê mê vô cùng.
 
toi ngoai tinh nhung van cham soc gia dinh, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh

Sau lần ấy, thỉnh thoảng tôi cũng trốn chồng con đi giải khuây. Tôi chợt phát hiện ra mình cũng là 1 người có nhu cầu tình dục cao, 1 người ham thích sự đổi mới trong sex. Mà điều này không thể đạt được nếu chỉ chăm chăm chung thủy với chồng.

Những câu nói ngày xưa chồng tôi hay dùng để ngụy biện, lúc trước tôi rất khinh thường. Nhưng dần dần, ngẫm lại tôi thấy đúng lắm. Ai chẳng có nhu cầu thể xác, nếu chỉ vì cái danh tiếng “vợ chính chuyên, chồng chung thủy” phù phiếm mà phải kiềm chế, phải bỏ qua những phút giây thăng hoa thì thật không đáng tí nào.

Tất nhiên, tôi cũng chẳng dại gì chạy theo những phút giây nhất thời để rồi đánh mất gia đình hạnh phúc. Tôi chỉ cho “cơn sóng” tràn bờ chốc lát, thưởng thức những phút “ngất ngây” chứ không bao giờ để cho nó biến thành... lũ lụt cuốn phăng mọi thứ mà tôi đang có.

Tôi vẫn là một người vợ đảm đang, chu toàn. Tôi chưa để chồng con bị đói 1 bữa nào. Bố mẹ chồng cũng chưa phải phàn nàn một điều gì về tôi. Trên phương diện là một người vợ, tôi rất ngoan, đảm và giỏi giang nữa.

Tôi cũng như anh xã tôi biết tách bạch chuyện tình yêu và tình dục. Tôi yêu chồng, yêu con và gia đình. Nhưng chồng chỉ là chồng những lúc bình thường. Còn khi đã ở trên giường, anh cũng chỉ là một bạn tình như bao người đàn ông khác.

Nếu thời gian nào, chồng có thể thỏa mãn được nhu cầu của tôi thì tôi sẽ không tìm đến người khác. Nhưng khi tôi thấy chán chán chuyện tình dục với chồng, hoặc thấy thèm của lạ, tôi lại bí mật đi “ăn nem” bên ngoài.

Tất nhiên, tôi luôn để ý dùng biện pháp bảo hộ. Tôi không muốn mang bệnh vào người và cũng chẳng muốn có con với người đàn ông khác. Tôi không mê muội vì tình dục đến mức để tai nạn xảy ra như vậy.

Tôi cảm thấy cuộc sống của tôi bây giờ rất hoàn hảo, cả thể xác và tinh thần tôi luôn được thỏa mãn. Tôi vui vẻ, nghĩ thoáng hơn, không dò xét chuyện bóc bánh của chồng nữa. Nhờ vậy, thêm một năm nữa trôi qua, không khí gia đình tôi cũng bớt căng thẳng.

Từ ngày biết mùi ngoại tình, tôi cũng yêu chồng hơn hẳn. Thứ nhất là vì tôi không hận thù, canh cánh chuyện anh đi gái nữa. Thứ 2 là vì sau khi tôi đi với những trai khác, tôi mới biết thêm giá trị của chồng.

Chồng tôi là bạn tình tuyệt vời nhất của tôi. Ở bên anh tuyệt đối an toàn, không cần phải phòng hộ. Hơn nữa, dù sao giữa chúng tôi cũng có tình yêu. Nhờ đó mà cuộc hoan lạc thi vị hơn, cảm xúc hơn.

Bản thân tôi bây giờ không còn thấy ngoại tình là bỉ ổi, là xấu xa. Tôi nghĩ rằng, sống thế nào là quyền riêng của mỗi người, đừng vì mình không thích mà bắt người khác phải theo mình.
Dù ngoại tình, tôi vẫn là một người vợ đảm đang, chu toàn. Tôi chưa để chồng con bị đói 1 bữa nào. Trên phương diện là một người vợ, tôi rất ngoan, đảm và giỏi giang nữa.

Hơn nữa, các bạn cũng đừng mang việc ngoại tình ra để đo đạo đức con người vì nó không thuộc đạo đức, mà nó thuộc về nhu cầu sinh lý đơn giản mà thôi.

Không phải cứ vợ hoặc chồng chỉ quan hệ với duy nhất người bạn đời mà gia đình bạn có thể hạnh phúc. Nói thật, gia đình hạnh phúc hay không tùy thuộc vào việc vợ chồng có khả năng kinh tế vững không, có chung sức gánh vác công việc nhà không, có biết thi vị hóa làm mới tình yêu không. Còn sex chỉ là để thỏa mãn sinh lí, chẳng liên quan gì đến hạnh phúc gia đình. Thể xác thoải mái, tinh thần mới vui vẻ, thăng hoa được, mới toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình được.

Tóm lại, dù hơi trơ trẽn khi là phụ nữ mà cũng phải thừa nhận điều này nhưng tôi thấy anh Văn Tiến cũng chẳng có gì đáng để bị ném đá. Anh nói rất chuẩn và thật là đằng khác. Ngoại tình chỉ để thỏa mãn thân xác thì chẳng sao, chỉ cần không để phát sinh tình cảm với bồ, chăm lo cho gia đình đầy đủ. Như thế đã là người chồng/ người vợ hoàn mỹ rồi.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.