advertisment
advertisment

Tôi Muốn Từ Bỏ Gia Đình Để Đến Với Em

29/03/13

Thời gian đầu khi tán tỉnh, tôi đã nói dối em, vì vậy đến giờ khi tình cảm thật sự sâu sắc, tôi lại thấy ân hận. Tôi không muốn mất em, muốn em ở bên tôi mãi mãi.

Tôi đã sẵn sàng và chuẩn bị tâm lý giải quyết việc gia đình để nhẹ nhàng đến với em.
 
hon nhan, hanh phuc, gia dinh, phan boi
Tôi đã 45 tuổi, có vợ và 2 con, cuộc sống gia đình không được hạnh phúc. Tâm trí tôi đã nhiều lần nghĩ đến 2 từ ly hôn nhưng vì các con mà tôi chưa thể làm được điều đó. Đến một ngày, tôi gặp cô ấy, giáo viên dạy tiếng Anh được điều động về làm chuyên viên ở một sở trong tỉnh, 31 tuổi, chưa chồng. Ban đầu, do bản năng trong người đàn ông, tôi làm quen và tán tỉnh, vẫn cho cô ấy biết mình đã có vợ con nhưng còn giấu và nói dối một số điều, mục đích là tán tỉnh mà thôi.

Thời gian trôi qua, đến lúc tôi không còn nhận ra chính mình nữa, suốt ngày chỉ nghĩ về em, ở xa nhau nên mỗi ngày không nhận được tin nhắn hay lời động viên là trong người bứt rứt. Chợt ngoảnh nhìn lại nhận thấy một điều, mình đã yêu, quá yêu cô ấy và cô ấy cũng vậy. Cả 2 đã nhiều lần hẹn hò đi chơi nhưng chưa làm gì đi quá giới hạn.

Thời gian đầu khi tán tỉnh, tôi đã nói dối em, vì vậy đến giờ khi tình cảm thật sự sâu sắc, tôi lại thấy ân hận. Tôi không muốn mất em, muốn em ở bên tôi mãi mãi. Tôi đã sẵn sàng và chuẩn bị tâm lý giải quyết việc gia đình để nhẹ nhàng đến với em. Ngược lại để làm được việc này tôi cũng không thể là người dối trá mãi được, rồi sẽ đến lúc em nhận ra.

Em đã 31 tuổi chưa lấy chồng, nếu là người vị tha, em sẽ và vẫn yêu, chấp nhận ở bên tôi. Ngược lại, cô ấy sẽ rất đau khổ, cần phải có bao nhiêu thời gian nữa để lấy lại cân bằng? Bao giờ cô ấy mới có người thương yêu như tôi để lấy làm chồng? Vì rất yêu nên tôi làm sao có thể nhìn thấy cô ấy đau khổ được.

Hiện tại, tinh thần tôi bất ổn, ân hận, ích kỷ, người suy nhược vì không thể nghĩ ra phương án hợp lý. Làm sao để giải quyết được vấn đề này một cách êm đẹp? Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên. Viết lên đây có thể rất nhiều người sẽ phản đối nhưng đây là điều có thực, đang hiện hữu trong con người tôi. Tôi cũng muốn các bạn cho tôi những lời khuyên để định hướng được cuộc sống của mình dù là những câu khó nghe hay là an ủi chia sẻ.


>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.