advertisment

Tôi Muốn Làm Vợ Hờ Của Anh

05/03/13

tôi chấp nhận làm ‘vợ hờ’của anh suốt thời gian còn lại chỉ cần anh cho tôi một đứa con để làm niềm vui, niềm hạnh phúc. Với tôi thế là quá đủ.

Tôi Muốn Làm Vợ Hờ Của Anh

Tôi là đứa con gái trong trắng, trinh tiết, vậy mà lại trao thân cho anh, cho mối tình đầu đầy ngang trái. Nhưng với lối suy nghĩ chưa bao giờ gặp được người đàn ông nào khiến mình hết lòng như vậy nên tôi chấp nhận cuộc tình này dù không biết hậu quả sẽ ra sao.

 
vo ho, nguoi thu ba, ngoai tinh, tinh yeu, chan goi
Tôi chấp nhận làm ‘vợ hờ’của anh suốt thời gian còn lại chỉ cần anh cho tôi một đứa con để làm niềm vui, niềm hạnh phúc. Với tôi thế là quá đủ.

25 tuổi tôi mới có mối tình đầu. Người ta nói tôi cao số, có người lại cho rằng tôi kén chọn, chảnh chọe nên dù có hình thức ưa nhìn, công việc ổn định mà vẫn chưa ai. Điều ấy tôi bận tâm vì ngay cả bản thân tôi cũng không thể lý giải được tại sao tôi không có thiện cảm với mấy người đàn ông chơi cùng. Có chăng cũng chỉ là cảm tình bạn bè thân thiết, không có cảm xúc trai gái yêu đương.

Thế rồi, cái lần đầu tiên tôi gặp anh trong tiệc sinh nhật của bạn, trái tim tôi bắt đầu loạn nhịp, tôi không hiểu tại sao mình lại xốn xang đến thế. Ánh mắt anh nhìn xoáy vào tôi như tôi đang bị nhọ trên mặt hay có thứ gì đó khiến anh không rời mắt. Tôi bỗng nóng mặt và không dám nhìn vào đôi mắt của anh nữa.

Sau đó không hiểu vì sao anh có số điện thoại của tôi. Anh nhắn tin làm quen và nói tôi rất giống với mối tình đầu của anh. Nếu là tôi trước đây, tôi sẽ cho rằng đó chỉ là một văn bản soạn sẵn của những gã đã có vợ đi tán gái, tôi chẳng thèm đoái hoài. Và với anh cũng vậy, tôi chỉ tiếp lời vào lần, nhưng sự kiên trì, cách nói chuyện dí dỏm của anh khiến tôi thấy gần gũi hơn, giống như người anh trai vậy. Lâu rồi tôi chưa tìm được người bạn để tâm tình như thế.

Thế rồi, những cuộc hẹn hò cà phê đã khiến cho khoảng cách của tôi và anh ngắn lại. Anh và tôi đã thích nhau, nhớ nhau và rồi yêu nhau từ lúc nào không hay biết. Khi tình cảm dần sâu đậm cũng là lúc tôi biết anh có vợ con. Tôi chấp nhận sự thật này, đau khổ nhưng vẫn yêu anh vì không yêu còn khổ đau hơn nhiều. Anh cũng yêu tôi, đó là sự thật. Tôi chấp nhận sự tham lam của anh, đàn ông có vợ, không chịu li dị nhưng vẫn có bồ.

Tôi là đứa con gái trong trắng, trinh tiết, vậy mà lại trao thân cho anh, cho mối tình đầu đầy ngang trái. Nhưng với lối suy nghĩ chưa bao giờ gặp được người đàn ông nào khiến mình hết lòng như vậy nên tôi chấp nhận cuộc tình này dù không biết hậu quả sẽ ra sao.

Tôi cứ yêu anh như thế được 2 năm rồi và lúc này, khi đã có tuổi, anh nói tôi đi lấy chồng. Khi có gia đình anh vẫn sẽ chăm sóc, qua lại với tôi và chúng tôi vẫn yêu nhau như vậy. Tôi không thể làm được điều đó vì lòng tôi chỉ hướng đến anh, sao tôi có thể đi lấy chồng. Tôi muốn sinh con với anh, muốn anh ban cho tôi một ân huệ.

Xưa nay tôi không tin đàn ông và cũng không có nhiều hi vọng vào họ. Khi gặp anh, tôi đã thay đổi, tôi sợ nếu từ bỏ anh rồi, tôi sẽ không tìm được người nào hơn thế. Vậy nên, tôi chấp nhận làm ‘vợ hờ’của anh suốt thời gian còn lại chỉ cần anh cho tôi một đứa con để làm niềm vui, niềm hạnh phúc. Với tôi thế là quá đủ. Chỉ mong mọi người hiểu cho đứa con gái yếu mềm như tôi và hãy cho tôi một sự lựa chọn, một lối đi riêng mà thôi.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc: HPGD
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.