Tôi Luôn Trân Trọng Em Dù Em Không Còn Trinh

05/01/13

Tôi hân hoàn chờ đợi được đón nhận cái ngàn vàng mà tôi nghĩ với đức tính của cô ấy chắc vẫn phải còn zin 100%. Nhưng thật phũ phàng là cô ấy đã mất trinh từ thời học đại học.

Tôi Luôn Trân Trọng Em Dù Em Không Còn Trinh

Tôi đang là một giáo viên. Cuộc sống của vợ chồng tôi tạm gọi là đang theo chuẩn mực của xã hội vì chúng tôi đang sống theo quan điểm một vợ một chồng.
Tôi và cô ấy cùng công tác tại một trường. Cô ấy có nước da trắng, dáng người thon thả và dạy môn ngoại ngữ. Vì công tác cùng trường nên lâu ngày giữa chúng tôi nảy sinh tình cảm.

Ngày yêu nhau cô ấy rất đứng đắn, cô ấy chỉ cho tôi dừng lại ở chuyện hôn nhau và chỉ cho dụng vào phần trên của cơ thể mình. Tôi cũng nghĩ kìm nén những cảm xúc lúc gần gũi để dành đến ngày cưới.

Rồi ngày cưới của chúng tôi cũng tới. Tôi hân hoàn chờ đợi được đón nhận cái ngàn vàng mà tôi nghĩ với đức tính của cô ấy chắc vẫn phải còn zin 100%. Nhưng thật phũ phàng là cô ấy đã mất trinh từ thời học đại học.

Rồi ngày cưới của chúng tôi cũng tới. Tôi hân hoàn chờ đợi được đón nhận cái ngàn vàng mà tôi nghĩ với đức tính của cô ấy chắc vẫn phải còn zin 100%. Nhưng thật phũ phàng là cô ấy đã mất trinh từ thời học đại học.
 
toi luon tran trong em du em khong con trinh, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Sau ngày cưới, bạn bè ai cũng khen tôi may mắn vì đã cưới được em. Nhưng những ngày sau khi cưới tôi tụt dốc vô cùng.

Khi lấy cô ấy rồi tôi mới biết ngày học đại học cô ấy có cặp với một người đàn ông Tây. Người này cũng hướng dẫn cô ấy học tiếng Anh. Tôi căm hận cô ấy vô cùng, nhiều lúc chỉ muốn ly dị khi mới cưới được 1 tuần.

Một năm sau ngày cưới tôi rất ít tâm sự và thường hay rượu chè với bạn bè. Cô ấy không nói gì mà cứ tần tảo đảm đang mọi việc nhà, chăm sóc tôi lúc say rượu, lo toan từng bữa cơm. Cô ấy chuẩn bị cho tôi mọi thứ khi tôi đi công tác.

Sự tần tảo của cô ấy dần làm tôi nguôi ngoai đi. Nhiều lúc ngồi một mình tôi so sánh vợ tôi với đám bạn mà thấy cô ấy hơn hẳn về chăm lo việc gia đình. Cứ thế tình yêu của tôi dần trở lại. Đến bây giờ tôi mới hiểu cụm từ của các cụ "thức lâu mới biết đêm dài".

Đến bây giờ bằng tình yêu và nghị lực tôi tự thấy nếu đề cao chữ trinh mà đánh mất tình yêu đích thực thì thật là lãng phí.

Càng ngày tôi càng yêu vợ hơn, trinh tiết chỉ là một phần quá nhỏ trong cuộc sống vợ chồng. Việc chăn gối cô ấy luôn làm tôi được thỏa mãn. Tôi đọc thấy trong sâu thẳm của trái tim cô ấy chỉ có mình tôi mà thôi.

Cô ấy luôn khẳng định với tôi chỉ trót dại một lần chứ không bao giờ có lần thứ 2. Cô ấy cũng luôn cầu mong tôi tha thứ vì đã không tâm sự chuyện đó với tôi trước ngày cưới. Cô ấy bảo ngày ấy rất yêu tôi, cô ấy sợ kể với tôi chuyện này thì tôi sẽ bỏ cô ấy.

Đến bây giờ bằng tình yêu và nghị lực tôi tự thấy nếu đề cao chữ trinh mà đánh mất tình yêu đích thực thì thật là lãng phí. Tôi đang nghĩ thế còn không biết mọi người nghĩ thế nào.
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: afamily.vn
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.