advertisment
advertisment

Tôi Luôn Trân Trọng Em Dù Em Không Còn Trinh

05/01/13

Tôi hân hoàn chờ đợi được đón nhận cái ngàn vàng mà tôi nghĩ với đức tính của cô ấy chắc vẫn phải còn zin 100%. Nhưng thật phũ phàng là cô ấy đã mất trinh từ thời học đại học.

Tôi đang là một giáo viên. Cuộc sống của vợ chồng tôi tạm gọi là đang theo chuẩn mực của xã hội vì chúng tôi đang sống theo quan điểm một vợ một chồng.
Tôi và cô ấy cùng công tác tại một trường. Cô ấy có nước da trắng, dáng người thon thả và dạy môn ngoại ngữ. Vì công tác cùng trường nên lâu ngày giữa chúng tôi nảy sinh tình cảm.

Ngày yêu nhau cô ấy rất đứng đắn, cô ấy chỉ cho tôi dừng lại ở chuyện hôn nhau và chỉ cho dụng vào phần trên của cơ thể mình. Tôi cũng nghĩ kìm nén những cảm xúc lúc gần gũi để dành đến ngày cưới.

Rồi ngày cưới của chúng tôi cũng tới. Tôi hân hoàn chờ đợi được đón nhận cái ngàn vàng mà tôi nghĩ với đức tính của cô ấy chắc vẫn phải còn zin 100%. Nhưng thật phũ phàng là cô ấy đã mất trinh từ thời học đại học.

Rồi ngày cưới của chúng tôi cũng tới. Tôi hân hoàn chờ đợi được đón nhận cái ngàn vàng mà tôi nghĩ với đức tính của cô ấy chắc vẫn phải còn zin 100%. Nhưng thật phũ phàng là cô ấy đã mất trinh từ thời học đại học.
 
toi luon tran trong em du em khong con trinh, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Sau ngày cưới, bạn bè ai cũng khen tôi may mắn vì đã cưới được em. Nhưng những ngày sau khi cưới tôi tụt dốc vô cùng.

Khi lấy cô ấy rồi tôi mới biết ngày học đại học cô ấy có cặp với một người đàn ông Tây. Người này cũng hướng dẫn cô ấy học tiếng Anh. Tôi căm hận cô ấy vô cùng, nhiều lúc chỉ muốn ly dị khi mới cưới được 1 tuần.

Một năm sau ngày cưới tôi rất ít tâm sự và thường hay rượu chè với bạn bè. Cô ấy không nói gì mà cứ tần tảo đảm đang mọi việc nhà, chăm sóc tôi lúc say rượu, lo toan từng bữa cơm. Cô ấy chuẩn bị cho tôi mọi thứ khi tôi đi công tác.

Sự tần tảo của cô ấy dần làm tôi nguôi ngoai đi. Nhiều lúc ngồi một mình tôi so sánh vợ tôi với đám bạn mà thấy cô ấy hơn hẳn về chăm lo việc gia đình. Cứ thế tình yêu của tôi dần trở lại. Đến bây giờ tôi mới hiểu cụm từ của các cụ "thức lâu mới biết đêm dài".

Đến bây giờ bằng tình yêu và nghị lực tôi tự thấy nếu đề cao chữ trinh mà đánh mất tình yêu đích thực thì thật là lãng phí.

Càng ngày tôi càng yêu vợ hơn, trinh tiết chỉ là một phần quá nhỏ trong cuộc sống vợ chồng. Việc chăn gối cô ấy luôn làm tôi được thỏa mãn. Tôi đọc thấy trong sâu thẳm của trái tim cô ấy chỉ có mình tôi mà thôi.

Cô ấy luôn khẳng định với tôi chỉ trót dại một lần chứ không bao giờ có lần thứ 2. Cô ấy cũng luôn cầu mong tôi tha thứ vì đã không tâm sự chuyện đó với tôi trước ngày cưới. Cô ấy bảo ngày ấy rất yêu tôi, cô ấy sợ kể với tôi chuyện này thì tôi sẽ bỏ cô ấy.

Đến bây giờ bằng tình yêu và nghị lực tôi tự thấy nếu đề cao chữ trinh mà đánh mất tình yêu đích thực thì thật là lãng phí. Tôi đang nghĩ thế còn không biết mọi người nghĩ thế nào.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.