advertisment
advertisment

Tôi Làm Bạn Gái Cũ Có Thai Dù Vẫn Yêu Vợ

02/04/14

Sau những mặn nồng với tôi, em đã mang thai.Em hạnh phúc nhưng lại chủ động rời tôi vì sợ sẽ phá hủy hai gia đình. Tôi yêu vợ nhưng cũng yêu em vì em là rung động đầu đời.

Sau những mặn nồng với tôi, em đã mang thai.Em hạnh phúc nhưng lại chủ động rời tôi vì sợ sẽ phá hủy hai gia đình. Tôi yêu vợ nhưng cũng yêu em vì em là rung động đầu đời.
tam su gia dinh, toi lam ban gai cu co thai
 

 Chúng tôi đều được sinh ra ở miền quê nghèo quanh năm với ruộng đồng, rất ham học, vì thế thường có cơ hội gặp nhau. Không biết cơ duyên thế nào mà tôi và em cùng dòng họ tuy đã nhiều đời, lại gần nhà, tôi hơn em 6 tuổi và thường tắm mưa cùng nhau.

Trong những lần chơi chung ấy giữa chúng tôi có những va chạm thể xác trong vô tình nhưng vào những nơi không vô tình. Khi ấy em đang học lớp 5, tôi học lớp 11, tôi tuy không điển trai nhưng lại chịu khó và ngoan hiền, còn em chỉ là một cô bé nhỏ xíu nhưng từ trong sâu thẳm hai nhịp đập đã bắt nhịp cùng hướng. Chúng tôi chỉ yêu trong thầm lặng và bằng những ánh mắt ngọt ngào chứ nào dám nói ra.

Rồi thời gian đưa tôi vào Sài Gòn học tập, làm việc. Sự ngăn cách về không gian cũng như những khó khăn trong liên lạc đã tạo ra những hiểu nhầm không đáng có, hình thành nên bước tường ngăn cách hai tôi. Sau đó 15 năm, chúng tôi đều lập gia đình và cư ngụ tại miền Nam.

Không biết vô tình hay cố ý em đã tìm số điện thoại và chủ động liên lạc với tôi. Chúng tôi như cá gặp nước, có thể lý giải những hiểu nhầm ngày xưa và lần thứ 3 hai đứa lại đến với nhau. Lần này rất mãnh liệt, có thể vì cả hai đã yêu nhau rất nhiều và có thể do những trục trặc nơi chồng em.

Em có chồng đã 2 năm nhưng không thể có cảm giác hạnh phúc nên cũng chưa thể có con. Thế nhưng sau những mặn nồng với tôi, em đã mang thai. Em hạnh phúc nhưng lại chủ động rời tôi vì sợ sẽ phá hủy hai gia đình. Tôi yêu vợ nhưng cũng yêu em vì em là rung động đầu đời. Cả em và tôi đều không biết đứa con trong bụng em là của tôi hay của chồng em nhưng đều tin tưởng 90% là con tôi. Giờ tôi phải làm sao?
 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.