Tôi Làm Bạn Gái Cũ Có Thai Dù Vẫn Yêu Vợ

02/04/14

Sau những mặn nồng với tôi, em đã mang thai.Em hạnh phúc nhưng lại chủ động rời tôi vì sợ sẽ phá hủy hai gia đình. Tôi yêu vợ nhưng cũng yêu em vì em là rung động đầu đời.

Sau những mặn nồng với tôi, em đã mang thai.Em hạnh phúc nhưng lại chủ động rời tôi vì sợ sẽ phá hủy hai gia đình. Tôi yêu vợ nhưng cũng yêu em vì em là rung động đầu đời.

tam su gia dinh, toi lam ban gai cu co thai
 

 Chúng tôi đều được sinh ra ở miền quê nghèo quanh năm với ruộng đồng, rất ham học, vì thế thường có cơ hội gặp nhau. Không biết cơ duyên thế nào mà tôi và em cùng dòng họ tuy đã nhiều đời, lại gần nhà, tôi hơn em 6 tuổi và thường tắm mưa cùng nhau.

Trong những lần chơi chung ấy giữa chúng tôi có những va chạm thể xác trong vô tình nhưng vào những nơi không vô tình. Khi ấy em đang học lớp 5, tôi học lớp 11, tôi tuy không điển trai nhưng lại chịu khó và ngoan hiền, còn em chỉ là một cô bé nhỏ xíu nhưng từ trong sâu thẳm hai nhịp đập đã bắt nhịp cùng hướng. Chúng tôi chỉ yêu trong thầm lặng và bằng những ánh mắt ngọt ngào chứ nào dám nói ra.

Rồi thời gian đưa tôi vào Sài Gòn học tập, làm việc. Sự ngăn cách về không gian cũng như những khó khăn trong liên lạc đã tạo ra những hiểu nhầm không đáng có, hình thành nên bước tường ngăn cách hai tôi. Sau đó 15 năm, chúng tôi đều lập gia đình và cư ngụ tại miền Nam.

Không biết vô tình hay cố ý em đã tìm số điện thoại và chủ động liên lạc với tôi. Chúng tôi như cá gặp nước, có thể lý giải những hiểu nhầm ngày xưa và lần thứ 3 hai đứa lại đến với nhau. Lần này rất mãnh liệt, có thể vì cả hai đã yêu nhau rất nhiều và có thể do những trục trặc nơi chồng em.

Em có chồng đã 2 năm nhưng không thể có cảm giác hạnh phúc nên cũng chưa thể có con. Thế nhưng sau những mặn nồng với tôi, em đã mang thai. Em hạnh phúc nhưng lại chủ động rời tôi vì sợ sẽ phá hủy hai gia đình. Tôi yêu vợ nhưng cũng yêu em vì em là rung động đầu đời. Cả em và tôi đều không biết đứa con trong bụng em là của tôi hay của chồng em nhưng đều tin tưởng 90% là con tôi. Giờ tôi phải làm sao?
 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Khải
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.