advertisment
advertisment

Tôi Không Đủ Tự Tin Để Giữ Lại Con

03/01/13

Vì yêu anh nhiều nên tôi đã không giữ được mình. Chúng tôi đã đi quá giới hạn và giờ tôi đang mang trong mình đứa con của anh.

Tôi năm nay 24 tuổi. Tôi và anh yêu nhau đã được 4 năm nay. Nhưng thực sự thời gian chúng tôi được ở gần nhau thì chỉ tính trên đầu ngón tay vì trước đây tôi sống và học tập ở Hà Nội còn anh thì ở và học tại Sài Gòn (Chúng tôi cùng quê và quen nhau qua em họ của anh).

Mỗi năm chúng tôi chỉ được gặp nhau một lần. Đó là vào dịp Tết, anh về quê chơi Tết mấy hôm rồi lại quay trở vào Sài Gòn vì anh vừa đi học, đi làm nên rất bận rộn.

Nhưng vì tình yêu dành cho anh quá lớn nên tôi đã bỏ qua hết những can ngăn của mọi người để vào Sài Gòn theo anh.

Tuy ở cách xa nhau nhưng ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện, nhắn tin với nhau qua điện thoại. Thế nên tình cảm của chúng tôi lúc nào cũng như ngày mới yêu. Thời gian đó tôi thấy mình thật hạnh phúc vì anh luôn quan tâm, chia sẻ với tôi mọi chuyện. Tuy cũng có lúc cãi rồi giận nhau nhưng chỉ thoáng qua rồi lại thôi.

Mọi chuyện cứ thế trôi qua cho đến tháng 7 vừa rồi tôi tốt nghiệp xong. Anh bảo muốn tôi vào Sài Gòn làm việc để 2 đứa được gần nhau hơn bù lại những tháng ngày xa cách.

Thực ra trong lòng tôi cũng rất muốn như thế nhưng tôi gặp sự ngăn cản của mọi người trong gia đình. Không một ai muốn tôi vào Sài Gòn theo anh. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và đúng một tuần trời không ngủ được chỉ vì suy nghĩ làm sao cho vẹn cả đôi đường.

Nhưng tôi bế tắc không tìm ra được cách nào. Tôi rất sợ bố mẹ sẽ giận nếu như tôi đi theo anh. Nhưng vì tình yêu dành cho anh quá lớn nên tôi đã bỏ qua hết những can ngăn của mọi người để vào Sài Gòn theo anh. Tôi biết mình đã có lỗi rất lớn với bố mẹ nhưng tôi không còn cách nào khác.

Vào Sài Gòn rồi tôi mới thấy cuộc sống không dễ dàng như tôi đã nghĩ. Tôi đang sống ở Hà Nội quen nên vào đây tôi phải mất một thời gian mới làm quen được với cuộc sống trong này.

Thời gian đầu mới vào, cuộc sống của tôi và anh thật hanh phúc. Ngày ngày anh chở tôi đi làm rồi mới đi làm, chiều về lại đón tôi (Tôi ở trọ cùng các bạn thân còn anh ở nhà chú) và chở tôi đi ăn uống đi chơi. Anh quan tâm tôi rất nhiều, mọi người trong gia đình anh cũng rất quý tôi.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

Nhưng chỉ có một điều tôi không hài lòng ở anh đó là anh rất hay giận dỗi. Mỗi lần giận nhau anh lại nói chia tay. Tôi rất chán vì điều đó.

Vì yêu anh nhiều nên tôi đã không giữ được mình. Chúng tôi đã đi quá giới hạn và giờ tôi đang mang trong mình đứa con của anh. Từ lúc biết có thai tôi đã khóc rất nhiều, tôi không biết mình phải làm gì và làm như thế nào.
 
toi khong du tu tin de giu lai con, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Tôi đã nói với anh là sẽ bỏ đứa con này đi vì tôi không đủ dũng cảm cũng như đủ tự tin để giữ lại nó.
Tôi đã nói với anh là sẽ bỏ đứa con này đi vì tôi không đủ dũng cảm cũng như đủ tự tin để giữ lại nó. Tôi biết bỏ con đi sẽ mang tội rất lớn và thực lòng tôi cũng không muốn bỏ con. Nhưng tôi sợ khi biết được điều này bố mẹ tôi sẽ không chịu nổi và sẽ xấu hổ vì tôi.

Nhưng anh cương quyết không đồng ý bỏ đứa con này. Anh giận khi tôi nói bỏ con.... Nhưng nhiều khi anh giận tôi quá thì lại nói chuyện này không liên quan đến anh và để tôi thích làm gì thì tùy.

Tôi không biết giờ mình phải làm sao nữa khi đứa con càng ngày càng lớn dần lên trong bụng tôi còn anh thì vẫn đang giận tôi.
- - - - - - - - -
Xem thêm:
Vợ Hồn Nhiên “Lừa Trai” Trước Mặt Chồng
Lấy Chồng Phải Cho Ra Chồng
Một Mối Tình Giàu - Nghèo
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn:  afamily.vn
- - - - - - - - -

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.