advertisment
advertisment

Tôi Hối Hận Vì Trót NGủ Với Chồng Của Bạn Thân Nhưng Lại Không Muốn Dứt Ra

13/11/17

Sau những giây phút hoan lạc bên anh, tôi giật mình khi nghĩ về Thuỷ, tôi thấy có lỗi với bạn và cũng rất sợ, nhưng tôi không thể cưỡng lại nổi mỗi lúc anh âu yếm mình.

Bao nhiêu năm vắng bóng đàn ông, anh làm cho rất tôi mãn nguyện, hôm ấy chúng tôi đã làm tình với nhau cả đêm.
tam su,tinh yeu, hon nhan, toi ngu voi chong ban than
 

Năm nay tôi 32 tuổi, đã ly dị và có một cậu con trai cũng đã 5 tuổi. Vợ chồng tôi ly dị sau 4 năm chung sống, cho đến nay tôi vẫn ở vậy để nuôi con trai.

Thuỷ là bạn thân từ thời đại học, trong những năm tháng đó, chúng tôi thân thiết coi nhau như chị em, đi đâu cũng có nhau. Khi tôi chia tay chồng vì anh phản bội, tôi bị sốc và suy sụp rất nhiều, cũng chính nhờ Thuỷ ở bên động viên, chia sẻ tôi mới vượt qua được sóng gió của cuộc đời. Cũng chính vì thế mà tình bạn của chúng tôi ngày càng thắm thiết hơn. Tôi và Thuỷ coi nhau chẳng khác gì người thân, chị em trong nhà.

Bình thường chúng tôi vẫn thường qua lại với nhau, nên gia đình Thuỷ cũng giống như gia đình tôi vậy. Thuỷ may mắn hơn khi có một gia đình hạnh phúc, một người chồng giỏi giang và yêu thương vợ con, tôi mừng cho bạn, ít nhất cô ấy cũng không bất hạnh như tôi. Mỗi lần nhà tôi có việc, hoặc những việc nặng nhọc, cần bàn tay đàn ông, chồng Thuỷ là người luôn ghé qua để giúp đỡ mẹ con tôi.

Trong bao nhiêu năm trời, quan hệ của chúng tôi vẫn rất tốt đẹp, tôi coi con Thuỷ như con mình và ngược lại, 2 đứa trẻ cũng chơi rất thân thiết với nhau. Dù gặp nhiều chuyện buồn trong cuộc sống, nhưng tôi luôn thấy mình bớt bất hạnh vì có một người bạn như vợ chồng Thuỷ.

3 tuần trước, Thuỷ nhận được lệnh đi công tác ở Trung Quốc 1 tháng, trước lúc đi, Thuỷ có gọi điện nhờ tôi thỉnh thoảng qua nhà dọn dẹp và chăm đứa nhỏ, bởi chồng Thuỷ cũng bân rộn với lại việc nhà anh cũng không rành.

Thật không may Thuỷ vừa đi được 5 ngày thì thằng nhỏ con Thuỷ bị ốm, lúc nó sốt cao quá chồng Thuỷ không biết phải làm sao nên đã gọi điện cho tôi qua chăm cháu. Thấy cháu ốm nặng, tôi rất thương và đêm đó đã ở lại để chăm sóc nó. Những ngày ấy chỉ có 2 đứa nhỏ, tôi và chông Thuỷ, ngày ngày chăm lo cơm nước rồi chăm con nhỏ, tôi có cảm giác rất lạ, giống như được sống lại cảm giác gia đình mà tôi đã từng có. Thế rồi trong những ngày đó qua lại tiếp xúc nhiều giữa tôi và chống Thuỷ, rồi chuyện gì đến cũng đến.

Hôm đó khi 2 đứa nhỏ đã đi ngủ, tôi và anh đã cùng ngồi uống 1 chút bia, có hơi men vào, chúng tôi không làm chủ được mình, người đàn bà trong tôi vùng vẫy bởi lâu nay thiếu hơi đang ông, còn anh, một người đàn ông đang sung sức lại xa phải vợ. Thế rồi chúng tôi lao vào nhau chẳng còn biết trời đất gì nữa, lúc ấy giữa chúng tôi chỉ có dục vọng lấn át những suy nghĩ mình đang làm việc có lỗi với Thuỷ.

Bao nhiêu năm vắng bóng đàn ông, anh làm cho rất tôi mãn nguyện, hôm ấy chúng tôi đã làm tình với nhau cả đêm. Và tiếp sau những ngày đó, chúng tôi vẫn thế, khi 2 đứa trẻ đi học, tôi và anh say sưa quấn lấy nhau, chúng tôi đê mê chẳng còn biết trời đất là gì nữa.

Sau những giây phút hoan lạc bên anh, tôi giật mình khi nghĩ về Thuỷ, tôi thấy có lỗi với bạn và cũng rất sợ, nhưng tôi không thể cưỡng lại nổi mỗi lúc anh âu yếm mình. Mấy hôm nay đêm nào tôi cũng khóc và suy nghĩ rất nhiều, chỉ còn mấy ngày nữa là Thuỷ sẽ về, tôi vừa sợ bạn mình biết chuyện, nhưng vẫn muốn được anh bù đắp cho những thời gian trống vắng.

Tôi thấy mình thật tồi tệ, tôi đã phản bội lại lòng tin và tình bạn bao năm qua Thuỷ dành cho tôi, tôi cũng muốn dừng lại, coi như chưa từng có chuyện gì xẩy ra, tôi sợ mình sẽ mất đi tình bạn này. Tôi đã nói chuyện với chồng Thuỷ và anh lại muốn thỉnh thoảng chúng tôi sẽ vẫn “gặp nhau”, anh cũng không thể kiểm soát được bản thân mình, anh nói rằng trong anh cũng trỗi dậy những bản năng dường như lâu nay bị giấu kín khi bên Thủy.

Bao đêm nay, tôi sống trong nỗi lo sợ nơm nớp, chắc Thuỷ sẽ không sống nổi nếu chuyện vỡ lở, cô ấy rất tin tưởng tôi cũng như chồng mình. Hàng ngày cô gọi điện về tâm trạng rất vui vẻ hồ hởi khi sắp hết thời gian còn lòng tôi lại rối như tơ vò Tôi phải làm sao đây khi phần Con dường như đang lấn át phần người của mình

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.