advertisment
advertisment

Tôi Đã Nghĩ Mình Vớ Được Rau Sạch

05/01/13

Em nhíu mày mở cho tôi xem đoạn clip lúc chúng tôi “trần như nhộng” trên giường. Tôi đâu ngờ nó nằm trong kế hoạch bỉ ổi của em. Em dùng nó để ép tôi thăng chức.

Tôi cũng rất căm ghét những người đàn bà lừa lọc và thủ đoạn. Loại đàn bà ấy chẳng khác nào rắn độc chỉ chực chờ con mồi để nuốt chửng.

Ba năm trước, tôi bị cơn “say nắng” với cấp dưới làm cho mê muội. Cô ấy khá thông minh, năng động và được việc. Khi tôi chưa kịp buông lời trêu đùa thì cô ấy đã tự đổ gục.
 
toi da nghi minh vo duoc rau sach, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Tôi tưởng đàn ông giỏi giang được đàn bà “nguyện chết” nên thầm: “Em xin chết thì tôi cho chết”. Tôi đã lén tới chỗ em ăn nằm mỗi hôm tan sở sớm.
Thằng đàn ông ham hố trong tôi cứ tự hả hê vì nghĩ vớ được “rau sạch”. Tôi ngả ngớn và mê mẩn trước làn da ấm áp của em. Lúc ấy, tôi bẵng quên bản thân đang là người chồng người cha.

Gần đợt tổng kết kế hoạch công tác của cơ quan, em đề nghị tôi dùng vị thế giám đốc của mình cất nhắc em lên trưởng phòng. Tôi hơi phân vân bởi dẫu em có năng lực thật nhưng so đi tính lại vẫn chẳng thể sánh bằng các “đại thụ” trong cơ quan.

Em nhíu mày mở cho tôi xem đoạn clip lúc chúng tôi “trần như nhộng” trên giường. Tôi đâu ngờ nó nằm trong kế hoạch bỉ ổi của em. Em dùng nó để ép tôi thăng chức.

Tôi đã cống hiến gần 20 năm trời mới có được vị trí này. Tôi không thể để mất sự nghiệp được. Tôi đành trơ mặt đề cử người tình.

Mọi người trong cơ quan xì xào chuyện mờ ám của chúng tôi. Tôi bực lắm, nhưng ngăn sao nổi miệng thế gian. Chỉ cần đoạn clip kia không bung ra là ổn rồi. Họ nói mãi mỏi mồm ắt chán.

Ai dè, lòng dạ của đàn bà không đỡ nổi. Cô ấy đã đem đoạn clip đó tới đề nghị vợ tôi ly hôn. Cô ấy dọa tự tử vì bị tôi chà đạp lên nhân phẩm.

Vợ tôi giận dữ đùng đùng ôm hai con về nhà ngoại. Gia đình tôi đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Lòng tôi đau như dao cắt. Những ngày nằm trong căn nhà một mình tôi mới nhận ra tôi rất yêu vợ con đến nhường nào. Đó chỉ là sai lầm nhất thời của tôi.

Cũng may, được sự trợ giúp từ bố mẹ vợ đã “đả thông” tư tưởng cho vợ tôi nên sau hai tháng sống ly thân, vợ đã tha thứ cho tôi và trở về nhà.

Nhưng cơn ác mộng vẫn không chịu buông tha tôi. Cô ta bám riết nhà tôi kêu nỗi oan tình. Đến lúc này, tôi mới thấy đàn bà nham hiểm. Dù tôi cố đá đi nhưng cô ta cứ vồ tới.

Cả đời tôi, tôi sẽ chẳng bao giờ có thể quên nổi sai lầm này. Tôi cũng ngàn lời cảm ơn sự bao dung của vợ.

Vợ tôi được nhà ngoại tư vấn đã biết “xù lông nhím” để bảo vệ gia đình mình. Cô ấy chỉ thẳng vào mặt nhân tình cũ của tôi bảo: “Cô thích thì cứ tung lên mạng cái thân hình sồ sề của mình đi. Sẽ có nhiều trai tân được đãi mắt đấy. Còn lảng vảng đến đây nữa thì đừng trách con này ghê gớm”.

Sau vài lần “ăn vạ” chẳng thành, cô ta đã buông tha gia đình tôi. Tôi cũng trơ mặt cứng rắn với cô ta trên cơ quan. Biết không bòn được gì, cuối cùng cô ta cũng phải xin chuyển công tác. Tôi được phen hú vía, sợ mất mật. Ham “của lạ” tôi đã chuốc vạ vào thân như thế.

Cả đời tôi, tôi sẽ chẳng bao giờ có thể quên nổi sai lầm này. Tôi cũng ngàn lời cảm ơn sự bao dung của vợ. Cơn sóng to này cũng cho tôi thêm sáng mắt và hiểu giá trị của gia đình cũng như tình cảm vợ chồng thực sự.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.