advertisment
advertisment

Tôi Đã Dùng Máu Viết Thư Cho Anh

19/12/12

Lúc đầu, tôi và sếp chỉ trò chuyện bình thường, dần dà thấy có cảm tình với nhau hơn. Sếp nói chưa có bạn gái nên đã bày tỏ tình cảm và nói muốn tìm hiểu tôi.

Tôi Đã Dùng Máu Viết Thư Cho Anh

Tôi ở BD, bạn trai tôi ở CT. Tôi và bạn trai yêu nhau gần 4 năm nay. Hai đứa yêu nhau từ thời bắt đầu sinh viên cho đến khi anh học xong và bỏ tôi lại 1 mình để về quê xin việc.

Quãng thời gian yêu nhau của 2 đứa chia ngọt sẻ bùi, biết bao nhiêu yêu thương và kỷ niệm. Gia đình tôi không hạnh phúc, bạn bè lại không có nhiều, một người yếu đuối hở tí là khóc như tôi luôn cần có 1 bờ vai để động viên và chia sẻ...

Chúng tôi mặc dù ở cách xa nhau nhưng luôn nhắn tin, điện thoại hỏi thăm nhau. Thỉnh thoảng 2 đứa có thời gian rảnh đều không ngại vượt đường xa để đến thăm nhau mặc dù hoàn cảnh kinh tế không khá giả...

Lần đầu tiên sếp và tôi hẹn gặp uống nước với nhau, sếp đã mạo phạm tôi.

10 tháng trôi qua, tôi học xong và bắt đầu đi làm. Môi trường mới khiến cho tôi gặp nhiều áp lực, khó khăn và bỡ ngỡ. Cuộc đời thật lúc nào cũng phức tạp, tôi gặp nhiều loại người, nhiều khó khăn...

Tôi đi làm nên không còn nhiều thời gian để quan tâm lẫn nhau nên 2 đứa cũng thường cãi nhau hơn. Nhưng rồi vì tình yêu và dần dần tôi cũng đã quen với công việc, mọi chuyện trở lại bình thường.

Định mệnh là cái ngày có sếp trên công ty xuống nơi tôi làm việc để kiểm tra. Anh ta hơn tôi 2 tuổi thôi nhưng đã đạt được vị trí rất đáng nể trong công việc. Điều này khiến tôi vừa tò mò vừa cảm thấy ngưỡng mộ.
 
toi da dung mau viet thu cho anh, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Lúc đầu, tôi và sếp chỉ trò chuyện bình thường, dần dà thấy có cảm tình với nhau hơn. Sếp nói chưa có bạn gái nên đã bày tỏ tình cảm và nói muốn tìm hiểu tôi.

Tôi thì nói thật với sếp là đã có bạn trai rồi nhưng gia đình tôi chưa cho phép đến với nhau. Sếp chấp nhận. Điều đó càng khiến tôi cảm thấy có gì đó như là sếp yêu tôi rất thật lòng.

Nhưng lần đầu tiên sếp và tôi hẹn gặp uống nước với nhau, sếp đã mạo phạm tôi. Mặc dù tôi chống trả nhưng sức vóc người con gái có hạn... Sếp đã xin lỗi và nói rất nhiều thứ làm cho bản thân tôi như mù quáng đi. Tôi còn còn cảm thấy yêu sếp nữa.

Thời gian ấy, tôi cảm thấy có lỗi với bạn trai mình và nghĩ đủ cách nói dối để có thể chia tay anh. Bạn trai tôi hụt hẫng, đau khổ... Tôi càng cảm thấy mình không xứng đáng nên càng lún sâu vào mối quan hệ tội lỗi đó. Thế nhưng vì tình yêu dành cho bạn trai quá lớn, tôi lại gọi điện thoại và muốn được quay trở lại. Dù quay trở lại bên anh, nhưng với cái suy nghĩ cùng lúc quen với 2 người đàn ông làm cho tôi không thể nào chấp nhận bản thân mình được.

Bạn trai cũ lên thăm tôi và còn cầu hôn tôi nữa. Đáng lẽ tôi đã phải hạnh phúc lắm vì đây là giây phút tôi mong chờ nhất bao năm qua. Nhưng cả khoảng thời gian ở bên người yêu cũ, tôi như bị đơ. Anh cũng nhận thấy tôi có điều lạ và hỏi chuyện.

Tôi cũng có kể là đang qua lại với 1 người cùng công ty nhưng tôi nói dối đủ điều để anh không biết được sự thật. Thế nhưng cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Bạn trai tôi đọc được mail tôi gửi cho sếp đó. Tất cả đều sụp đổ.

Tôi tìm cách nói lời chia tay với tên đó nhưng bị sếp đe dọa. Bởi vì trong những lần làm chuyện ấy thì hình ảnh của tôi đã bị sếp ghi lại. Tôi quá sợ hãi, một lần nữa đòi chia tay anh mặc dù anh nói sẽ thứ tha và cho tôi cơ hội để chuộc tội.

Tôi lại nói dối xin thêm thời gian 2 tháng để làm lại chính mình. Sau đó tôi lại đi với sếp. Bạn trai tôi như linh cảm được điều đó nên đã gọi điện thoại cho tôi rất nhiều lần nhưng tôi không nghe. Anh còn lo lắng tôi xảy ra chuyện, thế mà lúc đó khốn nạn thay tôi còn đang ở trong vòng tay gã sếp kia.

Đến khi nghe điện thoại từ anh, tôi lại còn nói với anh đừng quan tâm tới tôi nữa, tôi đang ở cạnh 1 người khác. Một lần nữa tôi khiến trái tim anh tan vỡ. Anh đau khổ còn tôi lúc đó cứ tin vào những lời sếp nói, tự an ủi mình vẫn còn có người ở bên.

Thế nhưng đúng là gieo gió thì gặt bão. Tôi phản bội bạn trai thì nột ngày sau tôi cũng phát hiện ra sếp có nhiều đứa con gái khác bên cạnh. Và tôi chỉ như là 1 món đồ chơi của hắn không hơn không kém.

Tôi điên cuồng, hụt hẫng, đau khổ. Thế nhưng tôi không dám thừa nhận đang đau khổ, mặc dù lúc đó tôi cần người yêu tôi bên cạnh đến nhường nào.

Bạn trai tôi sau khi biết tất cả mọi chuyện còn muốn giúp tôi giải quyết cho êm đẹp. Nhưng tình yêu trong anh đã không còn nữa. Anh đã mất tất cả lòng tin, tôi đã không thể nào có thể quay trở lại được nữa... Tôi biết tôi đã đánh mất đi thứ quý giá nhất đời mình.

 Tôi  đang mất tất cả... Tôi muốn quay lại, nhưng không được.

Tôi là người rất sợ máu, sợ đau nhưng tôi đã dùng máu của mình để viết 1 bức thư xin lỗi anh. Song có lẽ bây giờ nó chẳng là gì với anh nữa. Anh nói anh chẳng còn quan tâm tôi sống như thế nào nữa.

Anh bây giờ ở bên bạn bè anh. Còn tôi thì mất tất cả... Tôi muốn quay lại, nhưng không được. Tôi muốn quên anh, muốn làm lại từ đầu nhưng càng muốn quên lại càng nhớ và càng đau.

Mọi người hãy cho tôi một lời khuyên tôi nên làm gì vào lúc này. Con người tệ bạc "thả mồi bắt bóng" như tôi có còn được tha thứ dù chỉ một lần hay không?
- - - - - - - - -
Xem thêm:
Bỏ Thai Khi Người Yêu Mất
Nỗi Buồn Tổng Kết Cuối Năm
Nỗi Oan Người Thứ Ba
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả giấu tên
Nguồn:afamily
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.