Tôi Chán Vợ Vì Những Chiếc Quần Lót Cũ

19/12/13

Thật sự là chồng, tôi cũng hết cách với vợ xuề xòa underwear như thế. Tôi thấy vợ mặc đồ lót đẹp, sạch sẽ trước tiên là tốt cho bản thân vợ. Sau đó, nó còn giúp vợ tự tin hơn ở mọi lúc mọi nơi.

Nhiều lần tôi than vãn với em: “Mai em cho anh thanh lý nốt mấy cái quần lót dão chun và màu cháo lòng của vợ nhé. Không cứ mỗi lúc vô tình nhìn thấy chúng anh lại bị ám ảnh”.

tam su gia dinh, chuyen vo chong, chan vo vi nhung chiec quan lot cu

Các bạn ạ, vợ chồng tôi về chung một nhà đã hơn 3 năm nay. Hiện chúng tôi đã có 1 nhóc hơn 1 tuổi và hai đứa sống khá hạnh phúc. Vợ tôi là người thẳng tính, khá hiểu lý lẽ, rất vô tư và chăm con rất khéo. Tôi yêu em cũng vì tính cách này. Song ở em có một tính cách mà theo tôi vừa là ưu điểm cũng vừa là khuyết điểm: ăn mặc tuềnh toàng và rất đơn giản.

Ngày còn yêu nhau và mới kết hôn, tôi rất thích tính cách này ở em. Hai đứa có hẹn hò đi đâu, em bao giờ cũng đúng giờ và ít để tôi phải chờ đợi lâu trong chuyện ăn mặc. Ngày đó, nói thật tôi chẳng quan tâm đến chuyện em mặc gì, mặc như thế nào. Sau cưới, lại càng không vì cứ thấy mặt em xinh, "hàng chuẩn" mỗi lúc ở bên là tôi đã quên hết trời đất rồi.

Và suốt những ngày tháng vợ chồng ân ái, tôi cũng rất ít khi để ý đến chuyện ăn mặc của vợ. Bởi vì tôi thấy vợ ăn mặc bên ngoài vẫn rất gọn gàng và cũng khá đẹp. Còn bên trong tôi ít chú ý được do nhà tôi "hành sự" lúc nào cũng tắt đèn. Mà khi đèn tắt thì "nhà ngói cũng như nhà tranh”.

Tôi chỉ giật mình với chiếc quần lót của vợ lần đầu tiên là khi vợ tôi đi đẻ. Vợ đẻ mổ, lại có bà nội và bà ngoại chăm sóc tận tình nên tôi là chồng chỉ làm cái chân long tong phục vụ cơm nước và mang dần đồ về.

Một lần, mang đồ của vợ về nhà giặt giũ. Chỉ đến khi cho quần áo vào chậu ngâm, tôi mới nhận ra vợ mình thật lôi thôi với quần lót. Xen vào đống quần áo hôm ấy, tôi thấy có 2 chiếc quần lót của vợ. Chiếc nào chiếc ấy tôi không thể tin vào mắt mình.

Tả ra thì các bạn bảo tôi đàn ông đàn ang để ý vặt. Nhưng than ôi bỏ 2 chiếc quần lót của vợ ra chiếc chậu nhỏ ngâm, là đàn ông tôi còn thấy dị ứng, một chiếc quần chíp của vợ bị rách, còn chiếc kia thì nhàu nhĩ, đã bị biến màu.

Tất nhiên, hôm ấy tôi chẳng giặt nổi 2 chiếc quần lót cũ mèm kia của vợ. Tôi cho vào túi bóng và vứt luôn ra thùng rác "thủ tiêu" trước khi vợ ở viện về nhà. Cũng từ ấy, tôi bỗng có tâm lý để ý đến đồ nội y vợ mặc. Và càng để ý, tôi càng bị ám ảnh với những chiếc quần lót cũ đã "xuống cấp" của vợ tôi.

Mấy tháng vợ ở cữ và ở nhà chăm con, tôi tạm “tha” chẳng kể lên đây làm gì vì em cũng có lý do chính đáng để thông cảm. Vì đang cho con bú nên ở nhà em không mặc áo ngực. Nhưng những chiếc quần lót em mặc cũng không khá khẩm hơn.

Nhiều lần vì vợ bận con, tôi giặt và phơi phóng đồ cho vợ, thỉnh thoảng tôi lại bắt gặp những chiếc quần lót có vết mốc đen li ti rõ mồm một dưới ánh sáng ban ngày. Và lần nào mà thấy những chiếc quần lót của vợ như vậy, tôi đều "thủ tiêu" luôn vào thùng rác mà chẳng nói cho em biết. Tôi âm thầm mua bù 1 tá quần lót mới để trong tủ cho em thay thế.

Phải mất 4-5 cái quần lót vô cớ như vậy thì vợ tôi mới phát hiện ra. Cho đến một lần em hỏi tôi: “Anh giặt đồ xong để quần lót của em ở đâu thế? Em tìm khắp nơi chẳng thấy”. Lúc ấy tôi mới bảo vợ: “Anh cho hết mấy cái quần lót cũ mèm ấy vào sọt rác rồi và đã mua đền quần lót mới cho em trong ngăn tủ đấy”.

Chưa kịp nói hết câu vợ tôi đã sừng cổ lên bảo: “Ơ, chồng ơi là chồng, ai cho phép chồng tự tiện vứt đồ của vợ? Đang khi mới sinh, em tận dụng những chiếc quần xấu xí ấy mặc nốt cho dão rồi vứt đi đỡ phí. Ở nhà bế con tè liên tục, quần nào chả được, có ai nhìn đâu. Huống chi nó là quần lót ở bên trong ai nhìn thấy chứ?”.

Vì sợ vợ tủi thân và tự ái, tôi lại cho qua tiếp vụ quần lót sau sinh. Song cũng vì thế mà ngay cả trước mỗi lần vợ chồng lâm trận, tôi cũng chú ý xem vợ mặc đồ lót như nào.

Và có lúc thấy vợ mặc đồ lót đẹp, tôi cũng thấy vợ rất hấp dẫn, sexy. Nhưng thỉnh thoảng, em vẫn xuề xòa “tận dụng” những chiếc quần lót đã nhàu nhĩ, cũ mèm khiến phút lâm trận của tôi cũng chẳng hưng phấn lắm. Thậm chí có lần đang tắm, vợ nhờ tôi đi lấy hộ cái underwear, tôi lấy luôn đồ mới mua cho vợ, bỏ qua chiếc quần cũ, bị mốc của em mà cũng bị vợ mắng và bắt đi lấy "đồ cũ".

Nhiều lần tôi than vãn với em: “Mai em cho anh thanh lý nốt mấy cái quần lót dão chun và màu cháo lòng của vợ nhé. Không cứ mỗi lúc vô tình nhìn thấy chúng anh lại bị ám ảnh”.

Vợ tôi chẳng những không tự ái hay ngượng mà còn rồ lên: “Giờ ra bên ngoài nhìn nhiều con trẻ đẹp rồi nên về nhà anh chê vợ phải không? Thấy bụt ở nhà nên không thiêng chứ gì? Vậy mời anh cứ tự nhiên ra ngoài mà “ăn chả” với mấy cô nóng bỏng kia”.

Nói vậy xong, vợ giận tôi mất mấy ngày liền. Và những lần sau, lần nào cũng vậy, tôi cứ mon men nói về chuyện cái quần lót, là vợ tôi lại tỏ thái độ hoặc “cãi cùn”.

Thật sự là chồng, tôi cũng hết cách với vợ xuề xòa underwear như thế. Tôi thấy vợ mặc đồ lót đẹp, sạch sẽ trước tiên là tốt cho bản thân vợ. Sau đó, nó còn giúp vợ tự tin hơn ở mọi lúc mọi nơi.

Tôi yêu vợ nhiều lắm, nếu vợ mà khắc phục được tính xuề xòa này và đầu tư chút ít cho nội thất bên trong, tôi sẽ thấy vợ thật hoàn hảo. Là đàn ông, chẳng lẽ yêu cầu vợ sắm hay mặc quần áo lót đẹp cũng bị đánh giá là thằng tỉ mẩn, đàn bà sao?

Chẳng hiểu sao khi viết những lời tâm sự này, tôi lại nhớ tới một bộ phim đã từng xem cách đây khá lâu trên kênh HBO. Tôi rất ấn tượng với đoạn trong phim có 2 người đi nghỉ mát và chuẩn bị đến hồi gay cấn. Khi ấy, chàng mân mê tay lên áo lót của nàng định cởi và khen ngợi thì lúc ấy nàng đã thì thầm nói vào tai chàng rằng: "Em đã đặt mua chiếc áo giá này… chỉ để anh cởi nó ra thôi".

Tôi ao ước một lần vợ tôi cũng suy nghĩ nghiêm túc và đầu tư cho vụ "phụ tùng" này quá. Cá nhân tôi rất ủng hộ và nghĩ thực sự là rất đáng. Hỏi thật và nghiêm túc một câu, các bạn có ủng hộ suy nghĩ của tôi?

Độc giả:  Quốc Minh
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.