advertisment
advertisment

Tôi Bị Vợ Cắm Sừng Mà Không Biết

13/10/13

Gần đây tôi mới phát hiện được vài cái ảnh chụp chung với một người đàn ông cùng cơ quan, ôm eo khoác vai nhau như tình nhân.

Vào một ngày đẹp trời tôi chợt nhận ra những điều trước đến nay mình đã tin lầm, sống với vợ mấy năm mà tôi không hề biết gì về, điện thoại cô ấy 24/24h khoá mật khẩu, tin nhắn đọc xong xóa hết, mọi điều đều là dối trá. Ví dụ như hôm sau tết, vào ngày hội chùa Hương, vợ xin đi chùa Hương một ngày với các cô chú cùng cơ quan, thực ra lại đi với mấy bạn trai gái có cả. Mãi đến gần đây tôi mới phát hiện được vài cái ảnh chụp chung với một người đàn ông cùng cơ quan, ôm eo khoác vai nhau như tình nhân.
 
ngoai tinh, hanh phuc gia dinh, toi bi vo cam sung

Cũng vào khoảng thời gian đó cô ấy có thai, tôi không muốn cho đi nhưng cố đi bằng được. Một thời gian sau đi khám thai lại, đột nhiên bác sĩ bảo thai bị lưu, cần phải hút ra. Tôi lại lọ mọ đưa cô ấy đi hút. Đến giờ chợt nghĩ chả nhẽ không phải con tôi nên cô ấy đã uống thuốc ra thai? Có phải cô ấy đã vụng trộm với người nào đó rồi có bầu? Nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu tôi, ở nhà vợ luôn nhắn tin gọi điện với ai tôi không rõ nhưng cứ có điện thoại là phải ra tận xa để nghe, tránh mọi người biết được. Thỉnh thoảng tôi còn đọc được cả những thứ như ghi đề, báo kết quả, những điều linh tinh đáng ra không nên có.

Thỉnh thoảng vợ lại nhắn tin với người yêu cũ trong tận Sài Gòn. Có lần anh ta ra ngoài này vì công việc, họ đi chơi chung mà tôi không được biết. Về sau tôi nhìn thấy ảnh chụp chung thì vợ chỉ nói là đi chơi bình thường. Hiện giờ tôi như người điên, lúc nào cũng bực dọc, không biết phải xử lý ra sao.

Hiện tại tôi đã có một cháu gái hơn 2 tuổi, vợ đang có thêm cháu thứ hai được hơn 7 tháng rồi, ly dị thì không thể vì luật không cho phép mà chịu đựng thêm thì tôi chết mất. Nhà chúng tôi mọi thứ tiện nghi đầy đủ, đều do phần lớn tôi sắm nhưng cứ về đến nhà là tôi thấy bề bộn. Quần áo của cả nhà luôn được để trong nhà tắm 2-3 ngày mới giặt một lần, cơm nước hôm có hôm không.

Con chúng tôi khi sinh ra đã không có sữa mẹ, bởi vậy tôi phải thức đêm lo pha sữa cho con 3 tiếng/lần. Cháu hay ốm đau nhưng lớn hơn một chút cũng đỡ hơn. Mỗi lần cháu bị sốt hay ốm đau gì phần lớn là do tôi đưa cháu đi viện. Cô ấy nghỉ đẻ được 5 tháng nhưng rất ít khi bế con, đa phần chỉ nằm một chỗ. Có những hôm trời mùa hè nóng nực, hai mẹ con nằm ngủ bật quạt rất to và đắp chăn, nửa đêm con đạp chăn ra là y như rằng hôm sau sốt cao.

Vào mùa thu vẫn vậy còn mùa đông đỡ hơn nhưng phải bật điều hòa chiều nóng để cho con khỏi lạnh. Nhiều lần tôi nhắc không nên ngủ mà bật quạt đắp chăn khỏi ảnh hưởng đến con, cô ấy trả lời nóng không chịu được, vậy là tôi đành thôi. Thỉnh thoảng phải bật dậy đắp lại chăn cho con. Còn rất nhiều điều về cô ấy mà tôi không nói hết ra.
Giờ đây cuộc sống tôi tạm gọi là ổn định thì lại có việc này việc khác và từ trước đến giờ gom lại. Tôi không còn muốn sống chung với vợ nữa. Mong các bạn cho tôi một lời khuyên để giải tỏa bớt nỗi đau này.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.