Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Tôi Bị Bồ Nhí Của Chồng Đánh Ghen 29/07/13 • 4335 lượt xem

Trên đời này chắc chẳng ai có hoàn cảnh éo le như tôi, có ai ngược đời, bị tình nhân của chồng đánh ghen……?

Trên đời này chắc chẳng ai có hoàn cảnh éo le như tôi, có ai ngược đời, bị tình nhân của chồng đánh ghen……?

Tôi Bị Bồ Nhí Của Chồng Đánh Ghen

Trên đời này chắc chẳng ai có hoàn cảnh éo le như tôi, có ai ngược đời, bị tình nhân của chồng đánh ghen……?

toi bi bo nhi cua chong danh ghen, vo chong, hon nhan, gia dinh
 
Vợ chồng tôi đã có với nhau 2 mặt con, gần 10 chung sống hai vợ chồng chẳng mấy khi mâu thuẫn với nhau, cứ tưởng mình may mắn vớ được ông chồng tử tế với vợ con, ai dè mấy tháng trước tôi phát hiện chồng mình có bồ.

Cách đây 4 tháng trong một lần cầm điện thoại của chồng, tôi phát hiện có rất nhiều tin nhắn tình cảm từ một số lạ, tôi lân la tìm hiểu thì mới biết đó là của một cô gái, lúc đó tôi mới phát hiện chồng mình có người đàn bà khác.

Khi biết chuyện tôi đã nhắn tin và gọi điện để “cảnh cáo” cô ấy, không giống những cô gái ngoại tình khác, cô ấy không những không sợ mà còn nhắn tin lại với giọng điệu thách thức tôi, cô ấy còn vô cùng tự tin là chồng tôi yêu cô ấy.

Không những thế, từ ngày tôi biết chuyện, cô bồ chồng tôi chẳng biết sợ là gì, dăm bữa nửa tháng cô ấy là nhắn tin khiêu khích tôi, có khi nửa đêm chồng tôi chưa về tới nhà, cô ta lại nhắn tin cho tôi, rồi nói rằng hai người vừa gặp nhau, anh ấy yêu cô ta như thế nào…tôi hãy biết thân phận và sớm từ bỏ vai trò làm vợ của mình đi

Về phía chồng tôi, mới đầu khi tôi phát hiện ra, anh cũng hứa này, hứa nọ, nhưng được vài hôm lại ngựa quen đường cũ, vẫn qua lại với cô gái đó. Nhưng sau thời gian cô gái đó thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho tôi, tôi đã nói chuyện dứt khoát và làm căng với chồng, cho anh lựa chọn một là gia đình, hai là cô gái đó. Nếu còn muốn giữ gìn gia đình này thì phải cắt hẳn mọi mối quan hệ với cô ta.

Thấy tôi làm căng chồng cũng sợ nên đã dần thay đổi. Cô gái kia thấy chồng tôi ngày một giãn ra thì lại cô ta lại tiếp túc tấn công tôi, khi không liên lạc được với chồng tôi, cô ta gọi thẳng vào máy tôi để đòi gặp, cứ như cô ta là vợ, còn tôi là tình nhân vậy.

Khi tôi nói hãy để cho gia đình tôi yên, rằng cô đừng dụ dỗ, bám lấy chồng tôi nữa, thì cô ta làm ầm lên rằng, chồng tôi là của cô ấy, không ai có quyền cướp đi hết. Quá bức xúc tôi đã giảng giải cho cô ta một bài học, ấm ức không nói được gì, cứ tưởng thế là xong.

Ai ngờ hôm sau, khi biết chồng tôi không có nhà, cô ta đã đưa thêm 2 người phụ nữ đến xông thẳng vào nhà tôi, giựt tóc, xé quần áo của tôi, cô ta còn nói vì tôi mà chồng tôi bỏ cô ấy… Cũng may hôm đấy có chị hàng xóm nhìn thấy đã báo công an phường đến giải quyết 3 người đàn bà đó mới chịu buông tha cho tôi.

Sau lần ấy, chồng tôi cũng dứt khoát hẳn với cô ta, nhưng thỉnh thoảng cô ta vẫn mặt dày, nhắn tin chửi bới tôi. Không biết trên đời này có người đàn bà nào như tôi không? Chồng vừa đi ngoại tình, vừa bị tinh nhân của chồng đánh ghen?

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.