Tôi Ân Hận Vì Đòi Hủy Hôn Trong Lúc Tức Giận

31/12/12

Tôi và anh yêu nhau gần hai năm thì quyết định kết hôn. Giờ chỉ còn có ba tuần nữa nhưng trong thời gian chuẩn bị này, chúng tôi luôn cảm thấy nặng nề và áp lực.

Tôi Ân Hận Vì Đòi Hủy Hôn Trong Lúc Tức Giận

Tôi buồn lắm vì trong lúc tức giận đã nói không cưới xin gì hết, anh muốn làm sao thì làm.
 
toi an han vi doi huy hon trong luc tuc gian, tam su tinh yeu hon nhan gia dinh, hanh phuc gia dinh, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi, anh cuoi
Tôi Ân Hận Vì Đòi Hủy Hôn
Trong Lúc Tức Giận | ảnh: minh hoạ
Chuyện tình yêu của tôi cũng như bao người khác, cũng trải qua nhiều trắc trở lắm mới được gia đình chấp nhận. Tôi và anh yêu nhau gần hai năm thì quyết định kết hôn. Giờ chỉ còn có ba tuần nữa nhưng trong thời gian chuẩn bị này, chúng tôi luôn cảm thấy nặng nề và áp lực.

Hoàn cảnh của anh ấy đáng thương lắm. Bố mẹ mất hết chỉ còn có 4 anh chị em. Giờ tôi và anh mà tổ chức đám cưới ở Đồng Nai thì vì không có bố mẹ, anh đành nhờ các bác, các chú ở ngoài quê vào đại diện cho họ nhà trai mà ai cũng già yếu không đi được. Một phần cũng vì lý do này mà tôi luôn cáu gắt với anh. Anh cũng vì thương tôi mà không có chút cãi lại mà chỉ im lặng thôi.

Tôi đã nói một câu khiến anh buồn tôi rất nhiều: "Đàn ông gì mà vợ hỏi không nói, anh quá là nhu nhược". Tôi biết anh mặc cảm vì hoàn cảnh, vì điều kiện kinh tế chưa đủ. Chúng tôi lo đám cưới đa số là đi vay mượn chứ hai đứa chưa tích cóp được bao nhiêu cả. Tôi cố gắng tiết kiệm hết sức các chi phí tổ chức và dù gì thì tôi cũng mong muốn có một cặp nhẫn cưới.

Tôi đã lên mạng tìm những mẫu đẹp nhưng rẻ và mừng thầm, sẽ khoe với anh vậy mà anh bực với tôi, không thèm nhìn mà lại lấy điện thoại chơi game. Tôi cảm thấy mình bị tổn thương vì anh không nghĩ đến cảm giác của tôi. Vậy là chúng tôi giận nhau tới giờ vẫn chưa làm hòa, chẳng ai nói với ai câu gì cả, ai cũng theo đuổi những suy nghĩ của riêng và chưa bỏ được cái tôi của mình.

Tôi buồn lắm vì trong lúc tức giận đã nói không cưới xin gì hết, anh muốn làm sao thì làm. Giờ đây tôi thấy hối hận vì đã nói như vậy, tôi mong anh hiểu và tha thứ cho tôi. Tôi mong là chúng tôi có thể bỏ qua lỗi lầm này và cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ thật hạnh phúc. Tôi hy vọng là mọi người sẽ không giống như tôi mà làm tổn thương người vợ, người chồng tương lai của mình vì những chuyện nhỏ như thế này.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: Trịnh Thị Mơ
(Biên Hòa, Đồng Nai - Ngoi sao)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.