advertisment
advertisment

Tôi Ân Hận Vì Đòi Hủy Hôn Trong Lúc Tức Giận

31/12/12

Tôi và anh yêu nhau gần hai năm thì quyết định kết hôn. Giờ chỉ còn có ba tuần nữa nhưng trong thời gian chuẩn bị này, chúng tôi luôn cảm thấy nặng nề và áp lực.

Tôi buồn lắm vì trong lúc tức giận đã nói không cưới xin gì hết, anh muốn làm sao thì làm.
 
toi an han vi doi huy hon trong luc tuc gian, tam su tinh yeu hon nhan gia dinh, hanh phuc gia dinh, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi, anh cuoi
Tôi Ân Hận Vì Đòi Hủy Hôn
Trong Lúc Tức Giận | ảnh: minh hoạ
Chuyện tình yêu của tôi cũng như bao người khác, cũng trải qua nhiều trắc trở lắm mới được gia đình chấp nhận. Tôi và anh yêu nhau gần hai năm thì quyết định kết hôn. Giờ chỉ còn có ba tuần nữa nhưng trong thời gian chuẩn bị này, chúng tôi luôn cảm thấy nặng nề và áp lực.

Hoàn cảnh của anh ấy đáng thương lắm. Bố mẹ mất hết chỉ còn có 4 anh chị em. Giờ tôi và anh mà tổ chức đám cưới ở Đồng Nai thì vì không có bố mẹ, anh đành nhờ các bác, các chú ở ngoài quê vào đại diện cho họ nhà trai mà ai cũng già yếu không đi được. Một phần cũng vì lý do này mà tôi luôn cáu gắt với anh. Anh cũng vì thương tôi mà không có chút cãi lại mà chỉ im lặng thôi.

Tôi đã nói một câu khiến anh buồn tôi rất nhiều: "Đàn ông gì mà vợ hỏi không nói, anh quá là nhu nhược". Tôi biết anh mặc cảm vì hoàn cảnh, vì điều kiện kinh tế chưa đủ. Chúng tôi lo đám cưới đa số là đi vay mượn chứ hai đứa chưa tích cóp được bao nhiêu cả. Tôi cố gắng tiết kiệm hết sức các chi phí tổ chức và dù gì thì tôi cũng mong muốn có một cặp nhẫn cưới.

Tôi đã lên mạng tìm những mẫu đẹp nhưng rẻ và mừng thầm, sẽ khoe với anh vậy mà anh bực với tôi, không thèm nhìn mà lại lấy điện thoại chơi game. Tôi cảm thấy mình bị tổn thương vì anh không nghĩ đến cảm giác của tôi. Vậy là chúng tôi giận nhau tới giờ vẫn chưa làm hòa, chẳng ai nói với ai câu gì cả, ai cũng theo đuổi những suy nghĩ của riêng và chưa bỏ được cái tôi của mình.

Tôi buồn lắm vì trong lúc tức giận đã nói không cưới xin gì hết, anh muốn làm sao thì làm. Giờ đây tôi thấy hối hận vì đã nói như vậy, tôi mong anh hiểu và tha thứ cho tôi. Tôi mong là chúng tôi có thể bỏ qua lỗi lầm này và cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ thật hạnh phúc. Tôi hy vọng là mọi người sẽ không giống như tôi mà làm tổn thương người vợ, người chồng tương lai của mình vì những chuyện nhỏ như thế này.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.