advertisment
advertisment

Tình Yêu Ngăn Trở Vì Đạo

27/12/12

Nhà anh theo đạo, gia đình tôi không thích người theo đạo vì sợ khổ và ảnh hưởng tới 1 số chuyên nữa.

Tình Yêu Ngăn Trở Vì Đạo

Tôi không xinh đẹp nhưng có vẻ bề ngoài dễ nhìn, tôi biết cách ăn mặc, là một người hiểu chuyện nên được mọi người quý mến. Anh nhỏ hơn tôi 1 tuổi, tôi quen anh trong một lần tình cờ, anh thích tôi từ cái nhìn đầu tiên. Ban đầu tôi không có chút ấn tượng gì cả nhưng càng tiếp xúc tôi thấy anh có chút dễ thương. Sau 3 tháng quen biết anh nói yêu tôi, lúc đầu tôi chỉ muốn quen trên mức bạn bè 1 tí thôi. Người tính không bằng trời tính, tôi đã yêu anh từ lúc nào không hay.

Ở bên anh, tôi luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng có lẽ anh biết tôi yêu anh nên anh không bao giờ trách tôi. Quen 6 tháng anh đòi nắm tay tôi, đòi ôm tôi. Tôi nói không thích nên anh nói là tôn trọng tôi, sẽ cho tôi 1 cảm giác an toàn khi ở bên anh. Và cứ thế chúng tôi quen nhau được 1 năm, ai cũng hỏi tôi sao quen gần 1 năm rồi mà không thấy ôm hôn gì thế. Tôi nói cái đó chỉ dành cho chồng tôi thôi, mọi người ai cũng nói tôi có suy nghĩ lạc hậu.
 
tinh yeu ngan tro vi dao, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Anh đưa tôi về ra mắt gia đình, tôi rất ngại nhưng anh luôn ở bên nói đỡ cho tôi mỗi khi mẹ anh hỏi. Sau buổi gặp mặt, mẹ anh nói tôi ít nói cần phải tới nhà chơi nhiều. Tới đám giỗ nhà anh, anh cũng dẫn tôi về, các cô của anh chạy lại hôn tôi  hỏi mẹ anh "Đây là con dâu chị sao". Mẹ anh "Ừ". Mỗi lần ăn anh đều chăm sóc tôi tận tình (ăn tôm thì anh lột vỏ cho tôi, ăn thịt thì anh nướng không để tôi đụng vào).

Mọi người hay nhìn anh nhưng anh bảo mặc kệ họ. Chúng tôi giờ quen nhau được gần 2 năm rồi chỉ mới nắm tay khi giỡn với nhau thôi. Tôi hỏi anh không giận tôi sao, anh nói biết tôi như thế nào nên không bao giờ giận tôi. Những dịp lễ, Tết tôi đều hỏi thăm, tặng quà me anh, mẹ anh thích tôi và hay kêu tôi lại nhà. Tôi vì ngại nên tôi không lại.
 
Nhà anh theo đạo, gia đình tôi không thích người theo đạo vì sợ khổ và ảnh hưởng tới 1 số chuyên nữa. Dòng họ nhà tôi đa số làm công an, ba mẹ tôi chỉ buôn bán thôi. Tôi rất yêu gia đình của tôi, ba mẹ tôi rất yêu thương tôi, tôi muốn gì là có đó.

Tôi phải làm sao đây? Mỗi lần ngồi gần anh thở dài, anh đều bảo rằng:"Đừng lo nếu sau này gia đình em không chịu thì anh sẽ bỏ đạo theo em". Tôi biết mình không thể ích kỷ như thế, nếu anh làm như vậy thì gia đình anh sẽ không bao giờ chấp nhận tôi. Tôi đã bao lần chia tay anh nhưng tôi không thể vì tôi yêu anh quá nhiều. Còn tôi, làm thế nào để chúng tôi cùng nhận được lời chúc phúc từ 2 bên gia đình đây?
- - - - - - - - -
Xem thêm:
3 Từ Khóa Của Hôn Nhân Hạnh Phúc
Năm Rồng Tôi Phát Tài
Mừng Tết Mẹ Chồng
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: afamily.vn
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.