advertisment
advertisment

Tình Yêu Ngăn Trở Vì Đạo

27/12/12

Nhà anh theo đạo, gia đình tôi không thích người theo đạo vì sợ khổ và ảnh hưởng tới 1 số chuyên nữa.

Tôi không xinh đẹp nhưng có vẻ bề ngoài dễ nhìn, tôi biết cách ăn mặc, là một người hiểu chuyện nên được mọi người quý mến. Anh nhỏ hơn tôi 1 tuổi, tôi quen anh trong một lần tình cờ, anh thích tôi từ cái nhìn đầu tiên. Ban đầu tôi không có chút ấn tượng gì cả nhưng càng tiếp xúc tôi thấy anh có chút dễ thương. Sau 3 tháng quen biết anh nói yêu tôi, lúc đầu tôi chỉ muốn quen trên mức bạn bè 1 tí thôi. Người tính không bằng trời tính, tôi đã yêu anh từ lúc nào không hay.

Ở bên anh, tôi luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng có lẽ anh biết tôi yêu anh nên anh không bao giờ trách tôi. Quen 6 tháng anh đòi nắm tay tôi, đòi ôm tôi. Tôi nói không thích nên anh nói là tôn trọng tôi, sẽ cho tôi 1 cảm giác an toàn khi ở bên anh. Và cứ thế chúng tôi quen nhau được 1 năm, ai cũng hỏi tôi sao quen gần 1 năm rồi mà không thấy ôm hôn gì thế. Tôi nói cái đó chỉ dành cho chồng tôi thôi, mọi người ai cũng nói tôi có suy nghĩ lạc hậu.
 
tinh yeu ngan tro vi dao, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Anh đưa tôi về ra mắt gia đình, tôi rất ngại nhưng anh luôn ở bên nói đỡ cho tôi mỗi khi mẹ anh hỏi. Sau buổi gặp mặt, mẹ anh nói tôi ít nói cần phải tới nhà chơi nhiều. Tới đám giỗ nhà anh, anh cũng dẫn tôi về, các cô của anh chạy lại hôn tôi  hỏi mẹ anh "Đây là con dâu chị sao". Mẹ anh "Ừ". Mỗi lần ăn anh đều chăm sóc tôi tận tình (ăn tôm thì anh lột vỏ cho tôi, ăn thịt thì anh nướng không để tôi đụng vào).

Mọi người hay nhìn anh nhưng anh bảo mặc kệ họ. Chúng tôi giờ quen nhau được gần 2 năm rồi chỉ mới nắm tay khi giỡn với nhau thôi. Tôi hỏi anh không giận tôi sao, anh nói biết tôi như thế nào nên không bao giờ giận tôi. Những dịp lễ, Tết tôi đều hỏi thăm, tặng quà me anh, mẹ anh thích tôi và hay kêu tôi lại nhà. Tôi vì ngại nên tôi không lại.
 
Nhà anh theo đạo, gia đình tôi không thích người theo đạo vì sợ khổ và ảnh hưởng tới 1 số chuyên nữa. Dòng họ nhà tôi đa số làm công an, ba mẹ tôi chỉ buôn bán thôi. Tôi rất yêu gia đình của tôi, ba mẹ tôi rất yêu thương tôi, tôi muốn gì là có đó.

Tôi phải làm sao đây? Mỗi lần ngồi gần anh thở dài, anh đều bảo rằng:"Đừng lo nếu sau này gia đình em không chịu thì anh sẽ bỏ đạo theo em". Tôi biết mình không thể ích kỷ như thế, nếu anh làm như vậy thì gia đình anh sẽ không bao giờ chấp nhận tôi. Tôi đã bao lần chia tay anh nhưng tôi không thể vì tôi yêu anh quá nhiều. Còn tôi, làm thế nào để chúng tôi cùng nhận được lời chúc phúc từ 2 bên gia đình đây?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.