advertisment
advertisment

Tình Yêu Lung Lay Vì Thi Rớt

06/08/13

Trong thời gian yêu nhau em đã cho anh đời con gái, đã có với nhau rất nhiều kỉ niệm buồn vui không dễ quên. A hứa với em vẫn sẽ tiếp tục cố gắng nhưng lòng tin của em đang lung lay dữ dội.Em năm nay 20t, hiện là một sinh viên của một trường đại học khá có tiếng ở Hà Nội. Người yêu em là bạn học cùng từ cấp 3. Chúng e yêu nhau đã được hơn một năm dù gia đình em hết sức ngăn cấm. Lý do của bố mẹ em là vì anh ấy bằng tuổi, hơn nữa chỉ có trình độ cao đẳng.
Còn chị gái em phản đối vì một lần tình cờ phát hiện chúng em đã đi quá giới hạn trong mối quan hệ của mình.
Với em, anh ấy tuy không phải người chăm chỉ, tài giỏi nhưng anh rất có trách nhiệm. Lúc không may em có thai, anh đã hỏi em có muốn giữ đứa bé không, anh sẵn sàng nhận trách nhiệm. Nhưng em đã không làm vậy bởi chúng em còn quá trẻ, chưa đủ điều kiện lập gia đình.
Sau sự việc lần ấy, e càng tin một người có trách nhiệm như anh thực sự là người em cần. E đã động viên anh cố gắng học tập, cố gắng thành đạt, hy vọng sau này sẽ có được sự chấp nhận của gia đình em. A bỏ học trường cao đẳng, ôn thi lại đại học. Dù thấy anh chăm chỉ hơn trước nhưng vẫn chưa đủ, e luôn nhắc nhở, anh lại tỏ ra rất tự tin.

Và kì thi đại học tới, anh nói kết quả tạm ổn, em hoàn toàn yên tâm với những gì anh nói. Vậy mà đến lúc biết kết quả, em vô cùng sửng sốt và thất vọng. A trượt. Đúng lúc ấy, không biết bằng cách nào bố em lại biết chuyện ăn trái cấm của chúng em, nói sẽ không bao giờ chấp nhận và gần như tuyên bố sẽ cấm cửa em nếu em tiếp tục mối quan hệ với anh.
E thực sự hoang mang. Trong thời gian yêu nhau em đã cho anh đời con gái, đã có với nhau rất nhiều kỉ niệm buồn vui không dễ quên. A hứa với em vẫn sẽ tiếp tục cố gắng nhưng lòng tin của em đang lung lay dữ dội. Cố gắng liệu có đạt được gì không? Và nếu được thì nhiều khả năng vẫn sẽ không được chấp nhận. Tiếp tục hay không tiếp tục tình yêu này?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.