Tình Yêu Lung Lay Vì Thi Rớt

06/08/13

Trong thời gian yêu nhau em đã cho anh đời con gái, đã có với nhau rất nhiều kỉ niệm buồn vui không dễ quên. A hứa với em vẫn sẽ tiếp tục cố gắng nhưng lòng tin của em đang lung lay dữ dội.

Tình Yêu Lung Lay Vì Thi Rớt

Trong thời gian yêu nhau em đã cho anh đời con gái, đã có với nhau rất nhiều kỉ niệm buồn vui không dễ quên. A hứa với em vẫn sẽ tiếp tục cố gắng nhưng lòng tin của em đang lung lay dữ dội.


tinh yeu lung lay vi thi rot, tinnh yeu, hon nhan, gia dinh
Em năm nay 20t, hiện là một sinh viên của một trường đại học khá có tiếng ở Hà Nội. Người yêu em là bạn học cùng từ cấp 3. Chúng e yêu nhau đã được hơn một năm dù gia đình em hết sức ngăn cấm. Lý do của bố mẹ em là vì anh ấy bằng tuổi, hơn nữa chỉ có trình độ cao đẳng.
Còn chị gái em phản đối vì một lần tình cờ phát hiện chúng em đã đi quá giới hạn trong mối quan hệ của mình.
Với em, anh ấy tuy không phải người chăm chỉ, tài giỏi nhưng anh rất có trách nhiệm. Lúc không may em có thai, anh đã hỏi em có muốn giữ đứa bé không, anh sẵn sàng nhận trách nhiệm. Nhưng em đã không làm vậy bởi chúng em còn quá trẻ, chưa đủ điều kiện lập gia đình.
Sau sự việc lần ấy, e càng tin một người có trách nhiệm như anh thực sự là người em cần. E đã động viên anh cố gắng học tập, cố gắng thành đạt, hy vọng sau này sẽ có được sự chấp nhận của gia đình em. A bỏ học trường cao đẳng, ôn thi lại đại học. Dù thấy anh chăm chỉ hơn trước nhưng vẫn chưa đủ, e luôn nhắc nhở, anh lại tỏ ra rất tự tin.

Và kì thi đại học tới, anh nói kết quả tạm ổn, em hoàn toàn yên tâm với những gì anh nói. Vậy mà đến lúc biết kết quả, em vô cùng sửng sốt và thất vọng. A trượt. Đúng lúc ấy, không biết bằng cách nào bố em lại biết chuyện ăn trái cấm của chúng em, nói sẽ không bao giờ chấp nhận và gần như tuyên bố sẽ cấm cửa em nếu em tiếp tục mối quan hệ với anh.
E thực sự hoang mang. Trong thời gian yêu nhau em đã cho anh đời con gái, đã có với nhau rất nhiều kỉ niệm buồn vui không dễ quên. A hứa với em vẫn sẽ tiếp tục cố gắng nhưng lòng tin của em đang lung lay dữ dội. Cố gắng liệu có đạt được gì không? Và nếu được thì nhiều khả năng vẫn sẽ không được chấp nhận. Tiếp tục hay không tiếp tục tình yêu này?


- - - - - - - -
Xem thêm:
Chấp Nhận Làm Người Thứ Ba
Lấy Chồng Kém 14 Tuổi?
Tôi Cho Anh Cơ Hội Về Với Vợ Cũ
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Hien Thu
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.