Tình Cũ Dọa Trả Thù Bằng Clip Sex

21/11/13

Anh cho rằng tôi có người khác nên mới bỏ anh. Anh dọa sẽ tung clip sex của chúng tôi.

Tình Cũ Dọa Trả Thù Bằng Clip Sex

Anh cho rằng tôi có người khác nên mới bỏ anh. Anh dọa sẽ tung clip sex của chúng tôi.

tam su tinh yeu, tinh cu doa tra thu bang clip sex
 

Tôi và bạn trai cũ yêu nhau hơn một năm, lúc đang là sinh viên năm cuối. Quê anh ở xa nên khi yêu anh bảo sẽ xuống quê tôi làm việc. Yêu rồi anh mới nói không thể xuống chỗ tôi. Do yêu anh nhiều, ở gần nhau nên hai đứa vẫn yêu như vậy. Tới khi ra trường về nhà, gia đình biết chuyện phản đối kịch liệt, mong tôi dừng lại để không phải khổ vì tôi ở thành phố còn anh ở một tỉnh miền núi phía Bắc, không thể tiến tới hôn nhân.

Chúng tôi ra trường về nhà, chưa từng tới nhà nhau ở quê chơi. Tôi suy nghĩ rất nhiều, quyết định dừng lại, nói rõ với anh. Anh lúc đầu đồng ý, rồi chỉ được vài ngày đòi quay lại. Anh nghĩ tôi có người khác nên bỏ anh và cho rằng yêu anh chỉ là chơi bời. Anh nói rất cay cú, bảo tôi hãy đợi đấy.

Tôi và anh đã cãi nhau, anh nói sau một thời gian nữa sẽ đưa clip sex của tôi và anh ta cho người yêu hoặc chồng tôi sau này xem, rồi liên tục nhắc đi nhắc lại câu “Hãy chờ xem”. Anh ta nói sẽ chà đạp cuộc sống của tôi, còn dọa nếu báo công an thì cũng 20 triệu sẽ được ra tù.

Tôi đang rất lo lắng và sợ hãi. Nếu anh ta tung clip sex đó, cuộc sống của tôi sẽ ra sao, gia đình tôi sẽ như nào? Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên nên làm gì bây giờ?
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả:  Thanh Thảo
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.