advertisment
advertisment

Thời Gian Ngủ Ảnh Hưởng Chuyện Yêu

26/04/13

Thời gian ngủ ảnh hưởng đến chuyện yêu đó nhé, Mỗi ngày ngủ 8 tiếng, con người sẽ tỉnh trong trạng thái giấc ngủ tốc độ sóng, lúc này sẽ xuất hiện hiện tượng cương cứng.

Giả sử khi bạn là “cú đêm”, ngủ không có giờ giấc, giấc ngủ không tốc độ sóng và giấc ngủ tốc độ sóng sẽ bị rối loạn dẫn đến không cương cứng được vào sáng sớm. Tóm lại, các quý ông nên biết giấc ngủ là yếu tố quan trọng nhất để duy trì sức mạnh tình dục.
Trong tất cả mọi ngành nghề thì giám đốc, bác sĩ, luật sư… là những nghề khiến cho chức năng tình dục suy giảm nhất, nhưng trên thực tế thì khả năng tình dục yếu hay mạnh không liên quan tới tuổi tác, nghề nghiệp mà ngược lại nó có liên quan mật thiết với giấc ngủ.

chuyen ay, quan he tinh duc, tinh yeu, suc khoe
Theo phương pháp ngủ Napoleon phổ biến gần đây cho rằng nên ngủ từ 4 đến 5 giờ là đủ, nhưng một khi thời gian ngủ bị giảm đồng nghĩa với việc tinh lực của nam giới cũng bị suy giảm.

Khi các chuyên gia nghiên cứu sự liên quan giữa giấc ngủ và tình dục, đã phát hiện ra một mối quan hệ rất thú vị. Giấc ngủ được phân thành hai loại: loại thứ nhất là giấc ngủ không tốc độ sóng (ngủ một giấc sâu khoảng 1h30 phút), loại thứ hai là giấc ngủ tốc độ sóng (còn gọi là vận động mắt nhanh chóng, thường nằm mơ, sau khi bắt đầu vào giấc ngủ sâu thì ngủ được khoảng 30 phút). Trong thời gian ngủ tốc độ sóng nam giới sẽ xuất hiện cương cứng.

Nói cách khác, ngủ không tốc độ sóng 1 tiếng rưỡi, ngủ tốc độ sóng 30 phút, cả 2 loại giấc ngủ cộng vào là 2 tiếng, lặp đi lặp lại 4 lần sẽ hình thành hình thái giấc ngủ của một đêm, trong thời gian một đêm đó, dương vật của nam giới sẽ vô thức cương cứng 4 lần.

Việc buổi sáng không cương cứng có quan hệ sâu sắc với giấc ngủ tốc độ sóng. Trước đây người ta cho rằng cương cứng vào sáng sớm là do bàng quang chứa đầy nước tiểu nên đã kích thích cương cứng, nhưng trên thực tế, ngày nay khoa học đã chứng minh được giấc ngủ tốc độ sóng chính là động lực chính của sự cương cứng.

Mỗi ngày ngủ 8 tiếng, con người sẽ tỉnh trong trạng thái giấc ngủ tốc độ sóng, lúc này sẽ xuất hiện hiện tượng cương cứng. Giả sử khi bạn là “cú đêm”, ngủ không có giờ giấc, giấc ngủ không tốc độ sóng và giấc ngủ tốc độ sóng sẽ bị rối loạn dẫn đến không cương cứng được vào sáng sớm. Tóm lại, các quý ông nên biết giấc ngủ là yếu tố quan trọng nhất để duy trì sức mạnh tình dục.

Thời gian ngủ của con người cùng với sự thay đổi của tuổi tác cũng có sự biến đổi.

Ví dụ, thời gian ngủ bình quân ở tuổi từ 19 đến 30 là 8 tiếng, thời gian ngủ tốc độ sóng chiếm 19% tương đương khoảng 1,3 tiếng.

Theo đánh giá từ những con số trước đây, nam giới có năng lực làm việc mạnh mẽ một ngày chỉ cần ngủ 7 đến 8 tiếng.

Những người có thói quen ngủ muộn, ban ngày nhất định phải nghĩ cách để được ngủ trưa, thời gian ngủ mỗi ngày của mỗi người nên dao động từ 6 đến 7 tiếng. Đây là lời khuyên tốt nhất để duy trì khả năng tình dục và có sức khỏe tốt.

>> XEM THÊM bài viết Giới Tính tại đây

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

28/05/20

Đêm Tân Hôn Lãng Mạn, Những Gợi Ý Hay Cho Vợ Chồng Mới Cưới

Đêm tân hôn lãng mạn gợi ý cho dâu - rể những cách tạo ra không gian lãng mạn cho đêm tân hôn của mình. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của đôi uyên ương.

27/05/20

Đêm Tân Hôn Ngọt Ngào, Tuyệt Chiêu Cho Đôi Uyên Ương Mới Cưới

Đêm tân hôn ngọt ngào là điều mà cặp đôi nào cũng mong chờ bởi đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất sau đám cưới. Mời các bạn cùng tìm hiểu những việc cần chuẩn bị nhé!

21/05/20

Đêm Tân Hôn Làm Gì? Những Việc Nào Nên Làm Trong Đêm Tân Hôn?

Đêm tân hôn làm gì là thắc mắc của khá nhiều đôi uyên ương trẻ bởi họ chưa có nhiều kinh nghiệm về cưới hỏi, hãy cùng Cưới Hỏi Việt Nam tìm hiểu chủ đề này nhé!

19/08/19

10 Câu Nói Đàn Ông Cực Ghét Nghe

Liên tục phàn nàn về trọng lượng cơ thể, so sánh chồng với bố anh ấy… là những điều mà các ông chồng rất ghét khi phải nghe từ các bà vợ của mình.

19/08/19

10 Lý Do Nên Kết Hôn Ở Độ Tuổi 30 Nhé!

Phụ nữ 30 chưa phải là ế - đó là lúc bạn đủ tinh tế để tính chuyện trăm năm. Cùng xem qua 10 lý do nên kết hôn ở độ tuổi 30 nhé!

18/06/18

10 Điều Nàng Nên Biết Về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy

Cho dù là lần đầu tiên thật sự hay đơn giản là lần đầu tiên với một chàng trai nào đó thì cũng làm theo những chỉ dẫn dưới đây, nó sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tình dục sẽ làm cho bạn và nửa kia thỏa mãn hơn.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.