advertisment
advertisment

Sốc Nặng Vì Bị Bố Chồng Quấy Rối

30/08/13

Đang ngủ em giật mình khi thấy có ai đụng người mình, em dậy thì thấy ông trong phòng ngủ của em, không mặt đồ trên người và nói những từ rất ghê sợ: “Chiều ba một lần đi con”, em sợ quá bỏ chạy ra ngoài

 
soc nang vi bi bo chong quay roi, gia dinh, nha chong
 
Em  năm nay em 35 tuổi, chồng em 40 tuổi, chúng em kết hôn đã 8 năm và có một bé gái 4 tuổi, cuộc sống của chúng em rất tốt. Nhưng thời gian gần đây em bị stress vì bố chồng sàm sỡ. Ông năm nay đã 70 tuổi rồi. Quan hệ của em và gia đình chồng rất tốt. Mẹ chồng em mất cách đây 22 năm rồi, bố chồng sống một mình tới bây giờ. Em và chồng ở riêng, lâu lâu ông ở dưới quê lên thăm tụi em.
Cách đây nửa tháng, ông gọi đt và nói lên chơi, em nói với ông là chồng em đi trực đêm nên không có ở nhà và hẹn ông là ngày mai ông hãy lên, nhưng ông vẫn lên và mang gà lên nói em nấu ăn. Trưa em cho bé con ngủ trưa ở trong phòng và ngủ quên luôn, đang ngủ em giật mình khi thấy có ai đụng người mình, em dậy thì thấy ông trong phòng ngủ của em, không mặt đồ trên người và nói những từ rất ghê sợ: “Chiều ba một lần đi con”, em sợ quá bỏ chạy ra ngoài, phòng ngủ em gần cửa hông nên ông cũng không dám đuổi theo vì cửa mở. Em đã chạy ra ngoài sân rồi nhưng hồi nữa ông lại chạy ra nữa và lại nói những lời ghê gớm như vậy.
E định thần lại và lấy điện thoại gọi chồng em về. E kể cho chồng nghe mọi chuyện, em gái chồng em qua và chồng em cũng nói cho em gái chồng em biết. Từ lúc sự việc xảy ra em chưa một lần lên tiếng xúc phạm ông, vậy mà ông đã gọi đt và chửi em là “Đồ thứ con gái loạn luân dâm đãng”, ông nói em loạn luân với anh trai của e mới sinh ra con gái em chứ không phải là con gái của chồng em.
Chuyện xảy ra em không dám kể cho bên gia đình của em nghe, em sợ chồng em mặc cảm. Ông mang những đồ dùng trước giờ em mua cho ông lên trả và ghi những lời lẽ ghê gớm trên đó. Ah, ông lên trả đồ cho em và còn đòi lại cả mấy cái bánh bao ông mang lên nữa. Vì chồng em nên em chưa nói tiếng nào với ông, ông gọi đt cho em hoài và em cũng không dám nghe máy, mỗi lần thấy đt ông gọi là em thót cả tim.
Hiện giờ em và chồng em rất stress. Bây giờ em cũng không biết làm gì cả. Các chuyên gia bảo em nên làm gì bây giờ. Xin cho em một lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.