Sốc Nặng Vì Bị Bố Chồng Quấy Rối

30/08/13

Đang ngủ em giật mình khi thấy có ai đụng người mình, em dậy thì thấy ông trong phòng ngủ của em, không mặt đồ trên người và nói những từ rất ghê sợ: “Chiều ba một lần đi con”, em sợ quá bỏ chạy ra ngoài

 Đang ngủ em giật mình khi thấy có ai đụng người mình, em dậy thì thấy ông trong phòng ngủ của em, không mặt đồ trên người và nói những từ rất ghê sợ: “Chiều ba một lần đi con”, em sợ quá bỏ chạy ra ngoài

soc nang vi bi bo chong quay roi, gia dinh, nha chong
 
Em  năm nay em 35 tuổi, chồng em 40 tuổi, chúng em kết hôn đã 8 năm và có một bé gái 4 tuổi, cuộc sống của chúng em rất tốt. Nhưng thời gian gần đây em bị stress vì bố chồng sàm sỡ. Ông năm nay đã 70 tuổi rồi. Quan hệ của em và gia đình chồng rất tốt. Mẹ chồng em mất cách đây 22 năm rồi, bố chồng sống một mình tới bây giờ. Em và chồng ở riêng, lâu lâu ông ở dưới quê lên thăm tụi em.
Cách đây nửa tháng, ông gọi đt và nói lên chơi, em nói với ông là chồng em đi trực đêm nên không có ở nhà và hẹn ông là ngày mai ông hãy lên, nhưng ông vẫn lên và mang gà lên nói em nấu ăn. Trưa em cho bé con ngủ trưa ở trong phòng và ngủ quên luôn, đang ngủ em giật mình khi thấy có ai đụng người mình, em dậy thì thấy ông trong phòng ngủ của em, không mặt đồ trên người và nói những từ rất ghê sợ: “Chiều ba một lần đi con”, em sợ quá bỏ chạy ra ngoài, phòng ngủ em gần cửa hông nên ông cũng không dám đuổi theo vì cửa mở. Em đã chạy ra ngoài sân rồi nhưng hồi nữa ông lại chạy ra nữa và lại nói những lời ghê gớm như vậy.
E định thần lại và lấy điện thoại gọi chồng em về. E kể cho chồng nghe mọi chuyện, em gái chồng em qua và chồng em cũng nói cho em gái chồng em biết. Từ lúc sự việc xảy ra em chưa một lần lên tiếng xúc phạm ông, vậy mà ông đã gọi đt và chửi em là “Đồ thứ con gái loạn luân dâm đãng”, ông nói em loạn luân với anh trai của e mới sinh ra con gái em chứ không phải là con gái của chồng em.
Chuyện xảy ra em không dám kể cho bên gia đình của em nghe, em sợ chồng em mặc cảm. Ông mang những đồ dùng trước giờ em mua cho ông lên trả và ghi những lời lẽ ghê gớm trên đó. Ah, ông lên trả đồ cho em và còn đòi lại cả mấy cái bánh bao ông mang lên nữa. Vì chồng em nên em chưa nói tiếng nào với ông, ông gọi đt cho em hoài và em cũng không dám nghe máy, mỗi lần thấy đt ông gọi là em thót cả tim.
Hiện giờ em và chồng em rất stress. Bây giờ em cũng không biết làm gì cả. Các chuyên gia bảo em nên làm gì bây giờ. Xin cho em một lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn.

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Mai (KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.