advertisment
advertisment

Sốc Khi Vợ Mới Cưới Là Một Con Nghiện

07/12/12

Nhưng ngày cuối cùng của tuần trăng mật tôi phát hiện ra một sự thật vô cùng tồi tệ, đó là cô ấy, người vợ mà tôi vừa mới cưới là một con nghiện. Cảnh tượng cô ấy đắm chìm trong làn khói trắng với vẻ mặt đê mê và thân xác quằn quại đã phá vỡ những gì đẹp đẽ nhất trong suốt thời gian qua mà tôi đã có.

Cảnh tượng cô ấy đắm chìm trong làn khói trắng với vẻ mặt đê mê và thân xác quằn quại đã phá vỡ những gì đẹp đẽ nhất trong suốt thời gian qua mà tôi đã có.

Chúng tôi yêu nhau, đến với nhau bằng cả trái tim và chúng tôi tính đến hôn nhân đúng với sự cần thiết, đó là sự quyết định từ lý trí và nó đã giúp chúng tôi có một đám cưới tuyệt vời. Sau đám cưới là tuần trăng mật lãng mạn.

Trong suốt tuần trăng mật, chúng tôi cùng nhau đắm chìm trong những thời khắc tuyệt đẹp mà hôn nhân mang lại. Tôi tin mình đã lựa chọn đúng người phụ nữ cho cuộc đời mình và tôi tin cô ấy cũng hạnh phúc khi làm vợ tôi.

Nhưng ngày cuối cùng của tuần trăng mật tôi phát hiện ra một sự thật vô cùng tồi tệ, đó là cô ấy, người vợ mà tôi vừa mới cưới là một con nghiện. Cảnh tượng cô ấy đắm chìm trong làn khói trắng với vẻ mặt đê mê và thân xác quằn quại đã phá vỡ những gì đẹp đẽ nhất trong suốt thời gian qua mà tôi đã có.
 
soc khi vo moi cuoi la mot con nghien, hon nhan gia dinh, tap chi cuoi hoi, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, cuoihoivietnam
Sốc Khi Vợ Mới Cưới Là Một Con Nghiện | ảnh: minh hoạ
Tôi quá sốc với việc này, tôi không thể nào tin được một người con gái đoan trang, nết na và quan trọng hơn cô ta là một người phụ nữ có học thức, có danh phận lại là một con nghiện. Tình yêu của tôi dành cho người vợ mới cưới của mình cũng tan biến cùng với sự choáng ngợp đó.
Vợ tôi, cô ấy không còn điều gì để giấu: “Em đã là một con nghiện. Em không xứng đáng với anh”. Phải! Cô ấy không xứng đáng với tôi, ngàn lần không xứng đáng - lúc đó tôi chỉ có thể nghĩ như thế.

“Cô nghiện lâu chưa hả?” Tôi hỏi. Cô ấy không nói gì mà chỉ trân trân nhìn tôi với sự ân hận và tuyệt vọng. Cô nói đi? Mấy tháng?Mấy năm? Cô nói đi! Cô nói đi!

Một tháng? - Đôi mắt của vợ tôi vẫn giàn giụa nước mắt

Hai tháng?

Ba tháng?- Cô ấy gật đầu, một cái gật đầu đầy bi thảm.

Ba tháng, cô ấy đã nghiện ba tháng, nghĩa là cô ấy đến với heroin khi chuẩn bị là vợ của tôi. Thật tồi tệ, tôi không hề tưởng tượng được. Lúc bên tôi, cô ấy rất tươi tỉnh như không hề có chuyện gì, cô ấy yêu tôi và tình yêu của cô ấy không hề thay đổi mà còn lớn dần theo thời gian.

Khi chúng tôi trở về nhà, cô ấy dập đầu trước bố mẹ tôi và thú nhận tất cả về tội lỗi của mình, nét mặt của bố mẹ tôi đanh lại trước tiếng khóc của cô con dâu. Ngày hôm sau, cô ấy quyết định về nhà bố mẹ ruột ở tận Đắc Lắc. Trước khi ra đi, cô ấy thảng thốt: “Lẽ ra chúng ta không nên đến với nhau. Em đã lừa dối anh, lừa dối mọi người, em là kẻ hư hỏng. Em sẽ về nhà bố mẹ, em sẽ cai nghiện” vợ tôi ngưng lại và đưa ra một tờ giấy ly hôn đã ký sẵn tên của mình, cô ấy nói tiếp trong tiếng nấc với giọng van nài đầy tuyệt vọng.

“Anh có thể ký nó bất kỳ lúc nào, nhưng em hy vọng anh không ký trước khi em cai nghiện xong”. Bi kịch cuộc đời đã xảy đến với tôi trong những ngày tháng hạnh phúc nhất của đời người đàn ông. Thời gian đã qua đi, tờ giấy ly hôn có sẵn chữ ký của vợ tôi vẫn nằm sâu trong bóng tối của chiếc ngăn kéo tủ, nhưng nó đều đặn được đưa ra ánh sáng mỗi ngày bởi bàn tay run rẩy của tôi

… Lần thứ sáu mươi tôi lôi nó ra và cất vào thì phần dành cho chữ ký của tôi vẫn là khoảng trắng, nó như là một khoảng trắng đè nặng con tim tôi. Phải chăng trong trái tim tôi vẫn còn hình bóng của cô ấy? Có lẽ vậy! Nhưng tôi chắc chắn rằng tình yêu tôi dành cho cô ấy đã không còn như xưa nữa, vậy tại sao tôi lại không thể ký vào tờ đơn ly hôn?

Mỗi ngày tôi đều đặt bút lên mặt phẳng của tờ giấy mà không lê được nét mực nào, thì đó có phải là một cực hình đối với tôi không? Nhưng nếu ký vào đó tôi sẽ hủy hoại những gì đẹp đẽ nhất mà chúng tôi đã có với nhau, trong khi chúng tôi cũng có thể bắt đầu lại từ đầu vì cô ấy đã không còn là một con nghiện nữa.


>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.