Sốc Khi Phát Hiện Người Yêu Đã Có Vợ

26/02/13

Tôi bước sang tuổi 23 với mối tình đầu là anh và nghĩ anh là hạnh phúc đời mình. Tôi yêu anh và trao hết cho anh những gì ngọt ngào nhất của tình yêu.

Sốc Khi Phát Hiện Người Yêu Đã Có Vợ

Tôi bước sang tuổi 23 với mối tình đầu là anh và nghĩ anh là hạnh phúc đời mình. Tôi yêu anh và trao hết cho anh những gì ngọt ngào nhất của tình yêu.

soc khi phát hiện nguoi yeu da co vo, yeu nguoi da co vo, tam su tinh yeuTôi quen anh qua một người bạn vào dịp 20-10. Tôi là một cô gái sôi nổi, có chút xinh và luôn là tâm điểm trong mọi cuộc vui, có thể vì điều đó mà anh đã dành tình cảm cho tôi. Tôi bước sang tuổi 23 với mối tình đầu là anh và nghĩ anh là hạnh phúc đời mình. Tôi yêu anh và trao hết cho anh những gì ngọt ngào nhất của tình yêu.

Ở bên nhau anh từng kể cho tôi nghe anh đã quan hệ với một người phụ nữ trước tôi, nhưng tôi không quan tâm đến vì nghĩ rằng đó là quá khứ và một người đàn ông khi họ nói với mình như vậy là họ tin tưởng mình và không giấu mình. 4 tháng yêu anh tôi tự cho phép mình hạnh phúc mặc dù số lần gặp mặt nhau của chúng tôi quá ít.

Anh thường lấy lý do công tác suốt ngày nên chúng tôi tận dụng những thời gian bên nhau để hạnh phúc. Không một đòi hỏi gì ở anh, chỉ là nhớ thì gọi, nhắn tin hoặc chát nick yahoo thôi, nhưng có lẽ do tình cảm lu mờ tôi đã huyễn hoặc cái đó là hạnh phúc, là tình yêu. Và một người công tác trong môi trường an ninh thì cũng đáng để tôi tin cậy. Một mình tôi hạnh phúc với những thứ đó

Một chiều lang thang facebook tôi muốn tìm hiểu về anh chút, tôi đã tìm tất cả những mối quen biết và tìm ra facebook của anh, trước đó anh nói mình không dùng facebook. Bàng hoàng, sửng sốt và không tin vào mắt mình là bức hình cô dâu chú rể, người chú rể mà tôi yêu chính là anh. Tôi đã ngồi bất động hàng tiếng đồng hồ mặc cho nước mắt rơi và nhắn cho anh hai tin nhắn chúc anh hạnh phúc bên gia đình của mình và hãy biết trân trọng.

Giờ đây mọi thứ xung quanh tôi không một vệt sáng, tôi không dám tin mình có thể một lần nữa tin vào thứ phù phiếm xa hoa, là tình yêu hay không. Trước mắt tôi là kỳ tốt nghiệp đại học và giờ tinh thần tôi xuống dốc không phanh, tôi muốn mình mạnh mẽ để đối diện và muốn mình chấm dứt câu chuyện.

Tôi đã hẹn gặp anh để biết nốt sự thật mà anh giấu tôi và để tôi có thể đối diện với nó, để sống tiếp, chỉ thế thôi nhưng anh ta không dám gặp tôi. Tôi đã đặt tình yêu nhầm người và trao đời con gái cho một người không xứng đáng. Giờ đây tôi mệt lắm, tôi thấy mình yếu đuối và cảm thấy xấu hổ, không dám đối diện với ai, gia đình, bạn bè, những người quan tâm tôi.

Tôi không xứng đáng có được hạnh phúc hay sao, hay tôi là một người con gái dễ dãi và nhận lấy hậu quả của mình? Con đường phía trước tôi bước đi thế nào đây khi niềm tin trong tôi đã đánh mất, tôi thực sự bế tắc và thấy suy sụp. Nhìn vợ và con anh, tôi thật thấy thương cảm cho họ, mong rằng họ sẽ có hạnh phúc với một người đàn ông như anh.

Tôi sẽ phải sống tốt để coi như những gì đến với mình là kinh nghiệm đầu đời, để mình sống tốt hơn. Tôi sẽ cố gắng để trở lại là người luôn được quan tâm và yêu thương. Và tôi sẽ đứng dậy bước tiếp trưởng thành, mạnh mẽ hơn sau cú sốc tinh thần này.
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc: Hoa - VNE
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.