advertisment
advertisment

Sốc Khi Phát Hiện Người Yêu Đã Có Vợ

26/02/13

Tôi bước sang tuổi 23 với mối tình đầu là anh và nghĩ anh là hạnh phúc đời mình. Tôi yêu anh và trao hết cho anh những gì ngọt ngào nhất của tình yêu.


soc khi phát hiện nguoi yeu da co vo, yeu nguoi da co vo, tam su tinh yeuTôi quen anh qua một người bạn vào dịp 20-10. Tôi là một cô gái sôi nổi, có chút xinh và luôn là tâm điểm trong mọi cuộc vui, có thể vì điều đó mà anh đã dành tình cảm cho tôi. Tôi bước sang tuổi 23 với mối tình đầu là anh và nghĩ anh là hạnh phúc đời mình. Tôi yêu anh và trao hết cho anh những gì ngọt ngào nhất của tình yêu.

Ở bên nhau anh từng kể cho tôi nghe anh đã quan hệ với một người phụ nữ trước tôi, nhưng tôi không quan tâm đến vì nghĩ rằng đó là quá khứ và một người đàn ông khi họ nói với mình như vậy là họ tin tưởng mình và không giấu mình. 4 tháng yêu anh tôi tự cho phép mình hạnh phúc mặc dù số lần gặp mặt nhau của chúng tôi quá ít.

Anh thường lấy lý do công tác suốt ngày nên chúng tôi tận dụng những thời gian bên nhau để hạnh phúc. Không một đòi hỏi gì ở anh, chỉ là nhớ thì gọi, nhắn tin hoặc chát nick yahoo thôi, nhưng có lẽ do tình cảm lu mờ tôi đã huyễn hoặc cái đó là hạnh phúc, là tình yêu. Và một người công tác trong môi trường an ninh thì cũng đáng để tôi tin cậy. Một mình tôi hạnh phúc với những thứ đó

Một chiều lang thang facebook tôi muốn tìm hiểu về anh chút, tôi đã tìm tất cả những mối quen biết và tìm ra facebook của anh, trước đó anh nói mình không dùng facebook. Bàng hoàng, sửng sốt và không tin vào mắt mình là bức hình cô dâu chú rể, người chú rể mà tôi yêu chính là anh. Tôi đã ngồi bất động hàng tiếng đồng hồ mặc cho nước mắt rơi và nhắn cho anh hai tin nhắn chúc anh hạnh phúc bên gia đình của mình và hãy biết trân trọng.

Giờ đây mọi thứ xung quanh tôi không một vệt sáng, tôi không dám tin mình có thể một lần nữa tin vào thứ phù phiếm xa hoa, là tình yêu hay không. Trước mắt tôi là kỳ tốt nghiệp đại học và giờ tinh thần tôi xuống dốc không phanh, tôi muốn mình mạnh mẽ để đối diện và muốn mình chấm dứt câu chuyện.

Tôi đã hẹn gặp anh để biết nốt sự thật mà anh giấu tôi và để tôi có thể đối diện với nó, để sống tiếp, chỉ thế thôi nhưng anh ta không dám gặp tôi. Tôi đã đặt tình yêu nhầm người và trao đời con gái cho một người không xứng đáng. Giờ đây tôi mệt lắm, tôi thấy mình yếu đuối và cảm thấy xấu hổ, không dám đối diện với ai, gia đình, bạn bè, những người quan tâm tôi.

Tôi không xứng đáng có được hạnh phúc hay sao, hay tôi là một người con gái dễ dãi và nhận lấy hậu quả của mình? Con đường phía trước tôi bước đi thế nào đây khi niềm tin trong tôi đã đánh mất, tôi thực sự bế tắc và thấy suy sụp. Nhìn vợ và con anh, tôi thật thấy thương cảm cho họ, mong rằng họ sẽ có hạnh phúc với một người đàn ông như anh.

Tôi sẽ phải sống tốt để coi như những gì đến với mình là kinh nghiệm đầu đời, để mình sống tốt hơn. Tôi sẽ cố gắng để trở lại là người luôn được quan tâm và yêu thương. Và tôi sẽ đứng dậy bước tiếp trưởng thành, mạnh mẽ hơn sau cú sốc tinh thần này.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.