advertisment
advertisment

Sốc Khi Biết Vợ Đã Từng Sống Thử 3 Lần

15/01/13

Tôi thấy bất công quá, tôi vẫn còn zin cho tới lúc lấy vợ. Dù đã yêu nhiều người, nhưng chưa bao giờ tôi dám đi quá giới hạn với cô gái nào.

Chúng tôi đã sống với nhau được 6 năm và có 2 mặt con. Cuộc sống gia đình tôi đầy ắp tiếng cười. Tôi luôn hãnh diện vỗ ngực với bạn bè về cô vợ xinh đẹp, khéo léo và hiền hậu của mình.

Trước đây, gia đình tôi đã từng phản đối chuyện tình cảm của chúng tôi. Mọi người cho rằng: Cô ấy đã dựng lên quá khứ sạch sẽ không tì vết. Tôi đoán chắc mọi người đã đoán già đoán non hơi quá đà.

Vì tình yêu, tôi tin yêu cô ấy chẳng chút nghĩ suy. Tôi đã cố gắng gom tiền mua đất xây nhà riêng để vợ được sống đàng hoàng trong nhà.
 
soc khi biet vo da tung song thu 3 lan , cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Tôi và vợ làm khác nghề nhưng rất tôn trọng công việc của nhau. Chưa bao giờ tôi động chạm vào máy tính của vợ. Nếu hôm ấy vợ tôi không quên tắt trang nhật ký trên mạng thì có lẽ tôi không bao giờ biết được bí mật trên.

Thật bàng hoàng, mọi thứ trước mắt tôi chỉ là giả tạo. Tất cả được che chắn bởi người đàn bà láu cá là vợ tôi. Cô ấy vốn chẳng phải là gái nhà lành mà tôi tưởng. Đời sống tình dục trước hôn nhân của cô ấy quá thoáng đãng.

Qua những dòng nhật ký, tôi được biết cô đã từng sống thử với 3 người đàn ông. Lần nào, cô ấy cũng trở thành người vợ trên giường mặn nồng của họ.

Vợ tôi hình như vẫn còn luyến tiếc quãng thời gian mê muội ấy nên cô nhớ như in dư vị của các cuộc ân ái xưa. Cô ấy vẫn nhớ tỉ mỉ các pha làm tình với những người cũ.

Người thứ nhất cho cô ấy cảm giác non nớt của mối tình đầu. Người đàn ông thứ hai sống cùng cô ấy rất mạnh bạo trong chuyện giường chiếu. Còn người thứ ba khiến cô ấy gào thét muốn cưới làm chồng.

Tôi càng không tin nổi khi cô ấy lại có suy nghĩ: “Đàn bà non nớt dễ bất hạnh trong hôn nhân”. Vì nghĩ vậy nên cô ấy đã lao vào sống thử với những người đàn ông bất chấp mọi thứ.

Bất giác tôi cảm thấy khinh bỉ mỗi lần ân ái với vợ. Bởi tôi thấy hành động của cô ấy với tôi giống hệt bản sao mà em đã từng làm với người tình. Cảnh tưởng vợ tôi đang trần như nhộng với người đàn ông khác làm đầu tôi phát điên.

Tôi thấy bất công quá, tôi vẫn còn zin cho tới lúc lấy vợ. Dù đã yêu nhiều người, nhưng chưa bao giờ tôi dám đi quá giới hạn với cô gái nào. Tôi chỉ làm “chuyện đó” với vợ chính thống của mình thôi.

Thế mà vợ tôi không còn “trinh” cũng chẳng còn “trong” trước khi vu quy. Tôi không chấp nhận nổi con người kinh tởm của vợ nữa. Nhưng ngược lại, trái tim tôi đôi lúc lại mách bảo hãy tha thứ cho cô ấy.

Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với vợ mong cứu vớt cuộc hôn nhân này. Cô ấy tức tối nói: “Vì chuyện xa lắc xa lư mà anh hạnh họe em ư? Sống thử với 3 người đàn ông thì sao? Em còn làm tình với hàng tá trai lạ khác. Nếu không để quá khứ ngủ yên thì anh hãy đi cưới vợ khác”.

Tai tôi ù đi trước lời thách thức của vợ. Giận quá, tôi tát vợ một cái. Ai ngờ, cô ấy đáp trả tôi bằng cái tát mạnh không kém.
 
soc khi biet vo da tung song thu 3 lan , cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh

Cô ấy gào thét lên: “Từ lúc lấy anh, tôi luôn chung thủy một vợ một chồng. Tôi làm vợ đảm mẹ hiền. Tôi đã làm gì sai trái với gia đình chưa?”

Nói xong, cô ấy hầm hầm dọn quần áo vào va li và dắt theo 2 con về nhà ngoại. Cô ấy bỏ mặc tôi đứng đó trách cứ, hối hận, than vãn.

Ở một mình trong căn nhà, tôi cô đơn quá. Tôi gọi điện cho vợ đề nghị được nói chuyện với các con. Cô ấy nói: “Loại bố cổ hủ như anh sẽ khiến các con không trưởng thành nổi” rồi tắt máy.

Tôi về nhà bố mẹ đẻ để tìm sự bình yên. Các anh chị em trong nhà khuyên tôi không nên để người mẹ xấu làm gương tồi cho các con. Họ bảo tôi hãy ra tòa ly dị và đòi quyền nuôi con.

Đầu óc tôi ngổn ngang trăm mối. Tôi yêu gia đình mình nhưng vẫn day dứt với quá khứ tình ái hoang dại của vợ. Tôi nên đối diện với thực tại này thế nào đây? Xin hãy tư vấn giúp tôi đường đi đúng.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.