advertisment
advertisment

Sinh Con Cho Gia Đình Máu Lạnh

20/12/12

Một người mẹ lạnh lùng thì sinh ra một người con trai phản bội, nhẫn tâm cũng là điều dễ hiểu. Anh ta đã bỏ tôi mà đi, không chỉ là đơn giản là vứt bỏ tình yêu bao năm mà là một đứa con, một sinh linh con người.

Sinh Con Cho Gia Đình Máu Lạnh

Tôi là một người mẹ đơn thân nhưng mạnh mẽ trong mắt nhiều người. Ít ai biết rằng ngay từ đầu tôi chẳng phải tự nguyện muốn thế mà chẳng qua tôi bị rơi vào tình thế bắt buộc. Cuộc đời này đúng là trăm khôn ngàn dại khó lường.

Tôi đã từng yêu một người đàn ông bất chấp sự phản đối của gia đình anh ta. Mẹ anh bảo tôi là một cô gái tốt nhưng đơn giản là bà đã chọn được vợ cho con trai mình. Tôi bị từ chối ngay từ lần ra mắt đầu tiên.

Cảm giác bị sỉ nhục khiến tôi đã rất tự ái và nhiều lần muốn chia tay. Nhưng tình yêu ngày đó quá lớn không dễ dàng dứt bỏ. Rồi người yêu lại níu kéo. Chính con người bám váy mẹ và bội bạc đó đã khóc lóc nói rằng anh ta sẽ tự tử nếu thiếu tôi.

sinh con cho gia dinh mau lanh, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Tôi đã cố tình mang bầu và thử đủ mọi cách nhưng gia đình anh vẫn không hề lung lay.
Anh ta khuyên tôi kiên cường để cùng nhau vượt qua sóng gió. Anh còn dám chắc gia đình rất thương anh và theo lẽ thường thì cha mẹ không bao giờ thắng được con cái. Tôi tin vào tình yêu và bị những lời đường mật đó làm cho ù tai hoa mắt nên mềm lòng nghe theo.

Vả lại, tôi cũng quen một vài bạn bè vướng phải sự phản đối của gia đình khi yêu nhưng họ đều vượt qua. Nhìn vào thực tế đó, tôi ngập tràn hi vọng và nhắm mắt làm theo con tim mách bảo.

Trong suốt khoảng thời gian dài sau đó, tôi dày mặt đóng vai một người con dâu hờ. Bất chấp những lời lẽ mắng nhiếc nhục mạ từ phía gia đình anh, tôi cắn răng chịu đựng. Xun xoe nịnh bợ, quà cáp rồi đến việc nhà, tôi đều thử với một niềm tin họ sẽ thay đổi cách nhìn và chấp nhận tôi.

Đau đớn và nhục nhã nhất là trong lần giỗ ông nội anh. Anh gọi tôi đến nhà từ sáng sớm để trổ tài đi chợ nấu nướng hòng lấy điểm trong mắt mẹ chồng. Mẹ anh cũng để yên không đuổi tôi về. Điều đó khiến tôi mừng thầm trong bụng và càng năng nổ xông xáo.

Cho tận đến trưa khi mọi người đang ngồi ăn cỗ thì tôi vẫn phải hì hụi dưới bếp. Đang dọn dẹp thì tôi nghe giọng bà văng vẳng giới thiệu con dâu tương lai với mọi người. Đó chính là cô gái mà bà đã chọn cho chồng tôi. Không biết cô gái ấu đến nhà tự bao giờ.

Lúc ấy tôi đã ngồi bệt xuống đất và òa khóc nức nở. Bao nhiêu cảm giác oan ức tủi hổ dồn dập đến khiến tôi không thể kìm nén thêm được. Nhưng anh đã bên cạnh và động viên an ủi. Chính điều đó càng khiến tôi thêm vững lòng.

Câu chuyện của tôi, gia đình bạn bè đều biết và thương cảm. Bố mẹ tôi xót con gái nhưng không khuyên can được nên đành ngó lơ. Một số chị em khuyên tôi có thai trước rồi vác cái bụng bầu đến diện kiến mẹ chồng. Theo kinh nghiệm của họ thì không bà nào lại từ chối cháu.

Bản thân tôi cũng nghĩ đây là một cách hay vì thật ra tôi đã thử đủ mọi cách nhưng gia đình anh vẫn không hề lung lay.

Rồi tôi mang thai. Khi mang bầu tháng thứ 3 tôi mới dám ra mắt “nhà chồng”. Nhưng mẹ anh vẫn từ chối. Ngay cả khi trông thấy chiếc bụng lùm lùm đó của tôi bà vẫn lạnh lùng nhẫn tâm.

Gạo đã thành cơm làm sao có thể rút chân được nữa. Tôi đã bán rẻ cuộc đời mình nên chỉ còn một lối thoát duy nhất là giữ chặt lấy người yêu. Người yêu tôi lúc ấy cũng đau khổ đến sững sờ. Anh không ngờ mẹ mình lại vô cảm đến vậy.

Chúng tôi ra ở riêng. Không hôn thú cưới hỏi không sự đồng ý của gia đình hai bên. Nằm ở phòng trọ với đứa con ngày một lớn lên trong bụng, tôi vẫn không ngừng mong mỏi một ngày nào đó sẽ được đón về làm dâu đường hoàng.

Tất cả những gì tôi làm là chờ đợi. Tháng nào tôi đều tự nhủ chỉ hết ngày tháng này thôi là sẽ được mẹ chồng đến đón. Đến lúc ấy tôi vẫn còn ngây thơ hỏi chồng rằng “Bao giờ thì em được về làm dâu nhà anh?”. Câu hỏi ấy được tôi lặp đi lặp lại trong tuyệt vọng suốt những tháng thai kì.

Nhưng khi con tôi chào đời rồi vẫn không ai chào đón mẹ con tôi. Có chăng là bố mẹ tôi vì quá xót con xót cháu mới đưa về nhà chăm sóc. Ở nhà vợ, chồng tôi có cớ không ở lại và về nhà mẹ ruột thường xuyên hơn. Anh bảo về thuyết phục gia đình.

Song cuối cùng, bao nhiêu sự chờ đợi của tôi đều hóa ra mòn mỏi. Không biết anh thuyết phục bố mẹ mình ra sao mà càng ngày những chuyến viếng thăm mẹ con của anh tôi càng thưa dần. Khi mẹ tôi sang nhà tìm anh thì được báo anh đã ra nước ngoài công tác.

Đến đây thì mọi chuyện đã quá bẽ bàng. Một người mẹ lạnh lùng thì sinh ra một người con trai phản bội, nhẫn tâm cũng là điều dễ hiểu. Anh ta đã bỏ tôi mà đi, không chỉ là đơn giản là vứt bỏ tình yêu bao năm mà là một đứa con, một sinh linh con người.
 
sinh con cho gia dinh mau lanh, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Tôi đã mất hơn 2 năm để thích nghi với sự thật rằng mình đã sinh con, sinh cháu cho một gia đình máu lạnh, không tình người.
Tôi đã tìm mọi cách liên lạc với anh nhưng không được. Tuyệt vọng khiến tôi càng thêm đau yếu. Sự phẫn nộ vì bị phản bội khiến tôi tê liệt.

Tôi đã mất hơn 2 năm để thích nghi với sự thật rằng mình đã sinh con, sinh cháu cho một gia đình máu lạnh, không tình người. Và tôi đã mất gấp đôi chừng ấy thời gian để quên đi những con người bội bạc đó.

Thật buồn khi nhiều người trong số chị em chúng ta phải chịu đựng bi kịch như tôi. Chỉ phải sống trong hoàn cảnh ấy, mọi người mới hiểu tôi đã đau đớn thế nào. Tôi chỉ mong các bạn sẽ luôn sáng suốt và lý trí để không bao giờ đặt niềm tim và trái tim sai chỗ như tôi.

Chúc mọi người hạnh phúc!
- - - - - - - - -
Xem thêm:
Bỏ Thai Khi Người Yêu Mất
Nỗi Buồn Tổng Kết Cuối Năm
Tận Thế Để Biết Tình Yêu Đong Đầy
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả : Mai Anh
Nguồn:afamily
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.