advertisment

Say Nắng Sau 10 Năm Cưới Vợ

01/01/13

Tôi biết vợ có những nghi ngờ, tôi sợ đến một ngày nào đó sẽ làm gia đình tan vỡ mất, sợ con gái tôi sẽ thiếu thốn, mất mát tình cảm của cha mẹ. Tôi đã quá rõ những cảm xúc đó là như thế nào

Say nắng sau 10 năm cưới vợ

Tôi sợ đến một ngày nào đó sẽ làm gia đình tan vỡ mất, sợ con gái tôi sẽ thiếu thốn, mất mát tình cảm của cha mẹ. Tôi đã quá rõ những cảm xúc đó là như thế nào, tôi rất yêu thương con và nhất định sẽ không để con chịu những gì mà mình đã trải qua.
 
say nang sau 10 nam cuoi vo, tam su tinh yeu hon nhan gia dinh, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi
Say nắng sau 10 năm cưới vợ | ảnh: minh hoạ
Tôi sinh ra và lớn lên trên những cánh đồng cò bay thẳng cánh. Gia đình tôi cũng như bao gia đình nông dân khác, chính vì vậy nên tôi thấu hiểu cảnh nghèo khổ là như thế nào. Tôi ra Hà Nội với ước mơ thoát cảnh túng quẫn của cha ông. Tôi lao vào làm việc với tất cả niềm tin rằng mình sẽ thành công, tôi quan niệm công việc đang làm như một sở thích nào đó và luôn làm việc với tất cả đam mê của mình.

Hơn 10 năm miệt mài tôi đã phần nào thực hiện được ước mơ của mình, tôi đã có nhà cửa, gia đình, con cái như bao người bình thường trong cái thành phố đầy bon chen này.

Với gia đình, tôi nghĩ mình đã thể hiện trách nhiệm của người chồng, người cha. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ giống như nhiều người thứ 3 trong mục Tâm sự trên báo mà thỉnh thoảng tôi đọc.

Tôi nhận ra em trong một buổi tiệc của người bạn dù rằng trước đây thỉnh thoảng nói chuyện với em trong công việc. Em thật kiêu sa, sáng ngời, ban đầu tôi chỉ nghĩ rằng đó là nhưng cảm xúc bình thường nhất thời. Tôi thật không ngờ hình ảnh đó cứ mỗi ngày len lỏi trong tâm trí, trong cả những giấc ngủ. Tôi nhận ra những đổi khác trong mình, những suy nghĩ, hành động đều luôn có hình ảnh của em. Mỗi ngày đi làm là những cảm xúc khác lạ mà tôi không biết mình phải đối mặt như thế nào.

Tôi biết vợ có những nghi ngờ, tôi sợ đến một ngày nào đó sẽ làm gia đình tan vỡ mất, sợ con gái tôi sẽ thiếu thốn, mất mát tình cảm của cha mẹ. Tôi đã quá rõ những cảm xúc đó là như thế nào, tôi rất yêu thương con và nhất định sẽ không để con chịu những gì mà mình đã trải qua.

Tôi làm mọi cách để quên em, không nghĩ đến em, tôi luôn nhận thêm nhưng công việc mới để mình không còn thời gian nghĩ về em, đôi lúc tôi nghĩ đến nghỉ việc để có thể chấm dứt mọi chuyện. Tôi nhớ đã đọc đâu đó rằng thời gian có thể hóa giải mọi việc, tôi đã cố kiềm nén tình cảm của mình, đã trải qua khá nhiều khó khăn trong công việc nhưng vẫn vượt qua được.

Tôi ví tình cảnh của mình như một công việc khó khăn phải vượt qua. Giờ đây tôi đã nguôi ngoai phần nào, có thể nhìn lại mọi việc đúng sai mình đã làm. Cám ơn em dù chỉ thoáng qua, tôi chắc rằng hình ảnh của em vẫn đọng mãi sáng ngời tận sâu thẳm trong trái tim tôi. Cám ơn em, cám ơn những giấc mơ "màu xanh" tuyệt vời.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc: Điệp
Nguồn: VnExpress
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.