advertisment

Sắp Ly Hôn Lại Có Thai

11/01/13

Tôi giờ phải làm sao đây, bỏ thai thật lòng tôi không muốn. Về sống với con người đó thật tình không còn gì tình nghĩa, đẻ con ra sợ con khổ cha mẹ chia tay hai chị em lại mỗi đứa một nơi.

 Sắp Ly Hôn Lại Có Thai

Vợ chồng tôi cưới nhau cũng yêu rồi cưới chẳng ai ép buộc. Năm đầu tiên, tôi tự hào chồng tôi bao nhiêu thì giờ đây tôi bi đát và coi thường đến khinh bỉ chồng vì những cái xấu cứ ngày một lòi ra và ngày càng trậm trọng hơn.

Chồng tôi ngày càng nhỏ mọn, cục cằn. Công việc của anh đi làm xa mỗi tháng chỉ về nhà 2,3 ngày rồi lại đi. Cưới nhau 3 năm nhưng tôi ở nhà gom góp từng đồng tiền của chồng đưa về. Sau đó, chúng tôi vay bên nội bên ngoại mua đất tự xây nhà. Chúng tôi cũng mua thêm một lô đất nữa mặc dù lương tôi mỗi tháng chỉ được 2,5 triệu và của chồng trung bình là 7 đến 8 triệu.
 
sap ly hon lai co thai, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Chồng tôi ngày càng nhỏ mọn, cục cằn.
Sóng gió cũng ập đến với gia đình trẻ của tôi rất nhiều: tôi bị thai ngoài tử cung phải cắt một bên buồng trứng, rồi bị mất tiền... Chúng tôi vượt qua và giờ đây chúng tôi đang có một bé gái hơn 1 tuổi rất đáng yêu.

Từ thời gian tôi mang bầu con gái 8 tháng, chồng tôi đã nhắn tin yêu đương với cô bồ cũ ở Hà Nội. Tôi biết và tha thứ mặc dù khi tôi vừa đẻ được 3 ngày anh cũng nhắn những lời hết sức yêu thương cho cô ấy. Còn tôi, anh không một lời động viên ăn uống nghỉ ngơi. Nếu gặp phải người phụ nữ khác chắc đã bị sản hậu giật rồi. Nhưng tôi luôn tự nhủ mình phải khỏe mạnh và ra dáng gái một con mặn mà hơn.

Không dừng lại là người chồng sống hững hờ, đồng tiền anh đưa về thì lại rất coi thường vợ mặc dù tôi ở nhà công to việc lớn đều 1 mình lo liệu. Anh khinh thường đồng lương của tôi thấp và luôn miệng đay nghiến tôi: "Vợ người ta lương cao, đây lương thấp cái gì cũng đổ vào đầu chồng" mà không thấy những việc tôi lo liệu, những vật chất vô hình tôi tạo ra. Nhưng tôi cũng đành nín nhịn.

Năm hết Tết đến, hay đầy năm con gái chúng tôi anh lại hỏi mà không thấy ngại: "Bà ngoại cho gì chưa, các cậu cho gì chưa?" dù mẹ, các dì tôi thường rất hay cho vợ chồng tôi. Nhưng với anh có vẻ càng moi được là anh cố moi.

Vậy mà khi bên ngoại có công có việc gì thì anh lại bảo: "Là con gái, cháu gái không phải lo". Cao trào hơn khi mà mẹ tôi ra chăm con gái tôi hơn 8 tháng tuổi, anh bảo mẹ tôi ra ăn bám.

Xây được cái nhà này anh bảo là "Xây cho mày ở chứ tao ở gì" tôi không nói được lời nào. Chúng tôi đều có ăn có học có công việc nhưng anh cứ mở miệng cãi nhau là mày mày tao tao. Kiểu như "Tao đập vỡ mặt mày ngay".

Cách đây nửa tháng chúng tôi cãi nhau to, anh đuổi tôi ra khỏi nhà. Móc sạch 1,7 triệu tiền lương tôi mới rút, anh còn nói "Xem không có tiền của tao mày sống thế nào". Hai anh em trai nhà anh thì thuê xe tải lên nhà tôi dọn sạch toàn bộ các vật dụng trong nhà đi.
 
sap ly hon lai co thai, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Tôi giờ phải làm sao đây, bỏ thai thật lòng tôi không muốn.
Tôi nghĩ anh quá hèn hạ, nhỏ mọn và không còn gì để níu kéo. Tuy chúng tôi chưa làm đơn ra tòa nhưng trong tôi không còn luyến tiếc gì chồng.

Giờ đây toàn bộ giấy tờ các thứ trong nhà anh cầm đi hết, tôi sẽ làm đơn xin đơn phương ly hôn bởi tôi nghĩ "người không tiếc tôi tiếc gì của". Nhưng thật trớ trêu tôi phát hiện ra mình có thai. Tuy thai mới sáu tuần tuổi chưa có tim thai, thai yếu.

Tôi giờ phải làm sao đây, bỏ thai thật lòng tôi không muốn. Về sống với con người đó thật tình không còn gì tình nghĩa, đẻ con ra sợ con khổ cha mẹ chia tay hai chị em lại mỗi đứa một nơi.
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: afamily.vn
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.