advertisment

Ray Rứt Khi Yêu Người Có Vợ

06/01/15

Nhìn ảnh vợ con anh lòng tôi thắt lại, đau từng cơn và nước mắt tuôn rơi không thể ngăn lại, thấy bản thân vô cùng tội lỗi, muốn chấm dứt với anh ngay dù vẫn yêu anh rất nhiều.

Ray Rứt Khi Yêu Người Có Vợ

Tôi 21 tuổi, một năm trước gia đình gặp biến cố lớn bị vỡ nợ với khoản tiền rất lớn, chị em trong nhà gom tất cả tiền bạc dành dụm trả nhưng chẳng thấm vào đâu. Những người tôi yêu thương, luôn coi họ là gia đình thứ hai của mình thì họ lại quay lưng, bỏ mặc, chẳng ai giúp đỡ. Tôi đã bước chân vào nghề mạt hạng của xã hội. Tại nơi làm việc này tôi gặp anh, rồi từ bỏ nghề đó và chấp nhận là vợ bé của anh. Tôi trở thành cục cưng của người lớn hơn mình 28 tuổi, có vợ con.


ray rut khi yeu nguoi co vo, nguoi thu ba


Nói đến đây mọi người nghĩ tôi quen anh vì tiền nhưng thực lòng tôi đến với anh bằng tình cảm thật. Tôi bị rung động bởi những thứ anh chăm lo và quan tâm, không đòi hỏi tiền bạc. Đôi lần anh gặng hỏi mãi tại sao tôi đi làm gái nhưng tôi không muốn nhắc đến chữ tiền trong mối quan hệ của chúng tôi. Anh cũng cho tôi tiền hàng tháng, đủ chi tiêu chứ không dư, tôi chẳng đòi hỏi gì thêm, cái tôi cần là tình cảm. Tôi lại giống như con búp bê trưng trong tủ kính, mãi mãi là người đến sau, người sống trong bóng tối. Tôi có thể đi du lịch ở đâu mình muốn nhưng những ngày lễ tết hay chủ nhật anh thuộc về gia đình, vợ con.

Tôi hàng ngày sống trong chờ đợi, nhớ nhung người không phải của mình, chưa từng đặt hy vọng hay tin tưởng nơi anh, chỉ biết hiện tại yêu anh thôi chứ không nghĩ điều gì khác. Chuyện anh có vợ con là tự tôi tìm hiểu mà biết chứ từ khi quen nhau anh chưa hề nhắc đến họ. Tôi cũng như bao cô gái khác, tò mò về vợ con anh, không biết mặt mũi họ ra sao. Tôi tìm kiếm trên Facebook giống như mò kim đáy biển, cuối cùng cũng tìm ra nhưng sự tò mò đó lại làm tôi có suy nghĩ khác.

Nhìn ảnh vợ con anh lòng tôi thắt lại, đau từng cơn và nước mắt tuôn rơi không thể ngăn lại, thấy bản thân vô cùng tội lỗi, muốn chấm dứt với anh ngay dù vẫn yêu anh rất nhiều. Tôi chờ gặp anh để nói hết nhưng không biết có đủ dũng cảm để nói không vì tôi sợ một lần nữa lại bước chân vào đường cũ.
- - - - - - - 
Xem thêm:


bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.