Rắc Rối Với Kẻ Đàn Bà Đội Lốt Đàn Ông

05/01/13

Chuyện tình yêu tốt đẹp của chúng tôi trở nên phức tạp hơn từ khi Thắng biết Long tỏ tình với tôi

Rắc Rối Với Kẻ Đàn Bà Đội Lốt Đàn Ông

Tôi và Long là bạn cùng lớp Đại học. Chúng tôi quen và thân thiết nhờ hay đi cùng 1 tuyến đường đi học. Ban đầu chỉ làm bạn cùng đường cho vui. Dần dà hợp nhau, chúng tôi trở thành bạn thân, rồi người yêu.

Trong thời gian 2 năm làm bạn thân, Long có giới thiệu tôi quen với Thắng - người bạn từ thuở nhỏ của anh. Ngay từ đầu, tôi đã chẳng ưa anh chàng Thắng này. Anh ta trông sành điệu và bóng loáng như các ca sĩ Hàn Quốc. Đầu tóc, quần áo là lượt hơn cả tôi.
 
rac roi voi ke dan ba doi lot dan ong, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh

Chuyện tình yêu tốt đẹp của chúng tôi trở nên phức tạp hơn từ khi Thắng biết Long tỏ tình với tôi
Long rất thích tổ chức những buổi đi chơi có cả tôi và Thắng vì nghĩ tính cách tếu táo, có phần giống con gái của Thắng sẽ hợp với tôi. Nhưng thật ra thì tôi và anh ta chả hợp tí nào. Tôi không ưa đàn ông điệu. Vả lại, lời nói của anh ta luôn có chút gì đó châm chích, bóng gió, làm tôi rất khó chịu.

Chuyện bắt đầu trở nên phức tạp sau khi Long tỏ tình với tôi. Tên bạn nối khố của anh giở trò, tìm mọi cách ly tán chúng tôi. Anh ta chuyên đứng đằng sau bơm đểu, nhận xét xấu về tôi với Long. Nào là “Con đó ghê gớm lắm!”, “Con đó giả tạo”, “Con đó lừa mày”,… Anh ta bịa đặt đủ điều bôi bác tôi và khuyên Long nên chia tay.

Người yêu tôi rất buồn vì chuyện đó. Anh kể hết với tôi, hỏi tôi có làm gì không mà để Thắng đánh giá xấu như vậy. Khi tôi nói là “Chẳng làm gì cả!” thì người yêu tôi lại dò xét, bênh bạn “Chắc em làm gì để nó khó chịu mà không để ý, chứ thằng này tốt lắm, không vô cớ mà nó nói thế đâu. Em phải xem lại đi nhé!”.

Vốn nóng tính, lại không ưa cái kiểu đàn bà của Thắng, thêm việc Long bênh bạn làm tôi cay mũi. Tôi gọi luôn cho Thắng hỏi xem tôi làm gì mà anh ta lại cư xử như vậy. Mặc dù tôi nói với anh ta tử tế, anh ta quăng lại tôi câu trả lời cụt lủn cực kỳ bất lịch sự “Loại gái như mày không xứng với Long đâu”.

Vì giữ thể diện cho Long, chứ nếu không tôi đã đến cho tên bạn nối khố của anh vài cái tát. Ở đâu ra cái loại con trai xấu tính, chua ngoa quá cả đàn bà.

Càng về sau, anh ta càng ra mặt phản đối, chia rẽ chúng tôi. Thậm chí, anh ta còn dọa sẽ từ mặt Long, cắt đứt tình bạn hơn 10 năm gắn bó nếu Long không bỏ tôi. Người yêu tôi rất bối rối, không biết phải làm thế nào.

Tôi sinh nghi về giới tính của Thắng. Sự xấu tính, đàn bà của anh ta cộng với việc anh ta bám dính lấy Long, ghen tuông với tôi làm tôi chắc đến 70% anh ta gay nặng. Để xác thực, tôi nhờ 1 bạn cũng “gay” đến thẩm định. Vì nghe đâu người trong giới thứ 3 có thể nhận diện ra nhau rất nhanh.

Kết quả thu được nhiều hơn tôi mong đợi. Người bạn của tôi còn biết rất rõ Thắng, xác thực anh ta là 1 thành viên chủ chốt của hội gay, khá nổi ở các quán bar dành riêng cho hội đồng tính.

Người bạn gay này cũng kể với tôi, Thắng cũng từng giật bồ của bạn ấy. Mang sẵn sự khó chịu với Thắng, cả hai chúng tôi cùng lên kế hoạch vạch mặt con cáo già.

Tôi hẹn cả Long và Thắng đi cà phê nói chuyện. Tôi đưa người bạn gay của mình đến, tung những bức Thắng giả gái, thân mật với người yêu của bạn kia ra làm bằng chứng. Tôi nói rõ với Long nghi ngờ của mình về việc Thắng thích anh và chõ mũi phá đám bọn tôi vì thế.

Ai dè tên cáo ranh ma kia òa khóc tu tu ngay tại trận. Nước mắt nước mũi tèm lem, anh ta sụt sịt “Đúng vậy, tao là gay và tao yêu mày. Tao yêu mày từ lâu rồi nhưng vì sợ mất mày nên không dám nói. Như thế thì có gì sai mà tao phải chịu bị sỉ nhục?”. Anh ta gào lên giữa thanh thiên bạch nhật.

Long cuống quýt lên vỗ vỗ vào vai anh ta dỗ dành. Thừa cơ, Thắng lao vào lòng người yêu tôi, dụi mặt vào lòng anh nức nở. Long hơi sững người 1 lúc nhưng rồi cũng để yên.

Tên kia còn được thể ngoạc mồm “Tao không phản đối tình yêu của mày vì tao ghen. Nhưng mày mà vì con đó thì không xứng, mày hiểu không? Mày chơi với tao bao năm, mày biết tính tao mà. Đừng tin lời con đó mà bỏ rơi tao!”.

Tôi trố mắt nhìn màn ôm nhau của 2 tên đàn ông trước mặt. Hôm đó, Long kêu tôi tự về, còn anh đưa Thắng về vì tâm trạng bất ổn của hắn. Tôi tức sôi cả bụng mà không làm gì được.

Sau ngày hôm ấy, tôi bị Long mắng té tát vì tội xấu tính, kỳ thị người đồng tính, sỉ nhục bạn thân anh ngay chốn đông người. Anh bảo tôi phải khoan dung hơn, độ lượng hơn với những người khuyết tật giới tính.
rac roi voi ke dan ba doi lot dan ong, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh

Người yêu tôi thì cứ mù quáng bao che cho anh ta. Tôi thật chẳng biết phải làm thế nào. Cuộc chiến giữa tôi và kẻ đàn bà đội lốt đàn ông kia thật quá cam go.
Tôi hỏi “Hay là anh thích Thắng nên vẫn thân thiết với anh ta, tạo cơ hội cho anh ta?”. Người yêu tôi gạt phắt “Anh không gay, anh yêu em. Nhưng anh sẽ không bỏ rơi nó chỉ vì nó bị trời sinh ra nhầm thân thể. Nó là người tốt và không có tội”.

Tôi bó tay với sự bênh vực quá lố của anh dành cho Thắng. Vì quá yêu anh, tôi vẫn cố chịu đựng. Nhưng chưa hết, tên khốn nạn kia sau đó còn gọi cho tôi, khiêu khích “Mày thấy chưa, Long luôn đứng về phe tao. Long yêu tao nhưng chưa nhận ra thôi. Mày hãy cút đi, đừng xen vào bọn tao nữa!”.

Tôi phải kiềm chế lắm mới không gây gổ với anh ta, kẻo lại bị Long mắng là kỳ thị. Thực sự tôi cũng có chơi với nhiều người bạn đồng tính, nhưng họ rất tốt, rất nhiệt tình, không hề xấu xa như Thắng.

Người yêu tôi thì cứ mù quáng bao che cho anh ta. Tôi thật chẳng biết phải làm thế nào. Cuộc chiến giữa tôi và kẻ đàn bà đội lốt đàn ông kia thật quá cam go. Tôi lại quá yếu thế!
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: afamily.vn
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.