Phụ Nữ Và Những Bí Mật Về Sex

25/01/13

Muốn lên đỉnh, trước hết bà phải trong tâm trạng tốt, sẵn sàng. Ông cần biết nơi hầm tối là nơi ướt át, dù có phơ phơ đầu bạc, vẫn kiên nhẫn đào hầm như lúc “còn thơ”, lâu lâu và có “chuyên trách”, từ việc khoan, đào, moi đất, xúc than…

Phụ Nữ Và Những Bí Mật Về Sex

Món quà cực khoái công bằng cho mọi bà. Vấn đề là thật sự muốn, dám, biết cách nhận. Quà như con đèo, không chỉ một, vài đèo liên tiếp một lúc, biết đi thì khắc đến.

vitamin danh cho phu nu it ham muon chuyen ay, chuyen ay, chuyen voc hong, quan he tinh duc, gioi tinh, hon nhan, gia dinh, cuoi hoi viet  nam

Có những điều cha mẹ không bao giờ dạy. Cô giáo như mẹ hiền ở trường cũng không dạy. Tò mò tự học, lớn lên cũng tự, chuyên tu, tại chức hay bạn bè thủ thỉ, chỉ trỏ…

Tiến sĩ David Delvin, chuyên gia kế hoạch hóa gia đình và Christine Webber, nhà tâm lý trị liệu người Anh, thống kê bốn thực tế nên biết nhưng gần như không cha mẹ nào dạy.
1. Lên đỉnh không dễ, phải biết cách và chuẩn bị
Nghe như quân sự. Lên được cao điểm là phải vận động, tấn công, gỡ mìn, vượt rào… Địch thì chốt, lại ỳ ra, lôi thôi còn ngăn cản.

Đàn ông cứ như có thiên chức tán tỉnh. Xưa các ông thường thả những lời có cánh “hoa thơm, bướm lượn”… Nay hiện đại hoá, thường đi thẳng vấn đề, lại có xu hướng chém gió về khả năng “công đồn”, hứa hẹn mở các đợt xung phong, đưa nàng lên đỉnh…

Với sự gia tăng của các loại phim ảnh, truyện tranh “khiêu khích” trên mạng, đàn ông được khơi ý tưởng lạ, những ông ít óc tưởng tượng hay dập khuôn hy vọng đem lại mới mẻ cho bà nhà.

Không ít bà mắc “bệnh sĩ”, có tý chức quyền trong nhà, lỡ tinh tướng, bèn thực thi “tự sướng”. Thống kê bên Anh cho biết số bà lên đỉnh được bằng cách này ít và chỉ “may mắn”.

Việc khó như đánh chiếm cao điểm, quan trọng là cần nêu cao tinh thần đoàn kết với “đơn vị bạn”, vượt khó chà qua xát lại trong lúc hợp đồng tác chiến.

Đơn thương độc mã chỉ là giải pháp tình thế khi đơn vị bạn chưa tới, hoặc là một cách tập trận giả để rèn luyện kỹ năng chiến đấu.

Trận giả có lúc, phụ thuộc nhiều vào địa hình, bãi tập, thời gian, nhất là vắng vẻ để tránh các sự cố “tên bay đạn lạc”.

Chiếm lĩnh đỉnh cao đòi hỏi kinh nghiệm và luyện tập. Cái này được coi là mất thời gian đáng kể, đổi lại khởi động tốt khi lâm trận thật.

Thống kê cho thấy khoảng hai năm sau khi lần đầu rụt rè ra trận, các bà mới được nếm mùi hân hoan trên đỉnh cao vinh quang.
2. Ai cũng có quà, chỉ có muốn lên nhận hay không.
Món quà cực khoái công bằng cho mọi bà. Vấn đề là thật sự muốn, dám, biết cách nhận. Quà như con đèo, không chỉ một, vài đèo liên tiếp một lúc, biết đi thì khắc đến.

Các nghiên cứu nay cho thấy: hầu như bà nào cũng có một đỉnh. Đỉnh càng cao, khó leo thì phải làm đường dài, vòng vo xoáy trôn ốc mà leo, vút dần lên.

Muốn lên đỉnh, trước hết bà phải trong tâm trạng tốt, sẵn sàng. Ông cần biết nơi hầm tối là nơi ướt át, dù có phơ phơ đầu bạc, vẫn kiên nhẫn đào hầm như lúc “còn thơ”, lâu lâu và có “chuyên trách”, từ việc khoan, đào, moi đất, xúc than…

“Lời khuyên thày thuốc”: chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo. Bà có hớn hở tới đỉnh rồi, cũng đẩy tiếp, qua đỉnh này lại có đỉnh khác, chừng 3 - 4 đỉnh.
3. Tự sướng: Không sai, chẳng xấu.
Không có gì sai, cũng không có gì xấu. Ngược lại, với ai đó có thể rất có ích. Nó là một trợ thủ tốt, lành mạnh, sẵn sàng hỗ trợ lúc cần thiết, nhất là với các bà trong cảnh góa bụa, ly hôn, độc thân. Tự sướng đáng tin hơn, an toàn hơn so với “quan hệ” với người lạ.

4.“Miệng lưỡi” đỡ chân tay

Bẩn thỉu, xấu xa, không tự nhiên… là quan niệm của các thế hệ trước.

Vì thế, mẹ không bao giờ cho con biết: Nó là một trợ giúp lớn để nhiều bà lên được đỉnh. Với ông, nó rất hữu ích khi trên bảo dưới không nghe. Nhiều kẻ quen “mồm miệng đỡ chân tay” thừa nhận trò này dễ vui như nghiện.

“Một chuyện có thể thử” với “đồ nhà” là lời khuyên của đám nghiên cứu, nhất là trong lúc ông bức bối mà bà kẹt “đèn đỏ”. Và đó là một cách giảm căng thẳng, mệt mỏi, ảnh hưởng xấu đến “quan hệ”, nếu biết “giữ gìn vệ sinh thật tốt”.

Bốn thực tế, nhìn nhận hay không, tuỳ, thử hay không cũng tuỳ. Những kẻ thử, và cả các chuyên gia bảo nó tồn tại, và mang lại dăm cảm nhận cho “một bộ phận không nhỏ” người cần…


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: chuyenvochong
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

10 Câu Nói Đàn Ông Cực Ghét Nghe

Liên tục phàn nàn về trọng lượng cơ thể, so sánh chồng với bố anh ấy… là những điều mà các ông chồng rất ghét khi phải nghe từ các bà vợ của mình.

19/08/19

10 Lý Do Nên Kết Hôn Ở Độ Tuổi 30 Nhé!

Phụ nữ 30 chưa phải là ế - đó là lúc bạn đủ tinh tế để tính chuyện trăm năm. Cùng xem qua 10 lý do nên kết hôn ở độ tuổi 30 nhé!

18/06/18

10 Điều Nàng Nên Biết Về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy

Cho dù là lần đầu tiên thật sự hay đơn giản là lần đầu tiên với một chàng trai nào đó thì cũng làm theo những chỉ dẫn dưới đây, nó sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tình dục sẽ làm cho bạn và nửa kia thỏa mãn hơn.

27/09/17

Bí Quyết Để Đêm Tân Hôn Thật Sự ý Nghĩa

Nếu bạn cảm thấy mình vẫn còn \"gà mờ\" trong chuyện \"ân ái\", hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có được đêm tân hôn ngọt ngào, hoàn hảo:

27/09/17

4 Kiểu Ôm Khiến Nàng Đê Mê Chàng Nào Cũng Nên Biết !

Không phải người đàn ông nào cũng biết cách ôm khiến người phụ nữ của mình cảm thấy đê mê, rạo rực. Ôm ấp là cử chỉ thường thấy không chỉ của các cặp đôi yêu nhau. Ôm ấp là bản năng cũng là sự thể hiện tình cảm của con người, thể hiện sự gần gũi, yêu thương, che chở cho người mình yêu.

12/09/17

Đêm Tân Hôn Quan Hệ Bao Nhiêu Lần Là Đủ

Đừng để đêm tân hôn đáng lẽ tuyệt vời lại trở thành nỗi ám ảnh với nhiều chị em. Lần đầu tiên quan hệ, bạn có thể bị đau, cộng thêm mệt mỏi do rượu bia, đồ ăn, tiệc tùng đêm khuya,...Do đó, nên tiết chế một chút vào đêm tân hôn. Số lần quan hệ trong đêm đầu tiên ít hay nhiều không phải là lí do ảnh hưởng đến hạnh phúc của tân lang, tân nương. Sau hôm đó, hai người còn có cả một đời làm \"chuyện ấy\" cùng nhau.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.