advertisment
advertisment

Phụ Nữ Mong Đợi Gì Ở Người Bạn Đời Của Mình?

20/06/17

Tìm kiếm một người mà họ sẽ không nói cho bạn biết bạn xinh đẹp thế nào, nhưng họ sẽ khiến bạn thấy được mình là cô gái tốt bụng ra sao.

Thay vì chấp nhận một mối quan hệ tạm thời và điều chỉnh nó, hãy chờ đợi người thích hợp với bạn hơn. Khi bạn tìm thấy họ, bạn sẽ được đối xử tử tế và tràn đầy yêu thương như bạn xứng đáng.
Nếu bạn là một phụ nữ độc thân, có lẽ bạn đang tìm kiếm cho mình một người hoàn hảo hoặc ít ra cũng phải đáp ứng gần đủ những yêu cầu mà bạn đã đặt ra trong đầu. Nhưng tuổi tác không chiến thắng nổi thời gian, do đó không ít các cô gái mắc phải sai lầm khi rơi vào tình yêu của mình.

Có thể nguyên nhân là vì họ cảm thấy bắt đầu lo lắng sẽ không thể tìm thấy ai tốt hơn, phù hợp hơn. Vội vàng nhảy vào một mối quan hệ với suy nghĩ rằng đó là người sẽ yêu mình thật lòng có thể là một sai lầm của bạn. Bạn chỉ nhận ra điều đó khi bạn thực sự đến gần họ hơn.

Thay vì chấp nhận một mối quan hệ tạm thời và điều chỉnh nó, hãy chờ đợi người thích hợp với bạn hơn. Một người nào đó trên thế giới này được tạo ra chỉ dành cho bạn và hoàn toàn phù hợp với bạn mà thôi. Khi bạn tìm thấy họ, bạn sẽ được đối xử tử tế và tràn đầy yêu thương như bạn xứng đáng.

Dưới đây là những điều giúp bạn dễ nhận dạng chàng trai của đời mình:

Bạn trở thành trung tâm của thế giới

Chờ đợi một người biến bạn trở thành sự ưu tiên hàng đầu của chàng. Thế giới của anh ta chỉ xoay quanh mỗi bạn, và nghiễm nhiên bạn sẽ trở thành trung tâm trong mắt người ấy.
 

Anh ấy cư xử với bạn đúng mực

Tìm kiếm một người mà họ sẽ không nói cho bạn biết bạn xinh đẹp thế nào, nhưng họ sẽ khiến bạn thấy được mình là cô gái tốt bụng ra sao. Bởi chỉ có người thực sự yêu bạn mới nhìn thấy những nét đẹp bên trong tâm hồn và trân trọng cũng như đánh giá cao bạn.

Khi một chàng trai chỉ nhìn thấy sự nóng bỏng của bạn, điều đó có nghĩa anh ấy chỉ vì ham muốn nhất thời. Chỉ có tình yêu đích thực mới không bị vẻ đẹp bên ngoài làm lu mờ những giá trị tốt đẹp bên trong mà thôi.

Anh ấy cho bạn thời gian và lắng nghe bạn

Anh ấy sẽ lắng nghe những câu chuyện không đầu không đuôi của bạn - dù rằng với anh ấy nó có thể nhàm chán. Chờ đợi một người không chê bạn phiền phức kể cả khi bạn bắt họ cùng giải quyết những rắc rối của mình. Bởi chỉ khi được ở bên một người phù hợp với mình, mọi thứ mới trở nên tuyệt vời.

Anh ấy muốn thể hiện tình cảm cho bạn thấy

Chúng ta luôn thấy bất an trong tình yêu, nhưng khi yêu đúng người, anh ấy sẽ là người nhìn thấu những lo lắng trong bạn. Anh ấy không bao giờ chê bai bạn mà ngược lại, chàng yêu tất cả mọi thứ thuộc về bạn. Anh ấy háo hức khi được giới thiệu bạn với gia đình và người thân của mình.

Anh ấy tự hào về bạn

Anh ta luôn thấy tự hào về những gì bạn làm - dù rằng đó chỉ là những điều nhỏ nhặt. Anh ấy sẽ ở bên bạn và thì thầm vào tai bạn những lời khích lệ khi bạn cần chúng nhất. Khi bạn đạt được một thành tích nào đó, anh ấy sẽ là người đầu tiên chúc mừng và cùng bạn ăn mừng chiến thắng.

Anh ấy cảm thấy may mắn khi có bạn

Đừng làm cho một người đàn ông nghĩ rằng bạn may mắn vì có được họ. Mà hãy chờ đợi một người nghĩ rằng việc có được bạn trong cuộc đời chính là may mắn của chàng. Anh ấy sẽ không khiến bạn thất vọng với tình yêu của mình và sự quan tâm, chăm sóc của anh ấy dành cho riêng bạn mà thôi.

Vì vậy, các cô nàng đừng nên hấp tấp mà hãy vững tin chờ đợi một người đến để khiến bạn tin vào tình yêu đích thực là có thật nhé!

>> XEM THÊM bài viết Truyện Hay tại đây

bài liên quan

22/08/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Những câu chuyện hay về tình yêu và cuộc sống gửi đến các bạn tập hợp những mẫu chuyện ý nghĩa, cách nhìn và bài học rút ra sẽ là điều quý giá cho mỗi chúng ta.

19/08/20

Tuyển Chọn Thơ Vui Cho MC Dẫn Chương Trình Đám Cưới

Tuyển chọn thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới tổng hợp thơ hay, áp dụng trong nhiều tình huống để tạo nên lễ cưới vui tươi trọn vẹn. Mời các bạn tham khảo!

27/05/20

Câu Chuyện Về Tình Yêu Cực Hay Tổng Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Câu chuyện về tình yêu cực hay tổng hợp những câu chuyện nói về tình cảm ở mọi lứa tuổi từ mới lớn đến khi đã lập gia đình. Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu nhé!

26/05/20

Câu Nói Hay Về Tình Cảm Vợ Chồng Tổng Hợp Cho Các Cặp Đôi

Câu nói hay về tình cảm vợ chồng tổng hợp những câu nói, câu thơ hay nhất dành cho đôi lứa yêu nhau và đã bước vào đời sống hôn nhân. Hãy cùng chiêm nghiệm nhé!

23/05/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa, Tình Yêu Vợ Chồng

Những câu chuyện hay về tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng là góc tâm sự của những ai đã và đang bước vào ngưỡng của của tình yêu, của hôn nhân trong cuộc sống.

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.